Lưu trữ ảnh miễn phí không giới hạn dung lượng với Boto

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link download, blog tải chậm hoặc không vào được một trang nào đó trong blog… qua trang liên hệ. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Boto là một dịch vụ lưu trữ hình ảnh dựa trên nền tảng bảo mật blockchain và mục đích chính của nó là cung cấp cho người dùng không gian lưu trữ an toàn trên Internet.

Giống như các dịch vụ blockchain khác mà tôi đã giới thiệu trên blog, nó hoàn toàn miễn phí và cực kỳ an toàn. Mời các bạn xem chi tiết bài viết sau để biết cách sử dụng nhé!

Để sử dụng Luu-from-the-not-with-Boto về lâu dài (1)

Dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí với bộ nhớ không giới hạn

Đây là một dịch vụ mới dựa trên nền tảng Blockstack cung cấp cho bạn bộ nhớ không giới hạn cho các tệp ảnh riêng tư và an toàn.

Và cũng giống như các dịch vụ trước mình đã giới thiệu, bạn vẫn cần có tài khoản trên website Khối ngăn xếp để có thể sử dụng cái này.

Để biết hướng dẫn về cách đăng ký và đăng nhập vào Blockstack, hãy xem bài viết này. Bạn có thể kiểm tra những điều này nếu bạn không biết.

GHI CHÚ: Bạn có thể truy cập địa chỉ này để tạo tài khoản BlockStack nếu bạn chưa có: https://browser.blockstack.org/sign-up

+ Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập trang chủ của Boto tại boto.photos. nhấn nút GET EARLY ACCESS Màu xanh lam để đăng nhập vào Boto bằng tài khoản BlockStack của bạn.

Be-Luu-from-the-not-with-Boto-long-dai (2)

+ Bước 2: Chọn tài khoản Blockstack của bạn để đăng nhập vào Boto. Nếu bạn đã có tài khoản và đang xem các bài viết trước đây của mình. Nếu không, chỉ cần làm theo các bước đăng ký – rất dễ dàng.

Thanh long-không-với-Boto-dài hạn (3)

+ Bước 3: Khi đăng nhập, bạn sẽ được chuyển đến trang quản lý ảnh của Boto. nhấn nút Upload Để tải lên hình ảnh bạn muốn, bạn có thể tải lên một hoặc nhiều hình ảnh cùng một lúc.

Hiện tại, bạn chỉ có thể tải lên hình ảnh bằng cách chọn một tệp cụ thể, không kéo và thả. Hy vọng rằng nhà phát triển sẽ tiếp tục cải thiện trong tương lai.

Quá trình tải lên được hiển thị ở góc dưới bên phải màn hình. Bạn cũng có thể nhấp vào điểm đánh dấu X để hủy tải lên.

Be-Luu-from-the-not-with-Boto-long-dai (4)

Boto cũng hỗ trợ phân loại ảnh theo các album khác nhau và chia sẻ ảnh. Tuy nhiên, tính năng chia sẻ ảnh hiện không khả dụng. Để thêm ảnh bạn muốn vào album, chỉ cần nhấp vào những ảnh đó và chọn Add to album là được.

Để sử dụng Luu-from-the-not-with-Boto về lâu dài (5)

Theo mặc định, chúng tôi không có album nên hãy nhấp vào Create One Cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện để tạo một cửa sổ mới.

Quyền của quyền được với chuỗi boto (6)

Bạn nhập tên album và mô tả, chọn ảnh bạn đã tải lên và muốn thêm vào album =>, sau đó bấm Create Album đã hoàn thành.

Thanh long không liên quan gì đến boto về lâu dài (7)

Để tải xuống các hình ảnh đã lưu ở trên, bạn có thể tải xuống riêng lẻ hoặc hàng loạt bằng cách chọn những hình bạn muốn tải xuống. Góc bên phải hiển thị hành động bạn có thể thực hiện với của riêng mình. Bức tranh này.

nhấn Download Tương tự, để tải xuống các hình ảnh đã chọn, nhấn Delete để xóa ảnh bạn đã chọn, Add to Album để thêm nó vào album như trên.

Thanh long-Không-bằng-Boto-Nó-Long-Thọ (8)

Tiếp tục đọc:

  • 6 dịch vụ lưu trữ đám mây đáng sử dụng hiện nay
  • Lưu trữ dữ liệu trực tuyến với 30 GB dung lượng trên Bloom.sh
  • Không có giới hạn bộ nhớ khi lưu trữ video và hình ảnh HD trong Google Drive

phần kết

Đúng! Sau bài viết này, bạn có một lựa chọn khác để lưu giữ hình ảnh cá nhân của mình một cách rất an toàn và riêng tư.

Mình cũng mong rằng trong tương lai dịch vụ này sẽ bổ sung thêm tính năng chia sẻ hình ảnh để chúng ta có thể chia sẻ hình ảnh với mọi người dễ dàng hơn. Hi vọng nó sẽ hữu ích với bạn. Chúc may mắn !

Chuyên Gia Công Nghệ: Nguyễn Thanh Tùng – Chienthandota.vn