Top 5 vị xạ thủ mạnh nhất để leo Rank Liên Quân Mobile

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không vào được trang nào đó của blog, xin thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

 • Top game bắn súng mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile
 • #Đầu tiên. Slimz – ông trùm thỏ
 • # 2. Màu tím – Nhân Mã Dũng cảm
 • # 3. Fennik – cáo siêu âm
 • # 4. Hayate – Ninja Rồng ác
 • # 5. Moren – Bậc thầy về cơ khí
 • ## Lời bạt

Như bạn đã biết, ADC có vị trí rất quan trọng Đấu trường dũng cảm. Một ván thắng thua do ADC quyết định 70%.

Vì vậy, nếu bạn muốn thắng một trận đấu, đội của bạn phải dựa rất nhiều vào ADC. Vì vậy, tôi sẽ giới thiệu với bạn hôm nay 5 tướng súng trường mạnh nhất và đáng mua nhất leo lên mùa thứ 12 đầu tiên!

Top game bắn súng mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Tiếp tục đọc:

 • Top 15+ nhà vô địch có sát thương thực sự trong Liên minh huyền thoại
 • Phân tích sâu về huy hiệu cho Krixi: Liên Quân
 • Những kỹ năng bạn phải biết khi đi rừng Moblie League: Phần 1

#Đầu tiên. Slimz – ông trùm thỏ

Top 5 điện thoại di động đắt nhất (4)

Đây là một vị tướng đang được săn đón ngay bây giờ. Nếu họ không bị cấm, họ sẽ được chọn ngay lập tức vì họ có thể gánh một đội rất mạnh về cuối trận.

Là một vị tướng có khả năng tip cao Đấu trường dũng cảm. Không chỉ có vậy Slimz sở hữu những đòn đánh tay cấu rỉa máu nên hắn không sợ những tướng máu và tanker cao.

Cách chơi: Đường mòn hoặc nơi rừng rậm. Nếu bạn đang sử dụng bộ tăng tốc độ thay đổi và đang đi vào rừng, hãy mang theo bộ tăng tốc trừng phạt!

Truy cập: Slimz Rất yếu ở đầu trò chơi. Vì vậy, hãy tập trung vào việc chặn làn đường ngay trước trò chơi. Bị hạn chế đối với Slimz lớn và kết thúc trò chơi trước khi nó trở nên quá mạnh.

Ghi chú:

 • Giai đoạn đầu của các bài hát trong game luôn khó khăn Slimz Vì vậy, hãy cố gắng giữ trụ, đánh thấp và hạn chế gây hấn.
 • Tướng Slimz rất sợ những vị tướng như sốc sát thương Nakroth, Murad, Wukong …

# 2. Màu tím – Nhân Mã Dũng cảm

Mua sắm điện thoại di động hàng đầu trong 5 năm (5)

màu tím Không nóng như Slimz Nhưng khả năng gánh đội cũng không kém cạnh, không phải ai cũng giống ai.

Với lượng sát thương cực lớn do tiếng súng gây ra, nó có thể nhanh chóng gây chấn động. Sát thương riêng lẻ luôn là nỗi kinh hoàng cho tất cả những kẻ địch yếu ớt.

Không chỉ có vậy màu tím không bị cấm quá nhiều Slimz nên thuận tiện khi sử dụng. Đặc biệt, một vị tướng mạnh như vậy có 13888 vàng nên việc sở hữu cô nàng này không hề khó. Lợi thế về tấn công xa 1 cùng khả năng mưu đồ bám trụ nên có lối đánh cực kỳ khó chịu.

Cách chơi: Có thể sử dụng hẻm và rừng rậm đều được. Nếu Jungler có một phép bổ trợ trừng phạt, hãy tiếp tục với Speed ​​Booster.

Thường xuyên lật và bắn những tòa tháp đẫm máu vào kẻ thù và những tòa tháp khi bắt đầu trò chơi bạn cần phải kết thân, tránh gây hấn và luôn theo sát sát thủ của mình để bảo vệ.

Quầy tính tiền: Làm sao Slimz nghiền nát con đường màu tím ngay khi bắt đầu trò chơi. Trong pha giao tranh, sát thủ phải bắt chết Màu tím, và thậm chí đổi đời nếu cần thiết để hạn chế sức mạnh của cô gái này. Tổ chức đánh nhanh, rút ​​nhanh để tránh dây dưa gây hậu quả đáng tiếc.

