Kỹ năng cần biết khi đi rừng trong Liên Quân Moblie: Phần 1

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

  • I. Cách chọn rừng
  • #Đầu tiên. Sát thủ đi rừng
  • # 2. Người cầm súng rừng
  • # 3. Chiến binh rừng
  • II. Chọn người đi rừng
  • #Đầu tiên. Chọn một tủ quần áo chung
  • # 2. Chọn tướng theo meta
  • III. phần kết

Chào mừng bạn quay trở lại blog chia sẻ kiến ​​thức. Tiếp tục với chuỗi Góc chiến thuật Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn những điều cần biết khi đi rừng trong game Liên Quân Mobile.

I. Cách chọn rừng

Có rất nhiều vị tướng đi rừng rất mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile, nhưng tiêu biểu vẫn là những phương pháp hợp meta mà tôi sẽ nói đến dưới đây.

#Đầu tiên. Sát thủ đi rừng

Thời điểm cần quan tâm (5)

Đầu tiên phải nói đến những tướng sát thủ như Nakroth, Murad, Kriknak Enzo. Đây là những vị tướng tiêu biểu cho vai trò đi rừng.

Đây là meta đã xuất hiện kể từ khi Liên Quân Mobile ra mắt. Vào thời điểm đó, Nakroth là sát thủ đầu tiên được đưa vào rừng.

Và cho đến nay anh vẫn được mệnh danh là thần rừng trong liên quân nhờ những phẩm chất xuất chúng của vị tướng Nakroth và vai trò sát thủ. Để các bạn dễ hình dung, mình sẽ phân tích chiến thuật này.

những lợi ích

Đầu tiên, sát thủ là những vị tướng có lượng sát thương lớn nên khả năng dọn dẹp quái rừng là rất nhanh. Vì vậy đây là điểm mạnh đầu tiên của các sát thủ đi rừng.

– Tiếp đến là dòng tướng có độ cơ động cao ở Sát Thủ, phù hợp để đi gank hỗ trợ đồng đội và kiểm soát bản đồ.

– Thứ ba, sát thủ là những tướng sát thương cao nên nhiệm vụ chính là bắt chết trong trận. Vì vậy, rừng rậm là điều cần thiết cho việc này, vì nó dễ dàng biến mất khi ẩn nấp trong các bụi cây.

trục trặc

Bên cạnh những ưu điểm, máu giấy là điểm yếu của các sát thủ. Để tiêu diệt tốt quân chủ lực, bạn không chỉ cần có sát thương mà còn cần phải có cách nhập cuộc đúng đắn. Điều này cần rất nhiều thực hành để biết.

# 2. Người cầm súng rừng

Thời gian để quan hệ (2)

Meta tiếp theo là sử dụng xạ thủ đi rừng.

Người khởi đầu cho meta này là người chơi SSCC và nhà vô địch đầu tiên là màu tímMảnh khảnh. Cho đến nay meta này rất quan trọng và rất mạnh.

những lợi ích

– Là chủ lực gánh đội, người bắn cần nhiều vàng và sự bảo vệ từ hỗ trợ. Vì vậy, khi bạn ra ngoài, nhiều người yêu cầu bạn tránh điều này. Game bắn súng đi rừng là một giải pháp rất tốt.

– Vì cơ thể là Ad Vì vậy, chúng ta cần vàng để lớn lên nhanh chóng. Như vậy trong rừng sẽ có nhiều tài nguyên cũng như vàng và kinh nghiệm gánh đội hơn.

trục trặc

– Giống như sát thủ, game bắn súng không có nhiều máu và áo giáp nên rất dễ bị sát thủ trong đội của bạn theo dõi.

– Tiếp theo là đi gank, bạn cần cẩn thận và cần có SP bảo vệ.

# 3. Chiến binh rừng

Thời gian để quan hệ (7)

Tiếp theo là dòng chung Đấu sĩ đã được đưa vào vai trò của rừng.

những lợi ích

– Các đấu sĩ có sức dẻo dai và lượng máu dồi dào. Vì vậy, khi bạn đi vào rừng có đủ khả năng chống chịu để giao tranh hoặc từ chối một mục tiêu lớn.

