Tạo liên kết chia sẻ đoạn văn bản đã được làm nổi bật sẵn

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Bạn làm gì khi muốn chia sẻ thông tin trong một bài báo / hoặc trang web?

Bạn copy đường dẫn đến bài viết này, sau đó chụp ảnh màn hình và đánh dấu hoặc đánh dấu phần thông tin muốn chia sẻ với chương trình chỉnh sửa ảnh để người nhận dễ dàng tìm thấy phần bạn đang có. muốn? Bạn có làm như vậy không

Các bước trên cực kỳ mất thời gian và Google có thể đã nhận ra chúng. Do đó, một tiện ích mở rộng hỗ trợ các trình duyệt lõi Chromium (Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc ..) đã được tung ra để giúp bạn điều này. Tạo liên kết đến một phần cụ thể của trang web.

Theo cá nhân tôi, đây là một tiện ích rất hữu ích cho bất kỳ người dùng internet nào. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ bất kỳ thông tin nào bạn muốn một cách cực kỳ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Làm cách nào để chia sẻ liên kết đến văn bản tôi muốn?

+ Bước 1: Đầu tiên, hãy tải xuống tiện ích mở rộng này tại đây. Hiện tại, Google cũng đang phát triển một tính năng tương tự, nhưng nó được tích hợp sâu vào Google Chrome. Không cần tải xuống bất kỳ tiện ích mở rộng nào.

Trong khi chờ Google tích hợp tính năng này vào phiên bản chính thức của Google Chrome, bạn có thể tạm thời sử dụng tiện ích mở rộng này. Tất cả chúng đều do Go

sự mở rộng Tên là có một cái tên là Liên kết đến đoạn văn bảnhiện có hơn 60.000 người dùng. Và được cung cấp bởi Google LLC.

Để cài đặt, hãy nhấp vào nút Thêm vào Chrome Không có gì. Việc cài đặt rất dễ dàng nên mình không nói nhiều nữa 😀

I-Lien-Ket-Chia-Doan-Ban-Ban-Muon (1)

+ Bước 2: Rất dễ sử dụng: vào trang web bạn muốn chia sẻ => dùng chuột để bôi đen câu / đoạn văn bạn muốn gửi cho người khác đọc => sau đó nhấp chuột phải => chọn Copy Link to Selected Text.

I-lien-ket-share-doan-ban-ban-muon (2)

Lúc này đoạn văn sẽ được bôi đen khoảng 2 giây rồi chuyển về màu đen bình thường => các liên kết dẫn đến đoạn văn này cũng sẽ được tự động copy vào clipboard của bạn.

I-lien-ket-to-do-to-ban-muon (3)

+ Bước 3: Nếu bạn gửi liên kết này cho người khác, họ sẽ chỉ cần nhấp vào liên kết mà bạn đã chia sẻ và chuyển đến câu hoặc đoạn văn mà bạn đã đánh dấu màu vàng trước đó.


Tùy thuộc vào văn bản bạn đã đánh dấu dài hay ngắn, liên kết bạn đã sao chép sẽ có cùng độ dài.

Nếu việc gửi một liên kết dài như thế này là khá tệ, hãy xem xét sử dụng các công cụ rút ngắn liên kết để có được một liên kết sạch hơn.

Nếu người mà bạn đang gửi liên kết đến không quan tâm đến độ dài của liên kết, hãy để nguyên như vậy. Nơi này là của bạn.

I-lien-ket-chia-doan-cấm-cấm-muon (4)

Các liên kết này có thể hoạt động tốt trên cả trình duyệt web Chrome (điện thoại di động và máy tính).

I-Lien-Ket-Chia-Doan-Ban-Ban-Muon (5)

phần kết

Nhờ công cụ này, các giai đoạn được rút ngắn chỉ với vài cú click chuột khi bạn muốn chia sẻ thông tin với bạn bè và người thân. Điều này hướng dẫn người đọc truy cập thông tin nhất định thay vì làm như vậy. Chụp ảnh màn hình như trước đây.

Nếu bạn đang đọc một bài báo khá dài và muốn chuyển nó sang điện thoại thông minh của mình để đọc thêm, điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi cuộn trang.

Có, và đó là cách tôi đã chỉ cho bạn cách làm điều đó Tạo liên kết để chia sẻ văn bản bạn đã chọn trước trên trang web.

Rất thú vị và hữu ích phải không? 🙂 Hy vọng bạn thích bài viết này. Mong bạn thành công!

Chuyên Gia Công Nghệ: Trương Quang Nhật – Chienthandota.vn