Tuyệt chiêu xem Password đã lưu trên tất cả các trình duyệt

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Lý do tiêu đề là “tuyệt vời” chắc chắn là vì mật khẩu đã lưu không xuất hiện theo cách thông thường 😛

Thông thường có một trình quản lý mật khẩu đã lưu trong mọi trình duyệt web mà bạn có thể truy cập để kiểm tra mật khẩu của các tài khoản đã lưu trong trường hợp bạn vô tình quên chúng. Tuy nhiên, phương pháp này khá lâu và đôi khi không thể áp dụng được trong một số trường hợp. Ví dụ: bạn đã đặt mật khẩu để quản lý phần này. Quản lý mật khẩu đó nhưng tiếc là quên.

Tất nhiên là sẽ có cách để lấy lại nhưng sẽ rất mất thời gian. Do đó blogchiasekienthuc.com cung cấp cho bạn trong bài viết này một cách cực kỳ dễ dàng để kiểm tra mật khẩu đã lưu trên trình duyệt của bạn.

Bài báo được đề xuất:

  • Cách hiển thị mật khẩu wifi trên Windows 7/8 / 8.1 .. nhanh chóng
  • Quản lý mật khẩu đăng nhập an toàn với Sticky Password
  • Cách sử dụng trình quản lý mật khẩu miễn phí LastPass

Hướng dẫn xem mật khẩu đã lưu trên trình duyệt

Hiển thị ví dụ IDPassword Đây là cách tài khoản này đã được lưu trong trình duyệt web của bạn.

Xem dữ liệu được lưu trữ trong trình duyệt 1
Xem mật khẩu đã lưu

Để hiển thị mật khẩu, vui lòng đánh dấu dòng mật khẩu => và nhấp chuột phải để chọn dòng Kiểm tra phần tử (nếu bạn đang sử dụng trình duyệt tiếng Việt) hoặc Inspect Element với ngôn ngữ tiếng anh ngoại tuyến.

Hiển thị dữ liệu được lưu trữ trong trình duyệt 2
Kiểm tra phần tử

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là chăm sóc đường dây

Nó gần như đã hoàn tất, bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là nhấp đúp vào văn bản password => và nhập bất kỳ ký tự nào vào đây và nhìn vào ô password Các dấu hoa thị đã được thay thế bằng mật khẩu.

Hiển thị dữ liệu được lưu trong trình duyệt 4

Kết quả là mật khẩu hiện ra y như hình ^^.

Hiển thị dữ liệu được lưu trong trình duyệt 5

Vì vậy, bạn vẫn biết một cách Xem mật khẩu đã lưu Sửa rất dễ và nhanh, nếu thao tác nhanh sẽ không quá 5s @@. Và tôi không khuyến khích bạn sử dụng phương pháp này với mục đích xấu.

Qua cách trên chúng ta cũng thấy được mặt trái của việc lưu trữ mật khẩu trên trình duyệt mặc dù bạn đã đặt mật khẩu 2 lớp để quản lý mật khẩu lưu trên trình duyệt nhưng việc làm này hẳn là vô nghĩa đúng không nào.

Và tốt nhất là đăng nhập vào các tài khoản của bạn trên một máy tính công cộng hoặc một máy tính khác. Không sử dụng tính năng lưu mật khẩu. Nếu lần cuối bạn nhấp vào Lưu, hãy nhấp vào Ctrl + H. Để xóa lịch sử duyệt web và mật khẩu của bạn.

Xóa mật khẩu đã lưu
Xóa mật khẩu đã lưu

Hi vọng rằng bài viết này hữu ích với bạn!

Kiên Nguyễn – Chienthandota.vn