[Tuts] Cách thay đổi nút icon Start trên Windows 7 an toàn, độc đáo

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

  • 1 / Hướng dẫn cách thay đổi nút khởi động trong Win 7 an toàn
  • 2 / Tùy chỉnh biểu tượng nút khởi động Windows 7 theo ý thích của bạn
  • 3 / Làm cách nào để nút start về cài đặt mặc định trong Win 7?

Trong bài viết trước, tôi đã có cơ hội hướng dẫn các bạn cách tạo và thay đổi các biểu tượng Windows tiêu chuẩn, hoặc thay đổi biểu tượng của một phần mềm / ứng dụng trên máy tính của bạn. Trong bài viết này, mình cũng đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi kích thước và chuyển đổi ảnh PNG và JPEG sang định dạng ICO của biểu tượng.

Để tiếp tục các mẹo này, hôm nay tôi muốn giới thiệu với bạn cách Thay đổi biểu tượng mặc định của Windows 7 cho nút bắt đầu trở thành một định dạng mà chúng tôi muốn sử dụng với phần mềm Windows 7 Start Button Changer.

Tiếp tục đọc:

  • Hướng dẫn thay đổi con trỏ chuột trên máy tính Win 7/8/10
  • Cách cá nhân hóa máy tính Win 7/8/10 mà không cần dùng phần mềm

1 / Hướng dẫn cách thay đổi nút khởi động trong Win 7 an toàn

Ghi chú: Đây là một chương trình rất an toàn. Tôi không thấy ai sử dụng nó và đã báo cáo lỗi. Tuy nhiên, bạn vẫn nên sao chép dữ liệu quan trọng ngoài màn hình sang các phân vùng ổ cứng khác để phòng trường hợp chúng bị hỏng. Có lẽ bạn sẽ đổ lỗi cho tôi 😛

+ Bước 1: Tải xuống phần mềm Start Button Changer của Windows 7 tại đây / Link Backup / Link Backup

Cập nhật: Cập nhật thêm 150 icon nút home cực đẹp: Tải tại đây hoặc tại đây!

Sau khi tải về, giải nén file => Click đúp vào file Windows 7 Start Button Changer.exe để khởi động phần mềm. Hoặc nhấp chuột phải vào tệp => và chọn Run as administrator thực thi với tư cách quản trị viên.

Replace-doi-icon-nut-start-on-win-7-1

+ Bước 2: Theo phần mềm Windows 7 Start Button Changer xuất hiện => Bạn bấm vào nút Select & Change Start Button Như hình bên dưới.

Replace-doi-icon-nut-start-on-win-7-2

+ Bước 3: Tiếp theo, bạn bấm vào đường dẫn đến thư mục 10 quả bóng mẫu chỉ cần giải nén => chọn biểu tượng Start bạn thích điều đó => nhấn Open hoàn thành.

Replace-doi-icon-nut-start-on-win-7-3

Và đây là kết quả của sự thay đổi nút thắt Start Tôi vừa thực hiện một thay đổi đối với hệ điều hành Windows 7. Rất thú vị phải không 😛

Replace-doi-icon-nut-start-on-win-7-4

2 / Tùy chỉnh biểu tượng nút khởi động Windows 7 theo ý thích của bạn

Nếu chưa hài lòng với các biểu tượng có sẵn trong phần mềm, bạn có thể sử dụng phần mềm Photoshop để tạo thêm các biểu tượng mang cá tính, nét riêng theo phong cách riêng của mình.

Ghi chú: Lưu ý rằng khi tạo biểu tượng của riêng bạn trong Photoshop, bạn cần ghi nhớ các nguyên tắc sau:

Thay đổi kích thước hình ảnh yêu cầu 3 hình ảnh trong một tệp kích thước Chiều rộng ảnh được chỉ định 54 Pixel là chiều cao 162 Pixel là độ phân giải 72 Điểm ảnh / inch. Như trong ví dụ sau.

Replace-doi-icon-nut-start-on-win-7-8

+ Không giống như biểu tượng thông thường, nút Start Theo mặc định, chỉ định dạng tệp được chấp nhận BMP.

Trong tấm bìa, sau ký hiệu thay đổi kích thước bắt đầu => chọn nơi lưu trữ tệp trong thư mục 10 quả bóng mẫu. Sau đó nhấn Save để lưu tệp dưới dạng định dạng BMP.

Replace-doi-icon-nut-start-on-win-7-9

Và trong hộp thoại BMP Options Nhấn tiếp OK hoàn thành.

Replace-doi-icon-nut-start-on-win-7-10

3 / Làm cách nào để nút start cài lại mặc định trên Win 7?

Nếu có một ngày bạn không muốn sử dụng nút đó cho biểu tượng Bắt đầu nữa mà muốn hoàn nguyên về biểu tượng Windows 7 mặc định cũ, thì đây là cách thực hiện.

Bạn mở phần mềm Windows 7 Start Button Changer lên => bấm vào nút Restore Original Explorer Backup như hình bên dưới để trở về trạng thái mặc định.

Replace-doi-icon-nut-start-on-win-7-5

Một hộp thoại hiện ra thông báo bạn đã khôi phục thành công nút Start.

Replace-doi-icon-nut-start-on-win-7-6

Và đây là kết quả: Nút Start đã trở về trạng thái mặc định 😀

Replace-doi-icon-nut-start-on-win-7-7

phần kết

OK, vì vậy tôi chỉ hướng dẫn rất chi tiết cho bạn Cách thay đổi biểu tượng cho nút Start trong Win 7 Phần mềm Start Button Changer của Windows 7 đã có. Mẹo khá hay cho những ai muốn cập nhật và tạo kiểu cho hệ điều hành mà họ đang sử dụng.

Thủ thuật này rất an toàn và không ảnh hưởng đến hệ thống dưới bất kỳ hình thức nào. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn sử dụng nó (nếu bạn muốn). Chúc các bạn nhiều niềm vui 😀

Chuyên Gia Công Nghệ: Lương Trung – Chienthandota.vn