Tăng âm lượng và chất lượng âm thanh trên máy tính Windows

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

  • I. Âm lượng của loa không cần phần mềm.
  • II. Cải thiện chất lượng âm thanh với DFX
  • III. Tăng âm lượng trên loa máy tính của bạn bằng Sound Booster

Loa máy tính của bạn bị nhỏ và chất lượng âm thanh không được như ý muốn? Họ đang tìm kiếm Cải thiện chất lượng âm thanh trên máy tính Của tôi?

Đúng ! Ngoài việc mua một chiếc loa mới tốt hơn, có một cách khác để kích hoạt và khắc phục tạm thời bằng cách đặt lại âm báo nhỏ trên máy tính kết hợp với phần mềm để giúp cải thiện chất lượng âm thanh.

Vâng, và trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn chi tiết cách tối đa hóa âm lượng và chất lượng âm thanh, tất nhiên trong phạm vi mà máy tính của bạn hỗ trợ.

Tiếp tục đọc:

  • Máy tính tất nhiên bị mất âm thanh và cách khắc phục
  • Mẹo hay cho những ai thích nghe nhạc trước khi đi ngủ

I. Âm lượng của loa không cần phần mềm.

+ Bước 1: Bạn có để ý rằng có một biểu tượng cái loa ở góc phải màn hình dưới khay hệ thống không? Bạn nhấp chuột phải vào nó và chọn Playback devices.

Thiết bị phát lại


+ Bước 2: Hộp thoại Sound xuất hiện. Nhấp chuột phải vào mục Speakers => sau đó chọn Properties để truy cập khu vực tùy chỉnh.

loa


+ Bước 3: Trong cửa sổ tiếp theo, chuyển sang Tab Enhancemets sau đó đánh dấu vào ô Loudness Equalization. Âm lượng đã tăng lên rồi nhỉ ^^! Bạn không cần nhấn OK, âm lượng rõ ràng đã thay đổi.

Thuộc tính loa

II. Cải thiện chất lượng âm thanh với DFX

Tôi đã sử dụng phần mềm này kể từ khi tôi biết nó. Phải nói rằng nó quá lớn. Bạn có thể cảm thấy một sự thay đổi hoàn toàn trên máy tính xách tay của tôi.

Hỗ trợ nâng cao chất lượng âm thanh trên các website trực tuyến với âm thanh vòm 3D có độ trung thực cao, hỗ trợ âm trầm giúp nghe cực êm và rất sâu. Hỗ trợ nghe nhạc trực tuyến ngoại tuyến. Nếu bạn chưa thử thì thật đáng tiếc.

DFX
DFX

Tải DFX (tại đây) để trải nghiệm ngay bây giờ. Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí. Để tăng âm thanh, chỉ cần kéo nút NĂNG ĐỘNG THRUST lên là được.

Ghi chú: Bạn có thể tìm key trên Internet để kích hoạt bản quyền cho phần mềm này. Trong mọi trường hợp, bạn không nên sử dụng kích hoạt ghi đè, không sử dụng tệp CRACK, tệp vá. Điều này sẽ dễ dàng lây nhiễm vi rút cho máy tính của bạn. Tìm nguồn uy tín.

III. Tăng âm lượng loa máy tính của bạn với Sound Booster

Sound Booster cũng là phần mềm rất tốt để cải thiện chất lượng âm thanh của loa máy tính. Tôi cũng đã có một hướng dẫn rất chi tiết. Nếu bạn quan tâm đến phần mềm này, bạn có thể nhấp vào đây để tải về và xem hướng dẫn cách sử dụng.

Liên kết tại đây: Phần mềm tốt nhất để tăng âm lượng máy tính của bạn là Sound Booster

IV. Suy ra từ điều này

Theo kinh nghiệm và trải nghiệm của mình thì chỉ nên áp dụng 3 cách tăng âm lượng loa laptop Đó là, cả đơn giản và hiệu quả.

Và mình cũng không khuyến khích các bạn tùy chỉnh hoàn toàn loa Max vì nó sẽ làm loa vi tính của bạn nhanh hỏng hơn … Nếu có thắc mắc hay có cách nào hay hơn thì comment, chúng ta sẽ trao đổi thêm. Không có gì.

Hy vọng các bạn thấy bài viết này hữu ích, chúc các bạn thành công!

Kiên Nguyễn – Chienthandota.vn