[Tuts] Cách thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp, không cần Photoshop

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết kế brochure đẹpChuyên nghiệp, cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải sử dụng phần mềm Photoshop hay bất kỳ phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp nào khác.

Bằng cách này, mọi người đều có thể tạo cho mình những mẫu quảng cáo đẹp, tờ rơi chuyên nghiệp, … Tất cả đều bằng các công cụ trực tuyến nên nếu bạn có một máy cấu hình không đủ mạnh thì đây là một lựa chọn tốt cho bạn.

Vâng, trong bài viết này tôi xin giới thiệu và chia sẻ với các bạn một trang web làm rất tốt công việc này, đó là “CANVA”.

Hướng dẫn thiết kế tờ rơi đẹp

+ Bước 1: Bạn truy cập website www.canva.com và đăng nhập lần đầu vào tài khoản để liên kết với tài khoản Facebook hoặc với tài khoản Gmail của bạn.

Thiết kế chùm cao chùm cao (1)

+ Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, giao diện chính của trang web hiện ra:

Ghi chú: Lần đầu tiên bạn đăng nhập không có kích thước nhưng bạn cần điều chỉnh kích thước của bạn: Tôi thường điều chỉnh chiều rộng và chiều dài: 2000 x 2700 Bạn cũng có thể thực hiện các điều chỉnh như của bạn.

Thiết kế chùm cao chùm cao (2)

Khi bạn đã điều chỉnh xong, nó sẽ xuất hiện như giao diện ở trên, hiển thị cả độ phân giải và chiều rộng của hình ảnh.

Trong giao diện chính có các yếu tố như:

  • Tìm kiếm: Giúp tìm các biểu tượng và hình ảnh theo mục đích của bạn: ví dụ tôi tìm hình tròn (circle), v.v.
  • Bố trí: Điều này rất quan trọng cho mục đích này: Mục đích này là thiết lập bố cục của khung ảnh. Ví dụ, hình ảnh phân đoạn là 4 loại và tôi có thể thêm 4 ảnh khác nhau với màu sắc khác nhau.
  • Thành phần: Tại đây bạn có thể chọn ảnh, lưới, khung, lưới miễn phí để thiết lập khung ảnh của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • V. Văn bản: Về cơ bản, trong phần này chúng ta có thể chọn phông chữ, phông chữ, màu sắc, định dạng dòng kẻ để văn bản đẹp và hài hòa hơn.
  • Lý lịch: Ở phần này là ảnh nền của khung ảnh, bạn không cần chọn ảnh nào trong phần này để hiển thị màn hình của mình vì chuyển đổi chế độ trong khi mờ sẽ gây hại cho mắt.
  • Tải lên: Trong phần này, bạn có thể tải ảnh của mình lên cho quá trình tạo tờ rơi. Giống như trong hình của tôi, tôi đã tải lên rất nhiều ảnh để tạo quảng cáo cho một cửa hàng xe đạp tại ISRAEL.

Thiết kế đèn pha chiếu sáng (3)

Giao diện tải lên.

Thiết kế chùm cao chùm cao (4)

+ Bước 3: Sau khi chọn bố cục, chuyển sang bước tiếp theo

Thiết kế dầm cao chùm cao (5)

Chúng tôi sẽ chọn hình ảnh hoặc mặt hàng Thành phần Có những định dạng phông chữ mà chúng tôi sẽ sử dụng nó. Bạn có thể bổ sung thêm trong phần này. Ví dụ thay đổi phông chữ.

Thiết kế chùm cao chùm cao (6)

+ Bước 4: Sau khi chọn bố cục, chúng ta có thể thêm phông chữ vào tờ rơi của mình bằng cách nhấp vào phần tử Tải lên::

Ghi chú: Nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh của riêng bạn hoặc bất cứ điều gì bạn muốn, bạn có thể tải chúng lên để sử dụng

Thiết kế chùm cao chùm cao (1)

+ Bước 5: Sau khi thiết lập xong phông chữ và bố cục, bạn cần thông tin về sản phẩm cũng như nội dung mục đích sản phẩm?

Vì vậy, bạn cần viết phần giới thiệu để giới thiệu cả sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Chọn bài báo V.Bản để làm điều đó. Bạn cũng có thể thay đổi các định dạng như phông chữ, cỡ chữ, màu sắc, kiểu phông chữ và độ tương phản của văn bản.

Thiết kế chùm cao chùm cao (7)

+ Bước 6: Ở đây chúng ta có thể thấy bố cục và phông chữ hình ảnh quá nổi bật. Điều này ảnh hưởng đến khi chúng tôi thiết kế hình thu nhỏ cũng như sản phẩm của chúng tôi trên tờ rơi.

Vì vậy, hãy vào biểu tượng một hình vuông nhỏ ở góc phải màn hình và điều chỉnh độ tương phản ở đó để có giá trị tốt nhất có thể.

Thiết kế chùm cao chùm cao (8)

Khi bạn chỉnh sửa xong, hãy thêm hình ảnh có kích thước thích hợp cho tài liệu quảng cáo của bạn.

Tùy chỉnh hình ảnh để có dòng giới thiệu quảng cáo phù hợp nhất và tốt nhất.

+ Bước 7: Bước cuối cùng để bạn sở hữu cho mình một quảng cáo.

Tại đây nhấn vào nút ở góc phải màn hình => chọn loại ảnh sử dụng. Thông thường chương trình chọn định dạng theo mặc định PNGTôi sẽ giữ cài đặt mặc định và tải xuống sản phẩm của mình.

  • Đọc thêm: Tìm hiểu về các định dạng hình ảnh (PNG, JPG, GIF, TIFF và BMP)

Thiết kế chùm cao chùm cao (10)

Đây là tờ rơi của tôi khi tôi mở một cửa hàng xe đạp tại ISRAEL.

Thiết kế dầm cao chùm cao (11)

phần kết

OK, tôi có hướng dẫn chi tiết cho bạn cách thiết kế tài liệu quảng cáo Chuyên nghiệp, độc đáo, không cần sử dụng phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp. Và hơn hết, mỗi người đều có thể tự thiết kế cho mình những sản phẩm chất lượng.

Đẹp hay xấu, nó phụ thuộc rất nhiều vào óc sáng tạo và cái đẹp của bạn

Chúc may mắn. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ với mình hoặc comment dưới phần bình luận.

Chuyên Gia Công Nghệ: KIẾN NGuyên – Chienthandota.vn