Muốn lên Rank cao thủ Liên Quân nhất định phải có 4 yếu tố này!

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

  • #Đầu tiên. Có điện thoại tốt và tốc độ Wi-Fi ổn định
  • # 2. Khả năng đọc thẻ trong Liên minh huyền thoại
  • # 3. Có thể phân tích trò chơi
  • # 4. Biết cách phối hợp trò chơi với đồng đội

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ 4 yếu tố quan trọng nhất mà mỗi người chơi Liên Quân Mobile phải có.

Họ cũng có thể hiểu cách họ có thể giúp bạn leo cao trong giải đấu cần thiết. 4 yếu tố này là gì? Cùng mình khám phá nhé!

#Đầu tiên. Có điện thoại tốt và tốc độ Wi-Fi ổn định

Đường đến điện thoại di động cấp cao (1)
Gọi hay để chơi game mới mượt mà

Ông cha ta có câu “Đúng là có đạo đức”, cũng giống như việc game thủ liên quân cũng có một chiếc điện thoại “xịn” để khi thăng cấp bậc cao là một điều đáng mừng. Tôi nghĩ đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất nếu bạn muốn leo lên thứ hạng cao.

Những chiếc điện thoại kém chất lượng thì vào game từ từ, chơi giật cục, vuốt skill nhưng 2-3 giây mới bắt đầu skill thì dù bạn có gì cũng không thể leo hạng. Vào thời điểm đó, cờ bạc chỉ làm tăng thêm sự ức chế

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua được những chiếc điện thoại “xịn” về tài chính đầu tư. Khi không có tiền, hãy gom góp, tìm kiếm sự hỗ trợ từ người thân (bố mẹ), hoặc đi làm thêm để kiếm tiền (chẳng hạn như viết bài cho blog chia sẻ kiến ​​thức như mình. 😛) để nhanh chóng có được một Mua điện thoại không phải xịn nhưng cấu hình phải đủ xài, pin trâu.

Trước khi mua đừng quên đọc bài viết: Chơi Liên Quân Mobile nên chọn smartphone nào? Nó sẽ giúp bạn rất nhiều.

Ngoài điện thoại “xịn”, bạn cũng cần có Wi-Fi 5 vạch căng. Bằng cách đó, bạn có thể chơi trò chơi, lên hạng hiệu quả và thành công.

Hiếp dâm điện thoại cấp cao (5)

# 2. Khả năng đọc thẻ trong Liên minh huyền thoại

Đọc thẻ mini liên quân là yếu tố quan trọng thứ 2 bạn cần để xếp hạng cao. Bắt buộc bạn phải học mẹo này. Hãy tin tôi nếu bạn biết cách làm cho các thẻ trò chơi được xếp hạng của bạn dễ đọc hơn.

Ở vị trí nào cũng có thể hỗ trợ, thậm chí là đeo bám đội chứ không đùa. Trừ trường hợp đội đối phương quá giỏi, trình độ hơn hẳn đội bạn. Khả năng đọc bản đồ giảm hiệu quả.

Tôi chắc rằng những người đàn anh có kỹ năng đọc thẻ tuyệt vời cùng với kỹ năng cá nhân của họ.

Cách điện thoại di động cấp cao (2)
Khả năng đọc thẻ liên minh là điều cần thiết

Ở các bài viết trước, mình đã chia sẻ kinh nghiệm đọc thẻ bài mà mình hay sử dụng. Đã tạo một loạt các thẻ để đọc thẻ trong liên minh di động với 3 mẹo phần mười.

Hãy xem nó có giúp bạn thực hành kỹ năng này không. Ngay cả khi bạn không có kỹ năng cao, bạn có thể nhận được thứ hạng ưu tú này. Bạn có thể đọc thêm ở đây:

  • Cách đọc bản đồ trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile để trở thành cao thủ – P1

# 3. Có thể phân tích trò chơi

Khả năng phân tích trận đấu là một yếu tố kỳ cựu quan trọng. Nó quyết định trò chơi thắng thua khoảng 70%.

Trò chơi bao gồm sử dụng thao tác tay, sử dụng kỹ năng cá nhân và đầu. Đây là yếu tố quyết định người chơi chơi game hay và giỏi như thế nào.

