[Tuts] Cách đổi tên trang Fanpages trên Facebook (cấu hình nâng cao)

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

 • #Đầu tiên. Cách tăng phạm vi tiếp cận khách hàng qua Facebook
 • # 2. Chỉnh sửa tên trang của các fan page
 • # 3. Phần kết

Như trong phần trước, tôi đã đề cập rằng Fanpages là một loại trang web cho phép bạn cải thiện, quảng bá và PR-bán thương hiệu của công ty hoặc cửa hàng khá hiệu quả.

Chúng tôi cũng có rất nhiều mẹo thú vị trên các trang người hâm mộ. Trong hướng dẫn này, tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một mẹo khác sẽ giúp bạn làm chủ các trang người hâm mộ của mình một cách tối ưu.

À, trong phần hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi tên và tên người dùng của các fan page do những thay đổi về cấu trúc, sản phẩm và hình thức kinh doanh.

Ngoài ra, trong bài viết này tôi chia sẻ một số thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để nâng cao hơn nữa khả năng tiếp cận khách hàng trên trang Fanpages của mình.

Thủ thuật này cũng thường được sử dụng khi mua một fan page đang hoạt động với lượt thích và tiếp cận ổn định.

Tiếp tục đọc:

 • Sử dụng tính năng tự động trả lời tin nhắn trên Facebook fan page
 • Hướng dẫn cách tắt thông báo từ nhóm, fan page và bạn bè trên Facebook
 • Hướng dẫn tạo fan page trên Facebook từ A đến Z để bán hàng và tạo thương hiệu

#Đầu tiên. Cách tăng phạm vi tiếp cận khách hàng qua Facebook

+ Bước 1: Bạn đăng nhập vào fan page của mình bằng tài khoản Facebook. Và nhấp vào phần Chỉnh sửa thông tin trangCó rất nhiều thông tin ở đây mà bạn có thể thiết lập. Ví dụ:

 1. Thể loại Bạn có thể chọn loại hình dịch vụ, giải trí, hoặc cộng đồng …
 2. Tiếp xúc: Tại đây bạn có thể điền số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ website … để người dùng dễ dàng liên hệ với bạn.
 3. Địa điểm: Nhập địa chỉ cửa hàng của bạn vào đây, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ của bạn bằng cách sử dụng bản đồ
 4. Giờ mở cửa: Bạn nhập giờ làm việc của mình.
 5. Và rất nhiều thông tin hữu ích khác ………… ..

link-page-fanpages-facebook-1

Nếu các dịch vụ bị thay đổi hoặc tạm thời đóng cửa vào các ngày lễ hoặc trên trang dịch vụ của bạn, bạn có thể dễ dàng thiết lập mọi người để giám sát trang của mình. Xử lý.

link-page-fanpages-facebook-2

# 2. Chỉnh sửa tên trang của các fan page

Bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa thông tin trang trong phần Thay đổi tên fanpage, Thay đổi tên người dùng của trang người hâm mộ (liên kết đến trang người hâm mộ này) và cả mô tả của trang.

Ghi chú: Vì tôi đã làm một bản demo trên các trang người hâm mộ của mình nên tên trang web của tôi không thay đổi. Ai có nhu cầu thì chỉ cần nhập tên trang mới là được

link-page-fanpages-facebook-3

# 3. Phần kết

Nên mình hướng dẫn rất chi tiết cho bạn cách đổi tên cho các trang người hâm mộ trên Facebookvà cấu hình mở rộng cho các fan page của các fan page của bạn có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn và tăng uy tín cho các fan page.

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc may mắn !

Chuyên Gia Công Nghệ: Lương Trung – Chienthandota.vn
Biên tập bởi Kiên Nguyễn