[Tuts] Cách tạo phần mềm Portable chuyên nghiệp với Cameyo

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog … xin thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

  • Phần mềm Cameyo hoạt động như thế nào?
  • Tải xuống và cài đặt Cameyo
  • Cách tạo phần mềm di động với Cameyo

Trong bài viết trước blogchiasekienthuc[.]com đã trình bày những lợi ích to lớn của việc sử dụng phần mềm portable, và ban quản trị cũng đã đưa ra các trang web chuyên cung cấp phần mềm portable uy tín cho chúng ta. Nếu bạn chưa đọc bài viết này, hãy đọc lại để biết thêm thông tin chi tiết.

Tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn qua bài viết này cách tạo phần mềm di động chuyên nghiệp với cameyo. Nếu bạn muốn tìm hiểu và tạo phần mềm portable cho riêng mình thì đây là bài viết dành cho bạn

Với những ưu điểm tuyệt vời của phần mềm di động, không có lý do gì bạn không nên sử dụng nó. Tôi có thể liệt kê nhanh một số ưu điểm tuyệt vời của phần mềm portable: không cần cài đặt khi sử dụng, không có máy tính rác, không sợ cài add-on trong trình duyệt web, sao chép phần mềm vào USB và bạn có thể sử dụng nó trên mọi máy tính.

Tiếp tục đọc:

  • [Trick] Tạo phần mềm di động với Winrar cực kỳ dễ dàng
  • Hướng dẫn đơn giản để thiết lập và khởi động phần mềm trên Windows
  • [Tut] Kinh nghiệm cài đặt phần mềm để tránh bị nhiễm phần mềm quảng cáo

Phần mềm Cameyo hoạt động như thế nào?

Cameyo là phần mềm ảo hóa miễn phí ghi lại toàn bộ quá trình cài đặt ứng dụng để tạo bằng Portable trên máy tính sau đó đóng gói các tệp này thành một tệp * .exe duy nhất.

Nếu bạn muốn tạo phiên bản di động của phần mềm cài đặt trên máy tính của mình, trước tiên bạn phải gỡ bỏ phần mềm đó rồi cài đặt lại để Cameyo có thể ghi lại toàn bộ quá trình cài đặt. Với phần mềm mới, tất cả những gì bạn phải làm là chạy phần mềm Cameyo và cài đặt trên máy tính để Cameyo ghi lại quá trình cài đặt và tạo một tệp có thể bảo vệ cho phần mềm đó.

Tải xuống và cài đặt Cameyo

+ Bước 1: Tại đây bạn có thể tải phần mềm Cameyo.

Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào tệp Cameyo.exe để dùng nó. Làm Cameyo Nó cũng là một ứng dụng có thể bảo vệ, vì vậy bạn không phải trải qua quá trình cài đặt rườm rà như với các ứng dụng thông thường.

Cach-to-Mem Portable (1)

+ Bước 2: Tiếp theo chọn bấm Run để khởi động phần mềm.

Cach Tao Phan Mem Portable (2)

+ Bước 3: Sau đó bấm vào Capture an installation => sau đó nhấn Next Để phần mềm khởi tạo chức năng chuẩn.

Cach-to-Mem Portable (3)

Chờ một chút để chương trình thực hiện công việc của mình.

Cach Tao Phan Mem Portable (4)

Hộp thoại tiếp theo sẽ thông báo cho Cameyo biết rằng bạn nên cài đặt phần mềm mà bạn muốn tạo khả năng di động. Có, tại thời điểm này, bạn có thể sử dụng Cameyo để tạo phần mềm có thể bảo vệ 😛

Cach-to-Mem Portable (5)

=> Vui lòng giữ cửa sổ, không tắt nó!

Cách xây dựng phần mềm di động với Cameyo

+ Bước 1: Bạn chọn phần mềm muốn tạo để cài đặt phiên bản Protable (thủ công).

Nếu phần mềm hiện chưa được cài đặt trên máy tính của bạn hoặc đã được cài đặt, hãy xóa phần mềm đó trước.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ tạo một phiên bản di động cho Mobipocket Reader (phần mềm đọc). Các phần mềm khác cũng làm điều tương tự. Okey, bây giờ hãy nhấp đúp vào phần mềm để bắt đầu quá trình cài đặt.

Cach-to-Mem Portable (6)

+ Bước 2: Sau đó nhấn Next.

Hand Memes Portable (7)

Chọn Agree, Nhấn Next.

Cach-to-Mem Portable (8)

nhấn Next Vậy là xong, cài đặt rất dễ dàng.

Hand Memes Portable (9)

+ Bước 3: Sau khi cài đặt phần mềm Mobipocket Reader Bạn chọn bấm vào Close thoát ra và nhấn Install Done trong cửa sổ Cameyo để sao chép các tệp cài đặt Mobipocket Reader sang tệp Có thể bảo vệ (theo cách thủ công).

Cach-to-Mem Portable (10)

+ Bước 4: Bước tiếp theo là đóng gói các file phần mềm Cameyo. Tùy theo dung lượng của phần mềm mà quá trình đóng gói diễn ra nhanh hay chậm, thường chỉ mất vài phút là xong …

Cach-mem-mem-portable (11)

+ Bước 5: Sau khi bạn tạo xong phiên bản Protable cho phần mềm, trên Cameyo sẽ xuất hiện bảng thông báo phiên bản Protable mới như sau. Nhấn OK để thoát.

C: Users Administrator Documents Cameyo apss.

Vẽ tay meme có thể đeo được (12)

+ Bước 6: Để xác minh thành công của Protable, gỡ bỏ phần mềm Mobipocket Reader Chạy tệp di động bạn vừa tạo để xem nó có thể được sử dụng hay không.

Hand Memes Portable (13)

+ Bước 7: Tiếp theo, chuyển sang thư mục chứa tệp portable vừa tạo:

C: Users Administrator Documents Cameyo apss

Bạn có thể sao chép, di chuyển qua USB hoặc phân vùng khác để sử dụng lâu dài.

Hand meme xách tay (14)

Tôi sẽ nhấp vào Demo để xem kết quả của Protable (thủ công) mà tôi vừa tạo cho bạn xem.

Hand Memes Portable (15)

phần kết

Okey, vậy là thành công rồi! Từ bây giờ, bạn có thể tạo phần mềm có thể bảo vệ yêu thích của riêng mình (sách hướng dẫn). Bạn không cần phải lên mạng tìm mã độc, vi rút … và nghi ngờ chúng nữa.

Đến đây đăng bài Hướng dẫn tạo phần mềm có thể bảo vệ với phần mềm cameyo của tôi, tôi muốn hoàn thành. Tôi sẽ trả lời bất kỳ đề xuất hoặc câu hỏi mà bạn chỉ bình luận bên dưới. Hy vọng rằng một chút mẹo nhỏ về phần mềm này sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc may mắn !

Chuyên Gia Công Nghệ: Lương Trung – Chienthandota.vn