Tìm hiểu về tướng Kil’Groth trong game Liên Quân Mobile

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

 • I. Câu chuyện về tướng Kil’Groth
 • II. Đặc điểm của Tướng Kil’Groth
 • #Đầu tiên. những lợi ích
 • # 2. khiếm khuyết
 • III. Khả năng của tướng Kil’Groth
 • IV. Phần kết

Trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile có một vị tướng có khả năng hồi máu nhiều hơn Lubo, Ngoài ra, anh ta có khả năng miễn nhiễm với việc kiểm soát đám đông và khả năng gây hại lớn.

Về cuối trận, vị tướng này có thể cân mọi chợ, là con át chủ bài của đội và hứa hẹn sẽ đeo đẳng cả đội nếu đủ trang bị. Với câu nói sơ sài như vậy, chắc bạn cũng đoán ra rồi. Vâng, không ai khác Kil’Groth – Đồ tể đại dương.

Kilgroth (1)

Tiếp tục đọc:

 • Giới thiệu và cách chơi tướng Nakroth trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile
 • Cách lên ngọc cho mọi quảng cáo (ADC) trong Liên minh huyền thoại
 • Muốn xếp hạng cao trong Liên Minh Huyền Thoại thì nhất định phải có đủ 4 yếu tố này!

I. Câu chuyện về tướng Kil’Groth

Kil’Groth là kẻ thống trị biển cả, nơi có 1 và duy nhất 1 quy luật: “Mạnh được yếu thua”.. Nhưng Kil’Groth không muốn mọi thứ dừng lại ở đây.

Anh ta bỏ qua sự cân bằng của trật tự chuỗi thức ăn, điều duy nhất khiến anh ta quan tâm là làm thế nào để tiêm nhiễm sự điên cuồng, sự điên cuồng, khát khao tiêu diệt mọi thứ trong mọi sinh vật của biển cả. và anh ta không quan tâm đến những gì họ muốn phá hủy.

Vô số cuộc chiến nổ ra hỗn loạn dưới sự cai trị của ông. Ở mỗi góc biển, màu xanh của nước biển dần chuyển sang màu tím, từ máu của vô số động vật biển. Ngay cả những sinh vật ẩn náu sâu dưới đáy đại dương cũng không kìm được cơn khát máu trỗi dậy từ sức mạnh này sang sức mạnh khác.

Và tất cả sự hỗn loạn bạo lực này đã được chú ý đến các thế lực của cái ác trên trái đất. Tara – một chỉ huy của Quyền hạn bị hỏng giữ chiếc búa khổng lồ nổi tiếng của cô.

Với ma thuật băng và sức mạnh tuyệt vời, Tare đóng băng vùng biển và làm giảm sức chiến đấu của Kil’Groth và vô số động vật biển khác.

Tuy nhiên, nghịch cảnh của Kil’Groth không cho phép anh trốn thoát. Với máu sôi trong huyết quản, Kil’Groth loại bỏ ma thuật băng giá điều khiển anh ta. Anh nhặt vũ khí của mình và quyết định chiến đấu cho đến hơi thở cuối cùng.

Các cuộc phản kháng bạo lực của Kil’Groth không phải là vô ích, mà là trước vô số con quỷ được chỉ huy bởi Tare Khi tấn công, Kil’Groth đã kiệt sức không thể cầm vũ khí của mình.

May mắn thay vào thời điểm này Cresh Mang theo quân đội của bạn để cứu Kil’Groth đang hấp hối. Giúp anh ta thoát khỏi số phận của mình trên chiến trường.

Cảm ơn bạn từ đó Cresh, Kil’Groth đã trở thành đồng minh của Khu rừng lúc hoàng hôn cũng như chờ ngày báo thù. Có hai điều trong Kil’Groth mà mọi người cần biết:

 • Một là anh ta không chỉ huy ai cả.
 • Hai đều thích hợp Quyền hạn bị hỏng Nếu anh ta xuất hiện trước khi kết thúc, tất cả anh ta sẽ phải đối mặt với số phận tương tự.

II. Đặc điểm của Tướng Kil’Groth

Kilgroth (2)

#Đầu tiên. những lợi ích

– Khả năng hồi máu cực nhanh giúp trụ tốt.

– Chiêu cuối không khống chế là điều kiện tiên quyết để giải phóng sát thương trong giao tranh.

– Khả năng sống sót trong chiến đấu khi có đủ vật phẩm.

– Hồi máu kết hợp kiểm soát đám đông và gây sát thương lớn để dễ dàng bắt sống chủ lực của đối phương.

– Có khả năng cơ động cự ly khá xa và vượt địa hình để truy đuổi đối phương hoặc bỏ chạy.