Đường đến điện thoại di động cấp cao (4)
Phân tích trận đấu giúp tạo ra ánh sáng cao

Khả năng phân tích ở đây là bạn cần biết cách phân tích điểm mạnh, điểm yếu của đội địch và đội mình. Khi bạn chơi anh hùng này, phải làm gì, khi nào chiến đấu, v.v.

Khả năng phân tích kết thúc không chỉ với việc phân tích các tình huống, mà còn với khả năng tính toán thiệt hại.

Về cơ bản, khả năng phân tích phải phân tích các yếu tố sau: Đội đối phương có tướng nào? Điểm mạnh và điểm yếu của từng vị tướng này. Dựa vào điểm mạnh và điểm yếu của bạn để biết khi nào nên đánh và khi nào nên rút.

Cái dành cho điện thoại di động cấp cao (3)
Kil’groth đã chuyển đến vị trí của Hayate

Ví dụ cụ thể: bên đội đối phương có Violet và tôi cầm tướng Kil’groth. Muốn chiếm được vị trí của Violet thì chúng ta phải đợi Violet lật Đòn 1 rồi sử dụng ngay Kỹ năng 1 lao về phía trước, tăng tốc và đánh.

Nếu bạn không phân tích như vậy bạn chỉ đang nóng vội, chắc chắn Violet sẽ dùng tàu 1 để lăn lộn (với 30% tốc độ), bạn chắc chắn sẽ để Violet chạy thoát.

Tôi xin hỏi lại, kỹ năng phân tích là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai hay ai cũng biết cách phân tích mà trong một tình huống nào đó họ không tuân theo phân tích.

Thực hành và thành thạo kỹ năng này trong mọi trò chơi. Khi bạn đã quen với nó, bạn chắc chắn sẽ trở thành một game thủ.

# 4. Biết cách chơi trò chơi với đồng đội

Kỹ năng cuối cùng mà người chơi nào cũng có đó là khả năng phối hợp trận đấu với đồng đội. Thứ hạng càng cao, khả năng này càng được thể hiện.

Khả năng chơi cùng đồng đội ở đây là gì? Không có những pha chống đẩy vô căn cứ, không có những pha di chuyển tinh quái trên bản đồ, không có tình huống bỏ mặc đồng đội khi ăn quái rừng, …

Cái dành cho điện thoại di động cấp cao (6)
Cần biết phối hợp với đồng đội

Ở Xếp hạng cao, khả năng đó, tôi muốn nói là “5 anh em trong 1 cỗ xe tăng – 5 trái tim cùng nhịp đập”. Người đi rừng ngay lập tức có bot hoặc mid để hỗ trợ.

nếu ad Xe chiến đấu được hỗ trợ bảo vệ. Kỹ năng này mình học nên không biết chia sẻ như thế nào, chỉ biết mô tả lại cho các bạn hiểu.

Quả thật, nếu bạn chơi không tốt nhưng có tinh thần đồng đội, phối hợp nhịp nhàng thì trận đấu vẫn có thể thắng. Đồng đội của bạn thích và vẫn thích bạn sau trận đấu.

Nếu cả đội không thích thì dù kỹ năng cá nhân của họ cao đến đâu cũng rất khó thắng trận. Đây cũng là mong muốn và cũng là chiến thuật cơ bản của tựa game Moba – Liên Quân Mobile này.

Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy tập phối hợp nhượng bộ với đồng đội. Kết bạn với những người chơi giỏi. Vì vậy, nếu bạn rủ họ leo cùng nhau, bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng.

Vì vậy, tôi đã chia sẻ bốn điều cụ thể cần có nếu bạn muốn có thứ hạng cao. Đây cũng là cách cơ bản mà tôi áp dụng để có được những vị trí cao.

Những cổ phiếu này được viết theo quan điểm cá nhân nên vẫn còn nhiều thiếu sót. Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bình luận. Tôi sẽ lấy đó làm động lực và cải thiện bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc toàn bộ bài viết của tôi. Chúng ta sẽ gặp lại nhau!

Chuyên Gia Công Nghệ: Vũ Văn Có – Chienthandota.vn