[Tuts] Hướng dẫn thêm Tab Youtube vào Fanpages trên Facebook

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Youtube là một trong những mạng xã hội video lớn nhất của Google. Mạng xã hội Youtube sẽ giúp bạn hay công ty quảng bá, quảng bá sản phẩm hiệu quả nếu bạn biết cách sử dụng.

Ở bài trước, tôi đã đề cập đến việc quảng cáo và xây dựng thương hiệu, sản phẩm mà bạn sở hữu từ các fan page trên Facebook. Vì vậy, bạn đã nghĩ về nó cách nhúng kênh YouTube vào các trang người hâm mộ trên Facebook chưa? Khi bạn làm được điều đó, việc xây dựng thương hiệu thực sự hiệu quả hơn rất nhiều. Trong bài viết này mình sẽ bật mí cho các bạn mẹo cực hay này, nếu bạn phải thích nghi với Youtube và các Fanpage thì hãy theo dõi ngay và luôn nhé 😛

Đối với những bạn kiếm tiền với Youtube thì việc tích hợp Youtube vào các fan page là một điều rất có lợi. Bạn có thể sử dụng tab YouTube trên các trang dành cho người hâm mộ để giúp người đọc truy cập nhanh vào video của bạn và tạo ra hiệu suất cho khán giả. đông hơn (tất nhiên fanpage của bạn đã có lượng người theo dõi đáng kể và chất lượng rồi). Điều này khẳng định thương hiệu sản phẩm, kênh Youtube của bạn đối với cộng đồng Facebook nói riêng và cộng đồng mạng nói chung.

Tiếp tục đọc:

  • [Tuts] Cách đổi tên fan page trên Facebook (cấu hình nâng cao)
  • Hướng dẫn tạo fan page trên Facebook từ A đến Z để bán hàng và tạo thương hiệu
  • Sử dụng tính năng tự động trả lời tin nhắn trên Facebook fan page
  • Hướng dẫn cách tắt thông báo từ nhóm, fan page và bạn bè trên Facebook

Hướng dẫn cài đặt Tab Youtube trên Facebook Fanpages

+ Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang Facebook của mình và cụm từ tìm kiếm Youtube Tab như hình dưới đây và sau đó nhấp vào Enter tiến hành tìm kiếm.

them-tab-youtube-on-fanpages-facebook (1)

+ Bước 2: Sau đó trong phần Ứng dụng => Bạn bấm vào Sử dụng ngay bây giờ để truy cập ứng dụng.

them-tab-youtube-on-fanpages-facebook (2)

+ Bước 3: Tiếp tục vào trang YouTube Tab for Facebook => Bạn bấm vào Install Application! => và đợi một lát cho đến khi Facebook chuyển trang và thực hiện cài đặt xong.

them-tab-youtube-on-fanpages-facebook (3)

+ Bước 4: Sau đó đánh dấu vào Trang fanpage nhưng bạn muốn thêm thẻ youtube => thì bấm vào Thêm thẻ Trang.

them-tab-youtube-on-fanpages-facebook (4)

+ Bước 5: Lúc này, trình duyệt của bạn tự động quay lại các fan page mà bạn vừa cài đặt. Thêm thẻ => sau đó chọn Dán URL Đã chọn video của kênh Youtube => sau đó bấm Authorize you channel để tìm kênh youtube của bạn.

them-tab-youtube-on-fanpages-facebook (5)

+ Bước 6: Cửa sổ Google sẽ hiện ra. Chọn tài khoản Google mà bạn quản lý kênh Youtube.

them-tab-youtube-on-fanpages-facebook (6)

nhấp chuột CHO PHÉP.

them-tab-youtube-on-fanpages-facebook (7)

+ Bước 7: Sau khi làm theo các bước trên, bấm vào Save để lưu cài đặt của tab Youtube trên các trang người hâm mộ. Và bây giờ bạn có thể tận hưởng công việc của mình.

them-tab-youtube-on-fanpages-facebook (8)

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là bấm vào tab Youtube như trên để xem và chia sẻ tất cả các video trên kênh Youtube của mình mà không cần phải truy cập Youtube nữa.

them-tab-youtube-on-fanpages-facebook (9)

phần kết

Được rồi, mình vừa hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhỏ để bạn có thể thêm Tab Youtube vào Fanpage Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Một lần nữa tôi xin nhắc lại rằng việc tích hợp kênh Youtube vào các fanpage Facebook giúp tăng lượng người truy cập video hoặc quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp, công ty bạn đạt hiệu quả tốt hơn. và rẻ hơn nhiều.

Đến đây đăng bài Hướng dẫn thêm Tab Youtube vào Fanpages Facebook Tôi cũng muốn nghỉ ngơi. Hy vọng rằng mẹo nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc may mắn !

Chuyên Gia Công Nghệ: Lương Trung – Chienthandota.vn