Phân tích trang bị cho tướng Nakroth trong Liên Quân Mobile

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không vào được trang nào đó của blog, xin thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

 • I. Nakroth cần trang bị gì?
 • II.Trang bị cho Nakroth
 • #Đầu tiên. Leviathan
 • # 2. Khả năng phục hồi dày
 • # 3. Giao dịch thông qua phá hủy
 • # 4. Áo choàng băng
 • # 5. thánh kiếm
 • # 6. áo giáp
 • III. phần kết

Chào mừng các bạn quay lại blog chia sẻ kiến ​​thức. Hôm nay mình sẽ tiếp tục chạy và phân tích trang bị của các tướng để giúp các bạn leo rank tốt hơn.

Từ xưa đến nay có một vị tướng được mệnh danh là thần rừng, và dù có thay đổi bao nhiêu lần thì sức mạnh và khả năng gánh đội của vị tướng này vẫn không hề thay đổi.

Nếu nói như vậy thì có lẽ bạn đã biết. Không ai khác vị tướng này là Nakroth – lưỡi dao duỗi thẳng. Hôm nay chúng tôi mời bạn phân tích đầu vào cho thiết bị Nakroth có thể chơi tốt hơn!

Tiếp tục đọc:

 • Đưa Omen vào rừng và phân tích trang bị
 • Kinh nghiệm duy trì vị trí trong chiến đấu cho ADC

Nakroth (1)

I. Nakroth cần trang bị gì?

Để có những trang bị đầy đủ, phù hợp và mạnh mẽ cho các vị tướng khác nhau, điều đầu tiên chúng ta cần biết vị tướng đó cần gì để có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Nakroth Tương tự như vậy, anh ấy có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, vì vậy việc thiết lập phải phụ thuộc vào những yếu tố này để có thể phát huy tối đa khả năng dẫn dắt đội của anh ấy.

– Đầu tiên, Nakroth Là một người đi rừng, việc đầu tiên là đồ đi rừng để ăn quái nhanh hơn. Đồng thời tận hưởng thêm kinh nghiệm và vàng từ quái vật rừng.

– Tiếp theo, là một sát thủ, sát thương là rất quan trọng để Nakroth.

– Thứ ba, sau khi sử dụng Kỹ năng 2, phạm vi và sát thương gây ra bởi đòn đánh tay tiếp theo tăng lên. Do đó cần phải trau dồi sức mạnh này.

– Tiếp theo là những món xuyên giáp để đánh các Tướng Đấu Sĩ và đỡ đòn tốt hơn.

– Cuối cùng vì Nakroth Máu không nhiều nên phải dùng đồ vật để bảo đảm tính mạng phòng khi sơ suất hoặc có chuyện không may xảy ra.

II.Trang bị cho Nakroth

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn những thiết bị không quen thuộc với vị tướng này!

Nakroth (7)

#Đầu tiên. Leviathan

Khi on Leviathan Khi đi rừng bạn có lượng máu ổn định và khả năng chống chịu tốt để đảm bảo lượng máu đầu trận và lao vào chủ lực mà không sợ bốc hơi ngay.

Nakroth (4)

Đặc biệt là bây giờ Leviathan Thu thập điểm tối đa 20 lần để cải thiện sức khỏe hơn nữa. Hiệu ứng thiêu đốt cũng gây ra một sát thương nhỏ.

# 2. Khả năng phục hồi dày

Nakroth (2)

Trong Liên Minh Huyền Thoại, kiểm soát luôn là một thứ rất đáng sợ Nakroth cũng rất sợ nó. Vì vậy, nó sẽ hoạt động Khả năng phục hồi dày Nó không chỉ có tốc độ di chuyển và tăng giáp phép mà còn có khả năng kháng hiệu ứng rất hữu ích là 35%.

# 3. Giao dịch thông qua phá hủy

Nakroth (6)

Là một sát thủ, điều quan trọng là phải gây ra thiệt hại Nakroth. Để mà Giao dịch thông qua phá hủy là một điểm cần thiết cho vị tướng này.

Khi on Giao dịch thông qua phá hủy không chỉ tăng công việc thể chất cho Nakroth mà còn có khả năng xuyên giáp để gây sát thương tốt hơn cho đấu sĩ.

Tăng tốc độ di chuyển khi rời giao tranh cũng giúp Nakroth có lợi khi di chuyển khi hết đường.

# 4. Áo choàng băng

Nakroth (1)

Như tôi đã nói ở trên để tối đa hóa thiệt hại Nakroth Nguyên nhân là cần phải xây dựng trang bị để cải thiện đòn đánh thứ 2.

Áo choàng đông lạnh là một trong những điểm làm rất tốt điều này. Nó không chỉ tăng sát thương mà còn tăng thêm máu và giáp cho bạn Nakroth khó hơn và dễ dàng hơn để bắt chủ lực.

# 5. thánh kiếm

Nakroth (5)

Ngày xửa ngày xưa Nakroth Chí mạng là nỗi khiếp sợ của chủ lực, vì chỉ cần 1 lần lướt và tấn công cũng đủ để chủ lực quay lại đối phương hồi máu thậm chí là chết.

Làm việc theo cách của bạn Thanh kiếm thánh sẽ giúp Nakroth có nhiều sát thương hơn và nhiều sát thương ảo hơn trong giao tranh đồng đội.

# 6. áo giáp

Nakroth (3)

Có thể nói, áo giáp Tất cả các nhà vô địch nên xây dựng giống như một vật phẩm. Và Nakroth Khả năng hồi sinh 2 lần trong 1 trận đấu cũng giúp Nakroth có thể khẳng định mình một cách an toàn với khả năng cơ động hoặc thực hiện các pha Cửa sau Chúa Trời.

III. phần kết

Vì vậy tôi phải dẫn dắt và phân tích Bộ trang bị của tướng Nakroth rồi ha. Hẹn gặp lại các bạn tại thiết bị Nakroth Tiếp theo, tôi chúc bạn đi lên thành công.

Cũng đừng quên ủng hộ Chienthandota.vn để biết thêm nhiều kiến ​​thức hay và bổ ích! Cảm ơn em yêu và tạm biệt.