Làm thế nào để biết người nhận đã đọc thư Gmail bạn gửi hay chưa ?

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình câu hỏi “ liệu các thư Gmail mà bạn đang cẩn thận ghép lại và gửi cho bạn bè, đồng nghiệp hoặc khách hàng của mình đã đến tay họ chưa? Bạn đã đọc thư bạn gửi chưa? và bạn đã đọc bao nhiêu phần trăm số e-mail bạn đọc? “ hay không ?

Đây thực sự là một điều vô cùng cần thiết đối với những người chuyên làm email marketing. Bạn cần biết điều này để kiểm soát số lượng tin nhắn họ gửi và liệu họ có tương tác với khách hàng hay không. Nếu bạn cũng có những câu hỏi như: “Người nhận / đối tác đã gửi email tôi đã xem chưa? hoặc người đó đã xem tin nhắn khi nào? … “Vậy thì đây là bài báo dành cho bạn. Tôi có thể giúp trả lời những câu hỏi này và xác nhận rằng bạn sẽ hạnh phúc.

Tiếp tục đọc:

  • Tìm hiểu thêm về BCC và CC khi sử dụng email (Gmail, Hotmail ..)
  • Hướng dẫn nhanh nhất để sao lưu tất cả thư Gmail trên máy tính của bạn
  • Quy trình gửi thư Gmail và tự hủy trong vòng 5 phút

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tiện ích HobSpot trong Google Chrome / Cốc Cốc. Tiện ích HubSpot này được cung cấp bởi Google Add-On Store hoàn toàn miễn phí. Nó có thể giúp bạn xác định xem thư Gmail bạn đã gửi có đang được người đó xem hay không. Nếu sử dụng tài khoản miễn phí, bạn sẽ nhận được 200 thông báo về những email nào đã được mở. Tiện ích HobSpot này hỗ trợ tài khoản Gmail, Office 365, v.v. trong phiên bản dành cho máy tính để bàn.

1 / Kiểm tra xem Gmail đã được đọc bằng Hubspot hay chưa

Ghi chú: Tại thời điểm viết bài này, tiện ích HubSot chỉ hỗ trợ trình duyệt web Google Chrome và mã nguồn mở Chromium như Cốc Cốc.

Lời khuyên: Bên cạnh tiện ích HubSot, bạn cũng có thể tham khảo thêm tiện ích Streak cũng rất hay. Streak cũng hỗ trợ theo dõi các email bạn gửi đã được người nhận đọc hoặc không quá độc đáo.

+ Bước 1: Đầu tiên bạn nhấp vào đây hoặc vào liên kết sau để cài đặt plugin Hubspot cho Google Chrome. Trên giao diện cài đặt, chọn THÊM VÀO CHROME.

Email-email-email-to-document-or-not (1)

Sau đó bấm vào bài viết Thêm tiện ích để hoàn tất cài đặt Hubspot trong trình duyệt Chrome.

E-mail-e-mail-to-read-or-not (2)

+ Bước 2: Sau khi cài đặt xong, giao diện người dùng sẽ đưa bạn đến trang chủ của Hubspot Đăng ký tài khoản để sử dụng.

Bây giờ bạn cần làm theo tất cả các thông tin và các bước (như hình bên dưới) để hoàn tất thiết lập. Bạn có thể nhấp chuột phải để sử dụng google dịch nếu bạn không hiểu 😛

E-mail-e-mail-to-read-or-not (4)

Tiếp tục nhập thông tin được yêu cầu.

E-mail-e-mail-to-read-or-not (5)

+ Bước 3:

Sau khi điền đầy đủ thông tin trên sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo bạn đã hoàn tất. Bạn chọn Continue to my anccout tiếp tục đi.

E-mail-e-mail-to-read-or-not (6)

+ Bước 4: Cửa sổ pop-up hiện ra để bạn lựa chọn Got it Như hình bên dưới.

E-mail-e-mail-to-read-or-not (7)

+ Bước 5:

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang cài đặt bạn đã chọn cho kết nối hộp thư của tài khoản của bạn Connect Inbox

E-mail-e-mail-to-read-or-not (8)

+ Bước 6: Kết nối hộp thư nào bạn có thể kết nối với các hộp thư Gmail, Office 365, … sau đó sẽ hiển thị. Để xác định xem người này đã đọc các email được gửi trong hộp thư này hay chưa.

