Sử dụng tính năng tạo mật khẩu ngẫu nhiên trên Google Chrome

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Như các bạn đã biết, ngày nay chúng ta có nhiều dịch vụ trực tuyến trên Internet, và mỗi dịch vụ đều cho phép người dùng tạo tài khoản cá nhân của riêng mình. Vì vậy có thể nói việc tạo tài khoản và sử dụng mật khẩu là vô cùng quan trọng phải làm sao cho phù hợp, dễ nhớ, dễ quản lý và một tài khoản có tính bảo mật cao.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều phần mềm quản lý mật khẩu hiệu quả như Lastpast, Sticky Password, Dashlane, … Phần mềm này giúp chúng ta lưu trữ và đồng bộ mật khẩu trên nhiều thiết bị, chúng ta cũng phải công nhận rằng những tính năng này thật sự rất tuyệt vời đúng không?

Tiếp tục đọc:

  • Hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt trên Google Chrome
  • [Tips] 16 Mẹo sử dụng Google Chrome mà bạn nên biết
  • Cách đồng bộ dữ liệu trong FireFox, Google Chrome và Cốc Cốc

Nhưng hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn một cách không những có thể lưu và đồng bộ mật khẩu mà còn có thể tạo ra một mật khẩu ngẫu nhiên cực mạnh.

Bạn có thể tạo mật khẩu ngẫu nhiên với độ khó cực cao và lưu vào tài khoản Google của mình. Điều này sẽ làm cho tất cả các tài khoản trực tuyến của bạn an toàn hơn bao giờ hết mà không cần sử dụng phần mềm của bên thứ ba khác.

Hãy bắt đầu….

Cách tạo mật khẩu ngẫu nhiên trong Google Chrome

+ Bước 1: Bạn cần cập nhật Google Chrome lên phiên bản mới nhất.

+ Bước 2: Đăng nhập Google Chrome bằng tài khoản Google (Gmail) bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm => chọn Đăng nhập vào Chrome.

Google chrome google chrome (7)

Và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Google chrome chrome (2)

+ Bước 3: Bạn cần kích hoạt đồng bộ hóa google.

Google-chrome-ad-on-google-chrome (1)

+ Bước 4: Mở trình duyệt Google Chrome. Nhập đường dẫn chrome://flags Đi tới thanh địa chỉ và nhấn Enter để truy cập trang cài đặt cho các tính năng ẩn.

Google chrome google chrome (3)

+ Bước 5: Vui lòng nhập trường tìm kiếm từ khóa Generate Password. Tiếp đó hãy chọn Enable trong các chức năng Automatic password generation và nhấn nút Relauch Now để khởi động lại trình duyệt web này.

Google chrome google chrome (4)

+ Bước 6: Bây giờ, mỗi khi bạn cần đăng ký một tài khoản cụ thể, bạn không còn phải suy nghĩ về nó hoặc nhập mật khẩu. Chỉ cần nhấp chuột phải vào trường nhập. Password và lựa chọn Đề xuất mật khẩu (Tạo mật khẩu …).

Google chrome google chrome (5)

Google sẽ ngay lập tức đề xuất mật khẩu an toàn cho bạn.

Chỉ cần nhấp để sử dụng mật khẩu này. Ngoài ra, bạn không cần phải nhớ mật khẩu này vì Google sẽ tự động đồng bộ hóa nó trên tất cả các thiết bị sử dụng cùng một tài khoản Google. Thật tuyệt vời phải không? Vừa bí mật vừa thiết thực cho những người mắc hội chứng “não cá vàng”: D.

Google chrome google chrome (6)

phần kết

OK, tôi đã hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng này Tự động tạo mật khẩu ngẫu nhiên trong Google Chrome Ổn thỏa. Tôi nghĩ tính năng này là một tính năng tuyệt vời sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc hàng ngày. Hãy sử dụng nó ngay sau khi đọc bài viết này.

Cảm ơn vì đã xem. Chúc may mắn !

Chuyên Gia Công Nghệ: Phan Minh Sang – Chienthandota.vn