Quên mật khẩu Gmail và hướng dẫn lấy lại tài khoản Gmail

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

  • #Đầu tiên. Cách lấy mật khẩu Gmail bằng số điện thoại
  • # 2. Hướng dẫn cách lấy mật khẩu Gmail qua email dự phòng
  • # 3. Phần kết

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách Tạo tài khoản Gmail Hoàn toàn miễn phí để có hộp thư đến email của riêng bạn.

Nhưng vì một lý do nào đó mà bạn bị mất mật khẩu truy cập Gmail, có thể do bạn vô tình quên mất hoặc nguy hiểm hơn là có thể bị hack.

Bạn có thể lấy lại quyền kiểm soát tài khoản Gmail của mình bằng cách nào? Bài viết này của blogchiasekienthuc.com sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục mật khẩu Gmail một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng số điện thoại hoặc địa chỉ email dự phòng khi đăng ký. Nếu cả hai điều kiện trên đều không xuất hiện thì bạn nên dừng lại.

Không có cách nào để lấy lại nó. Do đó, trong phần hướng dẫn với bạn, tôi nhấn mạnh rằng bạn cần nhập các thông tin như địa chỉ email hoặc email dự phòng để tránh các vấn đề sau này.

#Đầu tiên. Cách lấy mật khẩu Gmail bằng số điện thoại

Bạn mở một trình duyệt web bất kỳ và truy cập vào địa chỉ sau: https://mail.google.com/

Quên mật khẩu Gmail
Quên mật khẩu Gmail

+ Bước 1: Bấm vào hàng Bạn cần trợ giúp Làm theo hướng dẫn của Google để khôi phục mật khẩu Gmail của bạn.

Mật khẩu Gmail password-2

+ Bước 2: nhấp chuột Tiếp Tục tiếp tục đi. Bây giờ Google sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu cuối cùng mà bạn nhớ vào ô trống.

Nhưng nếu bạn quên thì làm sao bạn nhập chính xác được ^^! Bạn bấm vào trường Tôi không biết.
Gmail 3

+ Bước 3: Tiếp theo, Google cung cấp cho bạn hai tùy chọn Gửi tin nhắn văn bản (SMS) tức là 6 chữ số sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn.

Hoặc nếu bạn muốn Cuộc gọi tự động Sau đó, điện thoại của bạn sẽ được gọi và đọc 6 Số cho bạn => bấm vào Tiếp tục biểu diễn.

Mật khẩu Gmail mật khẩu 4

+ Bước 4: Tiếp theo, bạn cần nhập 6 số Google gửi cho bạn và nhấn Tiếp Tục

Gmail-5

+ Bước 5: Sau khi bạn đã nhập mã và nhấp vào Tiếp theo, bạn có thể đặt lại mật khẩu của mình trong cửa sổ tiếp theo. Nhập mật khẩu mới bạn muốn nhập vào hai trường này và nhấp vào Đổi mật khẩu để hoàn tất quá trình lấy mật khẩu.

Giao diện máy chủ e-mail-6

OK, đây là nơi bạn có thể hoàn tất quá trình khôi phục Tài khoản Gmail.

Nếu bạn đăng ký tài khoản Gmail nhưng không quên nhập số điện thoại của mình, chỉ cần nhập địa chỉ email phụ. Bạn có thể lấy mật khẩu từ địa chỉ email phụ này. Để làm điều này, hãy làm như sau.

# 2. Hướng dẫn cách lấy mật khẩu Gmail qua email dự phòng

+ Bước 1: Họ làm theo các bước tương tự như trên, nhưng thay vì gửi tin nhắn hoặc gọi điện cho bạn, họ nhấp vào Tôi không thể truy cập vào điện thoại của mình.

Gmail 7

+ Bước 2: nhấp chuột Tiếp tục.

Email-mail-chồng-1

+ Bước 3: Lúc này, Google sẽ gửi cho bạn một liên kết để khôi phục lại mật khẩu của bạn trong email dự phòng. Việc của bạn là đăng nhập vào tài khoản email dự phòng bằng cách nhấp vào liên kết trong đó để đặt lại mật khẩu.

-s-gmail-password-via-email-2

+ Bước 4: Mở email do Goolge gửi cho bạn và nhấp vào liên kết được khoanh đỏ.

Thư-gửi-thư-tới-thư-đến-thư-tới-thư-3

+ Bước 5: Bước cuối cùng bạn cần làm là nhập mật khẩu mới để đặt lại mật khẩu tài khoản Gmail.

Giao diện máy chủ e-mail-6# 3. Phần kết

Nên mình hướng dẫn rất chi tiết cho bạn Cách lấy mật khẩu Gmail Sau đó, bài viết này cũng sẽ làm rõ tầm quan trọng của việc thiết lập email hoặc liên kết để đưa tài khoản của bạn hoạt động trở lại.

Không chỉ Gmail mà mọi tài khoản đều cần những thông tin cơ bản để có thể lấy được mật khẩu.

Do đó, nếu bạn định tạo một tài khoản mà bạn dự định xác định từ lâu, thì việc điền đầy đủ thông tin cần thiết cho công việc sau này là điều nên làm. Chúc bạn thành công!

  • Xem thêm: Hướng dẫn cách thoát Gmail trên mọi thiết bị

Kiên Nguyễn – Chienthandota.vn