– Khả năng gánh đội về cuối trận cực kỳ mạnh mẽ.

# 2. khiếm khuyết

– Đầu trận không mạnh.

– Phải có đầy đủ dụng cụ để gánh đội.

– Đầu game yếu nên rất dễ bị ngã ra đường và bị các vị trí khác bên đội đối phương thách thức.

– Mặc dù miễn nhiễm với kiểm soát đám đông, tôi sợ những vị tướng như Arum, người ngoài hành tinh.

III. Khả năng của tướng Kil’Groth

Kilgroth (3)

Kilgroth (1) Áp suất biển sâu thụ động: Mỗi đòn tấn công được tính là 1 bị động và cho Kil’Groth tối đa 5 điểm. Mỗi điểm tăng 4-8% tốc độ đánh và đòn đánh thứ 3 có phạm vi lớn hơn.

Phân tích: Tốc độ đánh tăng (có thể lên tới 40%) giúp kết thúc giao tranh và hồi phục máu tốt hơn. Không chỉ vậy, đòn đánh thứ 3 trên diện rộng có ưu điểm là gây sát thương lớn và sát thương đa mục tiêu tốt hơn.

Kilgroth (2) Sóng tử thần: Kil’Groth sẽ chạy theo hướng của mục tiêu. Giảm tốc độ đi của kẻ địch trong 1,5 giây đồng thời giảm thời gian hồi chiêu xuống 4 giây khi tướng địch bị trúng đòn.

Phân tích: Đây là động tác duy nhất của Kil’Groth. Khoảng cách sử dụng đòn đánh dài để săn lùng con mồi hoặc chạy trốn.

Khi bạn đánh chậm đối thủ, bạn và đồng đội có thể mang một lượng sát thương lớn thẳng vào mặt đối thủ. Đặc biệt khi bị tướng địch chém, thời gian hồi chiêu giảm đi 4 giây khiến Kil’Groth càng tốt hơn.

K-Drama Kilgroth (4) Thần sức mạnh: Nội tại cho bất kỳ đòn đánh tay thứ ba nào sẽ gây thêm sát thương phép. Khi được kích hoạt, kỹ năng này sẽ cải thiện các đòn đánh tay và giúp chữa bệnh. Đặc biệt khi HP dưới 50%, chúng được hồi tới 150%.

Phân tích: lực hấp dẫn của thần lực được coi là một trong hai bước quan trọng nhất của Kil’Groth. Việc cường hóa đòn đánh đồng thời kích hoạt kỹ năng giúp Kil’Groth tăng thêm sát thương gây ra.

Đồng thời, Kil’Groth giúp hồi phục một lượng máu nhất định. Điều này sẽ giúp Kil’Groth có đường đi tốt hơn và lượng máu ổn định trước khi vào giao tranh.

Không những vậy, việc hồi máu còn giúp Kil’Groth cực kì ngầu và tồn tại trong giao tranh trong thời gian rất dài. Nếu bạn không thể gây sát thương kịp thời, kiểm soát đám đông không giống nhau Aleister hoặc là Arum Việc Kil’Groth bất tử trong trận chiến là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đặc biệt nếu máu của bạn dưới 50%, kỹ năng 2 có thể hồi tới 150%.

Kilgroth (5) Ác mộng trên biển: Khi kích hoạt, bạn sẽ nhận ngay 4 điểm bị động. Giải phóng tất cả các hiệu ứng điều khiển đặc biệt trong 6 giây và tăng tốc độ di chuyển.

Phân tích: Ngoài khả năng hồi máu từ Skill 2 thì đây cũng là một bước cực kỳ quan trọng đối với Kil’Groth. Khi thoát khỏi sự kiểm soát của đám đông, sát thương chung này có thể được mang đi một cách thuận tiện và chọn đúng con mồi.

Trong giao tranh bạn sẽ đối mặt thẳng với khả năng kiểm soát đám đông cực tốt, nhưng với Kil’Groth chỉ cần 1 cú nhấp chuột là bạn có thể xóa bỏ mọi hiệu ứng. Chiêu cuối có thể mở giao tranh khi lao vào kẻ địch. Hãy ghi nhớ điều này và tận dụng điều này.

IV. Phần kết

Vì vậy, tôi và bạn chỉ có Tìm hiểu thêm về Tướng Kil’Groth một cách khá chi tiết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn xếp hạng tốt nhất với vị tướng này!

Và đừng quên ủng hộ blogchiasekienthuc.com cũng như các bài viết chia sẻ của tôi. Cảm ơn bạn, thân ái và tạm biệt.

Chuyên Gia Công Nghệ: Ninh Nguyên – Chienthandota.vn