Ví dụ: tôi có cần kiểm tra xem người dùng đã đọc thư từ Gmail chưa? Vì vậy, tôi sẽ chọn kết nối với Gmail.

E-mail-e-mail-to-read-or-not (9)

+ Bước 7: Bạn chọn Connect your account.

Thư-trong-email-thành-tài-liệu-hay-không (10)

+ Bước 8: Hãy chọn Accept and connect to Gmail để đồng ý với các điều khoản sử dụng và kết nối với Gmail.

Mail-in-Mail-to-be-document-or-not (11)

+ Bước 9: bạn đăng nhập vào tài khoản gmail của mình là việc bạn phải làm.

Thư-trong-email-thành-tài-liệu-hay-không (12)

+ Bước 10: Trang web này yêu cầu quyền truy cập vào tài khoản của bạn => Bạn chọn Cho phép.

E-mail-e-mail-to-document-or-not (13)

+ Bước 11: nhấn Done để hoàn tất quá trình thiết lập và kết nối.

Thư-trong-email-thành-tài-liệu-hay-không (14)

+ Bước 12: Đăng nhập vào tài khoản Gmail mà bạn đã đăng ký ở Bước 2 và truy cập email xác nhận từ trang HubSpot và chọn Confirm your email address để kiểm tra tài khoản của bạn.

Thư-trong-Email-thành-tài-liệu-hay-không (15)

2 / Bạn có sử dụng HubSpot để kiểm tra xem các email đã gửi có hiển thị hay không?

Sau đây PHẦN 1 Khi bạn làm xong bạn sẽ thấy Biểu tượng HubSpot trên trang chủ Gmail (ở góc trên cùng bên phải của màn hình)

Thư-trong-Email-thành-tài-liệu-hay-không (16)

Để xem thư bạn gửi đã được đọc hay chưa, hãy làm như sau:

+ Bước 1: Bạn đang soạn một email mới. Trong trình soạn thảo email, bạn sẽ thấy 2 biểu tượng LogTrack Chọn hộp để gửi và xem lại email

Mail-in-Mail-to-be-document-or-not (17)

Bạn viết thư và sau đó gửi đi.

+ Bước 2: Để kiểm tra xem người đó có đọc email hay không, hãy nhấp vào biểu tượng HubSpot trên thanh Google Chrome (góc trên cùng bên phải màn hình) => và chọn Open HubSpot Sales web app đi kiểm tra.

Thư-trong-email-thành-tài-liệu-hay-không (18)

+ Bước 3: Sau khi hoàn thành Bước 2, bạn sẽ được chuyển sang trang mới để xem xét. Nếu thư bạn đang gửi đến Open có nghĩa là tin nhắn của bạn đã được mở và xem.

Thư-trong-email-thành-tài-liệu-hay-không (19)

Đây là cách bạn có thể sử dụng tiện ích Hubspot để biết email gửi đi nào đã được đọc và chưa đọc trong Gmail Điều này giúp người dùng kiểm soát email dễ dàng hơn, đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp.

Ghi chú: Bạn chỉ có thể theo dõi các email đã được gửi trước khi tiện ích Hubspot được cài đặt và các email bạn đã gửi trước đó hoàn toàn không hữu ích. Vì Hubspot hoạt động theo cách này, một mã theo dõi được cài đặt trong email và sau đó được gửi đi. Khi người nhận mở email, mã sẽ được kích hoạt và gửi lại thông tin cho chúng tôi. Từ đó, bạn có thể xem người đó có đọc email hay không.

phần kết

Vâng, vì vậy tôi đã hướng dẫn chi tiết cho bạn Sử dụng tiện ích HubSpot để xem liệu người nhận đã đọc thư Gmail của bạn hay chưa ? Và đây, xin tạm dừng hướng dẫn của tôi.

Tôi hy vọng chuyên môn trong bài viết này sẽ giúp bạn. Cảm ơn vì đã xem!

CHÚC MAY MẮN !

Nhân viên: Hoàng Duy