Làm thế nào để truy cập Internet nhanh nhất khi bị đứt cáp quang?

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

 • #Đầu tiên. VPN là gì?
 • # 2. Ưu điểm của cách tiếp cận này là gì?
 • # 3. Sử dụng OpenVPN và tệp cấu hình
 • # 4. phần kết

Có rất nhiều bài viết mà blogchiasekienthuc.com đã có hướng dẫn chi tiết về cách giả mạo địa chỉ IP. Và tôi đảm bảo với bạn rằng tất cả các loài mà tôi giới thiệu với bạn đều đã được tôi sử dụng và cảm thấy tốt nhất hiện nay.

Khi bạn đã nói với rất nhiều người trong số các bạn rằng nó đã tốt như vậy, bạn không cần phải giới thiệu bất kỳ phần mềm nào khác, phải không?

Lý do tôi chia sẻ nhiều lựa chọn cho bạn là chúng ta có cùng nhu cầu sử dụng internet. Mọi người đều có nhu cầu riêng của họ.

Nhiều bạn chỉ cần truy cập địa chỉ IP giả trên trình duyệt web, nhưng một số bạn cần địa chỉ IP giả trên toàn hệ thống máy tính của mình để chơi game ở nước ngoài. Nói chung, bạn càng có nhiều tùy chọn, bạn sẽ càng tìm thấy nhiều tùy chọn và bạn sẽ càng tìm thấy tùy chọn phù hợp nhất với mình.

Tiếp tục đọc:

 • Cáp quang bị lỗi! Làm gì để tăng tốc độ internet khi đứt cáp
 • Phần mềm Fake IP với máy chủ tại Việt Nam (tăng tốc trong trường hợp đứt cáp)
 • Thủ thuật tăng tốc độ Internet lên MAX nếu cáp quang AAG bị lỗi

Hôm nay vô tình vào blog của bạn Bùi Minh Bình và thấy có một mẹo khá hay đó là cách sử dụng OpenVPN để giả mạo địa chỉ IP, tăng tốc internet khi cáp quang gặp sự cố hoặc khi bạn không vào mạng. có thể truy cập trang web. nước ngoài như Facebook, Blogspot….

Và tôi đã thử nghiệm nó và cho kết quả khá tốt nên tôi quyết định chia sẻ nó với các bạn. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể thử phương pháp này.

#Đầu tiên. VPN là gì?

Tôi sẽ không đi sâu vào quá nhiều thuật ngữ chuyên môn ở đây. Bạn chỉ cần hiểu rằng cách đơn giản nhất để làm điều này là sử dụng VPN để mã hóa thông tin được gửi đến máy tính của bạn từ hệ thống Internet và ẩn IP máy tính của bạn.

Bạn ẩn danh về mặt địa lý khi truy cập internet và bạn không bị tường lửa của chính phủ kiểm soát. Ngày nay có thể thoát khỏi một số kiểu tấn công mạng phổ biến nhất. Theo một nghĩa nào đó, nó sẽ cải thiện đáng kể khả năng bảo mật của bạn.

# 2. Ưu điểm của cách tiếp cận này là gì?

 • Tăng tốc internet khi đứt cáp quang.
 • Truy cập vào các trang web thường xuyên bị chặn như Facebook và các trang web nước ngoài.
 • Đã sửa lỗi “Không thể tải … Lỗi … Danh sách phát Trạng thái HTTP 404 …” khi xem phim trên web.
 • Đừng để bị bắt khi truy cập một trang web nhất định.
 • Tăng cường bảo mật thông tin khi bạn sử dụng các dịch vụ trực tuyến, ví dụ: B. Thanh toán trực tuyến.
 • Khi một tin tặc truy cập Internet ẩn danh, rất khó để tin tặc phát hiện ra danh tính thật của bạn để truy cập vào máy tính của bạn.

# 3. Sử dụng OpenVPN và tệp cấu hình

+ Bước 1: Vui lòng truy cập trang OpenVPN để tải xuống phần mềm trước: OpenVPN cho Windows (Tải xuống)

Sau khi bạn đã tải xuống phần mềm OpenVPN, hãy cài đặt nó trên máy tính của bạn. Quá trình cài đặt rất đơn giản nên tôi sẽ không đi sâu vào vấn đề đó nữa.

Làm thế nào để truy cập-đến-nhanh nhất-Internet-Truy cập-Internet-1

+ Bước 2: Tiếp theo, truy cập địa chỉ này để lấy tệp cấu hình OpenVPN để sử dụng.

Ghi chú: Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp VPN rẻ tiền và bạn có thể mua một biểu giá tương ứng tùy theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, trong bài viết này, tôi sẽ không sử dụng dịch vụ trả phí mà tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng nó miễn phí. Tất nhiên, cái giá phải trả cho cái miễn phí là nó phải mất một chút công sức 😀

Truy cập Internet nhanh nhất theo Cap 2

Tiếp theo, chọn tệp cấu hình mà bạn muốn tải xuống.

Kinh nghiệm chọn tệp cấu hình tốt: Vì bạn ở Việt Nam nên chọn máy chủ ở Việt Nam để tốc độ internet nhanh nhất. Nếu bạn có máy chủ ở Việt Nam, hãy chọn nó. Nếu không, bạn nên chọn các quốc gia gần bạn để có tốc độ kết nối tốt nhất, ví dụ: B. Xin-ga-po, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ. Ngoài ra, hãy chú ý đến băng thông VPN do tình nguyện viên cung cấp.

Lời khuyên: Nếu bạn đã thử nhiều tệp cấu hình không tốt thì trước khi tìm tệp cấu hình, bạn nên giả mạo chúng trên các địa chỉ IP khác nhau khi tìm tệp cấu hình mới 😛

Cách truy cập-vào-Internet-nhanh nhất-7

+ Bước 3: Bây giờ hãy truy cập liên kết này:

C: Program Files OpenVPN config

hoặc là

% HOMEPATH% OpenVPN config

=> Sao chép tệp config mà bạn vừa tải xuống như hình dưới đây.

Cách truy cập Internet nhanh nhất khi sử dụng Cap-4

+ Bước 4: Okey, bây giờ bạn hãy mở phần mềm Open VPN mà bạn đã cài đặt ở bước 1 lên => nhấp chuột phải vào biểu tượng trên khay hệ thống => chọn Connect.

Truy cập internet nhanh nhất 5

Kết quả hiển thị bên dưới là bạn đã thành công rồi 😀

Truy cập internet nhanh nhất 6

Lời khuyên: Kết nối với VPN khá nhanh khi bạn nhấn nút kết nối. Nếu biểu tượng VPN không chuyển sang màu xanh lục trong khoảng 10 giây, hãy thay đổi tệp cấu hình khác vì tệp cấu hình bạn đang sử dụng trống. Đã đạt đến ngưỡng băng thông hoặc băng thông của khách truy cập.

Được chứ. Nếu bạn không muốn sử dụng nữa, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng một lần nữa và chọn Disconnect nó đã kết thúc.

# 4. phần kết

Được rồi, vậy là tôi có hướng dẫn rất chi tiết cho bạn cách nhanh nhất vào internet nếu cáp quang bị lỗi với phần mềm Open VPN và tệp cấu hình Ổn thỏa.

Đây là một bài viết mà tôi thấy rất hữu ích. Khi cả ba tuyến cáp quang biển gặp sự cố, Internet ì ạch.

Nếu bạn thấy tốc độ internet được cải thiện đáng kể sau khi thực hiện thì đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng nhé. Hi vọng rằng bài viết này hữu ích với bạn.

Kiên Nguyễn: Xem bài đăng trên blog của niemandtin007