Thủ thuật đăng ký ProtonVPN Premium tốc độ cao, Free 100%

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không vào được trang nào đó của blog, xin thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Nếu bạn là một game thủ và bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ VPN để chơi trò chơi của bên thứ ba, bạn có thể sẽ hiểu rằng bạn cần phải sử dụng dịch vụ VPN trả phí để chơi. .

Còn những dịch vụ miễn phí thì rất khó nếu không muốn nói là không chơi được. Và nếu bạn đã tìm hiểu bất cứ điều gì về dịch vụ VPN trả phí, thì bạn đã biết hoặc nghe nói về dịch vụ của ProtonVPN.

Tôi đã dùng thử phiên bản ProtonVPN miễn phí và nó cho tốc độ kết nối khá nhanh và ổn định. Và trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn Mẹo đăng ký ProtonVPN Premium hoàn toàn miễn phí Không có gì !

Tiếp tục đọc:

  • Hướng dẫn giả mạo từ A đến Z – Cách giả mạo IP nhanh chóng
  • Cách Đăng ký Tài khoản NordVPN Miễn phí!

Đăng ký-Protonvpn-Premium-To-Do-To-Do-Giá cao-Miễn phí (1)

Cách đăng ký và sử dụng ProtonVPN Premium miễn phí tốc độ cao

Nếu bạn chưa biết, ProtonVPN là một dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN) do Proton Technologies AG sở hữu.

ProtonVPN có một mạng riêng với hơn 560 máy chủ ở 42 quốc gia khác nhau. Để sử dụng tất cả các máy chủ ProtonVPN một cách thuận tiện, bạn cần sử dụng phiên bản cao cấp (phiên bản trả phí). Nhưng tất nhiên, tôi sẽ chỉ cho bạn chi tiết cách bạn có thể tải phiên bản này hoàn toàn miễn phí 😀

Như tôi vừa nói, so với phiên bản miễn phí, dịch vụ cao cấp mang đến cho bạn những tính năng vượt trội như: sử dụng tất cả các máy chủ ProtonVPN hiện có, hệ thống máy chủ ngang hàng, mật khẩu kết nối an toàn, … Với tài khoản email này bạn có thể đăng nhập trên mỗi thiết bị sẽ được sử dụng.

Chạy:

+ Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập trang web này => và tạo một email hoàn toàn miễn phí.

Protonmail cũng là một dịch vụ email của công ty nói trên cho phép bạn gửi và nhận email bình thường. Bạn điền đầy đủ thông tin và bấm vào Sign-up. Quá trình đăng ký rất đơn giản nên tôi sẽ không hướng dẫn chi tiết hơn.

Đăng ký-protonvpn-premium-to-do-high-price-free-to-pay (2)

+ Bước 2: Tiếp theo, truy cập trang tải xuống của ProtonVPN tại đây => và tải phiên bản phù hợp mới trên máy tính của bạn (Windows / Mac / Android / iOS).

Đăng ký-protonvpn-premium-to-do-high-price-free-to-pay (3)

+ Bước 3: Đối với các hệ điều hành khác bạn phải tự cài đặt, đối với Windows bạn chỉ cần mở tệp *.exe vừa tải lên => rồi tiếp tục Next Tiếp tục, cài đặt hoàn tất.

Đăng ký Premium-to-do-High-Free-to-Pay-Free-to-Pay (4)

+ Bước 4: Sau khi cài đặt, mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Protonmail và mật khẩu mà bạn đã tạo ở đầu bài viết.

Nếu bạn nhập đúng, bạn sẽ đăng nhập thành công và thông báo sẽ là “Bạn nhận được 7 ngày sử dụng dịch vụ cao cấp miễn phí như một món quà chào mừng từ nhà xuất bản.”Điều tương tự cũng áp dụng cho ứng dụng di động khi bạn đăng nhập.

Đăng ký-protonvpn-premium-to-do-to-do-high-price-free (5)

Lời khuyên: Để tiếp tục sử dụng Premium sau khi hết thời gian dùng thử 7 ngày, trước tiên bạn phải gỡ bỏ phần mềm và xóa hoàn toàn dữ liệu của mình.

Sau đó, đăng ký lại tài khoản email Protonmail mới – rất dễ dàng và nhanh chóng – rồi cài đặt lại ứng dụng ProtonVPN và đăng nhập bằng email mới này.

Đây là cách bạn có thể sử dụng ProtonVPN Premium miễn phí: D. Hướng dẫn sử dụng phải ổn và rất dễ sử dụng: 3

Đăng ký nhận phí bảo hiểm để làm với giá cao (6)

phần kết

Hy vọng những thủ thuật này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc Sử dụng ProtonVPN Premium miễn phí và chắc chắn. Tuy sẽ hơi mất thời gian nhưng nếu chắc chắn bạn sẽ không gặp phải rủi ro tiềm ẩn nào khi sử dụng các bản jailbreak khác.

Và tất nhiên nếu đủ khả năng, hãy bỏ ra một số tiền để mua phiên bản cao cấp, tiện lợi cho bạn khi sử dụng! Chúc may mắn !

Chuyên Gia Công Nghệ: Nguyễn Thanh Tùng – Chienthandota.vn