– Gần Đấu sĩ Cả hai đều có độ cơ động trung bình đến cao nên dễ dàng chống đỡ trên các ngọn đồi.

– Không chỉ có lượng máu và giáp dồi dào mà sát thương của các đấu sĩ gây ra cũng rất ổn định.

trục trặc

– Có rất ít nhược điểm đối với dòng đấu sĩ. Tuy nhiên, nó không phải là vắng mặt, chỉ dành cho từng nhà vô địch cá nhân. Vì vậy, rất khó để nói tất cả mọi thứ!

II. Chọn người đi rừng

Ngược lại với đường tướng, vị trí của mỗi tướng ở mỗi đường lại khác nhau. Chọn tướng phù hợp luôn là một vấn đề đau đầu. Và ở đây tôi trình bày các tùy chọn sau cho bạn:

#Đầu tiên. Chọn một tủ quần áo chung

Cũng như nhiều vị trí khác, chọn tướng tủ luôn là một cách chọn tướng vô cùng hợp lý. Và con đường mòn trong rừng cũng không ngoại lệ. Những lợi ích của việc sở hữu một chiếc tủ nói chung là:

– Trước hết, bạn biết điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng mình đang sử dụng.

– Tiếp theo, từ vị tướng này, bạn sẽ biết cách chơi trong trường hợp nào và trận chiến nào khác.

Cuối cùng, bạn có rất nhiều tự tin và biết khi nào nên đánh và khi nào không nên đánh.

# 2. Chọn tướng theo meta

Trái ngược với tướng tủ, Meta tướng luôn là một thế mạnh riêng cho từng mùa giải.

Như mùa giải 11-12, tôi sẽ giới thiệu với các bạn 4 vị tướng hiện đang thống trị khu rừng. 4 vị tướng này không có tướng mạnh nhất, chúng chỉ khắc chế lẫn nhau.

2.1. Nakroth

Thời gian để quan hệ (4)

Nakroth luôn đi đầu, dù phải chịu nhiều áp lực trong nhiều năm nhưng vị thế của Nakroth chưa bao giờ thay đổi. Điểm mạnh là tính cơ động. Vì vậy, trong khi chơi, hãy tận dụng lợi thế của việc đi ảo và chinh phục các game bắn súng và lực lượng chính của kẻ thù!

2.2. Kriknak

Thời điểm cần quan tâm (3)

Tiếp theo phải kể đến Kriknak, người được cho là con trai của Nakroth nên vị tướng này cũng không thua kém nhiều so với người tiền nhiệm. Điểm mạnh là sát thương lớn. Sử dụng điều này để chinh phục lực lượng chính và kẻ thù yếu và giành lợi thế trong các trận chiến.

2.3. Enzo

Thời gian để quan hệ (1)

Đó là một vị tướng mới Enzo lãng mạn đã có vị trí riêng của nó. Điểm mạnh là sát thương cao và khả năng kiểm soát đám đông. Sử dụng điều này để tăng cường chiến đấu.

2.4. Rourke

Thời gian để quan hệ (6)

Là vị tướng Xạ Thủ đầu tiên của Liên Quân sở hữu những kỹ năng vô cùng độc đáo. Lượng sát thương khủng khiếp của cung thủ, thêm vào đó là khả năng chống chịu của đấu sĩ Rourke rất mạnh. Hãy tận dụng điều này để gây đột biến trong trận chiến!

III. phần kết

Trong góc chiến thuật ngày hôm nay mình đã chia sẻ một số kinh nghiệm của mình khi đi rừng Liên Quân Mobile với các bạn.

Chúc các bạn leo rank thật tốt và tiếp tục ủng hộ Chienthandota.vn để có những trải nghiệm đi rừng thật hay nhé Góc chiến thuật Bộ truyện tiếp theo! Cảm ơn em yêu và tạm biệt.

Chuyên Gia Công Nghệ: Ninh Nguyên – Chienthandota.vn