Thủ thuật tải video Youtube về điện thoại Android nhanh nhất

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog … xin thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Tôi biết rằng nhiều bạn cầm trên tay chiếc điện thoại thông minh và không biết cách tải video, clip trên Youtube về điện thoại hoặc thẻ SD. Trong thời buổi máy không có internet, chúng ta vẫn có thể giải trí với những bộ phim hay video yêu thích. Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm thì đây là bài viết dành cho bạn. Hôm nay tôi sẽ cung cấp cho bạn một mẹo nhỏ để giúp bạn khắc phục câu hỏi này.

Thông thường có tích hợp ứng dụng Youtube trên các dòng máy Android nói chung, Thông qua ứng dụng này, bạn có thể tải xuống, lưu và xem ngoại tuyến bất cứ khi nào bạn đi xa hoặc không có internet. Chỉ cần nhấp vào ứng dụng YouTube và tìm tệp ngoại tuyến để xem.

Tiếp tục đọc:

  • 5 cách nhanh nhất, dễ nhất để tải video trên Youtube!
  • Cách tải video Youtube ở nhiều định dạng mà không cần phần mềm
  • Hướng dẫn tách nhạc MP3 từ video Youtube với chất lượng âm thanh cao

Cách lưu tệp ngoại tuyến: Trên blog đã có một bài hướng dẫn rất chi tiết. Nếu bạn chưa biết thì hãy đọc lại bài viết này: Cách Xem Video Trên Youtube Không Cần Internet?

Youtube video youtube điện thoại di động (1)

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp lưu trữ video ngoại tuyến Youtube này là bạn không thể di chuyển các tệp đã lưu ngoại tuyến sang PC hoặc các thiết bị khác mà chỉ có thể lưu trữ ngoại tuyến của thiết bị mà bạn có. Việc cài đặt chỉ được thực hiện bằng máy hoặc thẻ SD.

Làm thế nào để tải Video, Phim trên Youtube trên Android?

Chạy:

+ Bước 1: Nhấp vào trình duyệt của điện thoại thông minh của bạn.

Youtube video youtube điện thoại di động (2)

+ Bước 2: Vào Google tìm kiếm video hoặc phim muốn tải về => Tìm link Youtube và click vào đó => Một bảng thông báo với nội dung hiện ra. “ Trang này mở bằng ứng dụng YouTube “, bạn chọn THOÁT từ chối mở bằng ứng dụng.

Youtube video youtube điện thoại di động (3)

+ Bước 3: Đây là liên kết từ Youtube, khi mở bằng điện thoại các bạn chú ý đến chữ m. Không có gì.

Youtube-Video-Youtube-Tiện dụng (4)

+ Bước 4: Bước tiếp theo, xóa văn bản bằng liên kết m. đi và thay thế bằng từ ss đi tới => và sau đó nhấp vào Đi.

Youtube video youtube điện thoại di động (5)

+ Bước 5: Video và phim được chuyển sang một trang mới với giao diện như hình bên dưới => Tại đây bạn chọn định dạng video mong muốn và chất lượng video mong muốn rồi nhấn vào Download Tải xuống.

Youtube-Video-Youtube-Tiện dụng (6)

+ Bước 6: Okey, bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là đợi quá trình tải file hoàn tất.

Youtube video youtube điện thoại di động (7)

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể chuyển đến phần Ứng dụng => File Để xem video bạn vừa tải xuống và tất nhiên để sao chép hoặc di chuyển video bạn vừa tải xuống máy tính hoặc thiết bị khác của mình 😀

phần kết

Vì vậy, tôi đã cho bạn một mẹo Tải video youtube về điện thoại android Ổn thỏa. Bạn có thể tải video xuống điện thoại thông minh của mình bằng cách nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi!

Hi vọng bài chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn. Chúc may mắn!

Nhân viên: Lương Trung