# 3. Fennik – con cáo siêu âm

Mua sắm điện thoại di động hàng đầu trong 5 năm (1)

Từng là một kho báu nói chung Fennik từ lâu đã khẳng định được sức mạnh của mình. Nhưng giờ đây sức mạnh này càng được thể hiện mạnh mẽ hơn.

Ngay bây giờ nó giống nhau Slimz sẽ tự động bị chặn nếu kim cương bị rơi vãi trong bảng xếp hạng. Nhờ khả năng chiến đấu mạnh mẽ, khả năng di chuyển, làm việc một mình và không cần quan tâm Fennik rất hot vào thời điểm hiện tại. Khả năng đặc biệt để kiểm soát các mục tiêu lớn như vậy Rồng, thần xấu đều rất tốt.

Cách chơi: Lên đến tối đa chiêu 1, sử dụng phép bổ trợ trừng phạt, ưu tiên vị trí đi rừng, đầu trận ăn quái, di chuyển nhanh để hỗ trợ đồng đội và kiểm soát triệt để các mục tiêu lớn.

Quầy tính tiền: Hạn chế đấu tranh lâu dài với Fennik, không nên đối đầu trực tiếp trừ khi bạn là sát thủ hoặc có khả năng sát thương gây sốc Fennik trong một khoảnh khắc. Tổ chức rút gọn để chiến đấu nhanh, các sát thủ ưu tiên bắt giữ Fennik trong giao tranh đồng đội để hạn chế sự khó chịu.

# 4. Hayate – Ninja Rồng ác

Top 5 điện thoại di động đắt nhất (2)

Từ đầu, Hayate đã có một sức hút khủng khiếp đối với người chơi nhờ vào quy mô của nó. Kể từ đó cho đến nay, mặc dù nó đã mất đi một phần sức mạnh để ngang hàng với các nhà vô địch khác Hayate vẫn rất mạnh.

Nhờ tính di động cao, trong một số trường hợp nhất định có thể tự duy trì sức khỏe cho bản thân. Không chỉ vậy, thế bị động thực sự gây hại, để mọi người đánh Hayate tất cả đều sợ hãi. Đặc biệt không kén ngoài đường và có thể đi bất cứ vị trí nào ngoài hỗ trợ.

Cách chơi: Tối đa kỹ năng 1, sử dụng thiết bị có tốc độ đánh và crit. Tích cực thả diều và có được những chiêu cuối hợp lý. Vị trí chính là đường cánh diều trong vai trò Người bắn cung Hay đi một mình Thần xấu.

Quầy tính tiền: Với những tướng có độ cơ động cao như Nakroth, Arri hoặc Zuka bị sat hại Hayate. Sử dụng tướng gây sốc, sát thương cao và nhanh để ngăn điều này xảy ra Hayate Chơi game.

# 5. Moren – Bậc thầy về cơ khí

Top 5 điện thoại di động đắt nhất (3)

Nổi tiếng với khả năng chống chịu cao, không có tướng nào có thể sốc chết được Moren Nếu bị động thì nên chơi nhiều vì dễ chơi.

Đặc biệt có thể thả diều khó chịu nhờ tốc độ và khả năng hút máu từ kỹ năng 1. Về cuối trận, nếu bạn có đủ trang bị, khả năng gánh đội từ Moren có thể hơn thế nữa Slimz Màu tím.

Cách chơi: Nâng kỹ năng max 1, kiểu thả diều, chán. Vị trí đi rừng được ưu tiên với các phép bổ trợ trừng phạt hoặc theo dõi rồng với các viên tăng tốc biến. Ôm farm đầu game, giữ thế bị động ở mức ổn định chờ thời cơ tấn công đối phương.

Quầy tính tiền: Vào đầu game, hãy sử dụng những tướng mạnh và tổ chức đẩy đường Moren đóng Moren chậm lớn. Cố gắng giành chiến thắng trước Moren Thiết bị hoàn chỉnh. Sốc thiệt hại mặc dù Moren không đủ tích lũy nội tại.

## Lời bạt

Vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn 5 hương vị Game bắn súng mạnh nhất đáng mua nhất trong Liên Quân Mobile Để leo rank hiệu quả.

Hi vọng các bạn sẽ leo rank thật tốt và có những phút giây thư giãn cùng Liên Quân Mobile và những vị tướng này!

Đừng quên chia sẻ và ủng hộ blogchiasekienthuc dot com để có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích nhé. Cảm ơn em yêu và tạm biệt.

Chuyên Gia Công Nghệ: Ninh Nguyên – Chienthandota.vn