Kinh nghiệm, cách chơi tướng Zuka đi solo đường Tà thần

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

 • I. Lượng xe lửa
 • #Đầu tiên. Hướng dẫn nâng cao kỹ năng
 • # 2. Lưu ý khi sử dụng tàu hỏa
 • # 3. Cách kết hợp các động tác
 • II. Bảng đá quý và Trang bị chế tạo cho Zuka
 • #Đầu tiên. Bàn ngọc
 • # 2. Được xây dựng vừa vặn
 • # 3. Trợ giúp
 • III. Hãy ghi nhớ điều này khi chơi vị tướng Zuka
 • IV. Phần kết

Một trong những vị tướng có độ cơ động và khả năng dồn sát thương nhanh nhất Liên Quân Mobile lần đầu tiên xuất hiện đã gây bão khắp các bảng xếp hạng tại Việt Nam.

Một nhà vô địch vào thời điểm ra mắt của anh ấy có thể cạnh tranh với một nhà vô địch khi đó rất khó. Đúng! Không còn ai Zuka – Bậc thầy gấu mèo.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn những điều cơ bản về cách chơi combo, cũng như các trang bị đơn giản để giúp bạn đi bộ một mình. Thần xấu quá tốt!

Tiếp tục đọc:

 • Cách chơi tướng Zephys trong game Liên Quân Mobile
 • Trải nghiệm đường giữa hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile
 • Cách đọc bản đồ trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile để trở thành cao thủ – P1

I. Lượng xe lửa

Giống như nhiều vị tướng khác, Zuka có 4 kỹ năng của riêng mình. Bao gồm một kỹ năng bị động và 3 kỹ năng giúp Zuka di chuyển và gây sát thương.

Zuka-zuka-di-solo-duong-ta-than (1)

Võ Hồn: Đây là một chiêu thức giúp khuếch đại các đòn tấn công của Zuka và khiến Zuka tăng cơ hội gây sốc cho Damge.

Hỗn loạn hỗn loạn: Có thể nói đây là đòn đánh chủ lực của Zuka. Đồng thời tăng khả năng cơ động của anh ta với 2 tàu lượn giúp anh ta di chuyển trên các địa hình mỏng.

Tấn công phi cơ thể: Đây cũng là chiêu thức giúp Zuka tăng độ cơ động nhưng chủ yếu là giúp anh chàng này có thêm độ cứng cáp với khả năng Buff Giáp khi càn lướt trong địch.

Âm trầm trọng lực: Ngoài tấn công 1 Suy giảm trọng lực cũng là đòn tấn công gây sát thương chính của Zuka. Kỹ năng này cũng tăng khả năng cơ động của Zuka vì anh ta rất giỏi trong việc vượt địa hình. Đồng thời làm choáng tất cả các mục tiêu bị tấn công.

#Đầu tiên. Hướng dẫn nâng cao kỹ năng

Vì Zuka là một vị tướng có lượng sát thương lớn nhờ hắn chiêu một và độ cứng cảm ơn bạn chiêu 2 Vì vậy, tôi sẽ tăng cường kết hợp nâng cả hai. Và nếu bạn muốn gây thêm sát thương cho Zuka, bạn có thể tăng tối đa chiêu 1 Không có gì!

Zuka-zuka-di-solo-road-ta-than (5)

# 2. Lưu ý khi sử dụng kỹ thuật

– Vì các chuyển động của Zuka đều là di chuyển cơ động nên bạn có thể sử dụng nó để vượt địa hình, chạy trốn hoặc truy đuổi kẻ địch.

– Sau mỗi lần di chuyển, nên đánh 1 chiêu thường để tăng sát thương.

– Zuka là nữ sát thủ được tung hô nhanh nhất trong giải đấu. Vì vậy bạn cần lưu ý chọn đúng con mồi và gây sát thương nhanh chóng để đối thủ không thể chạy thoát.

# 3. Cách kết hợp các động tác

Về combo của anh chàng này rất đơn giản:

– Khi vệ sinh lính cứ chải đầu thoải mái.

– Để truy đuổi kẻ địch từ xa, bạn nên kết hợp 1-2-3 với đòn đánh thường và tiếp tục sử dụng chiêu 1 lần 2. Nếu ở phạm vi trung bình, sử dụng chiêu 1 để đạt được, chiêu 3 Tát trực tiếp vào mặt, sau đó vỗ bình thường và tiếp tục sử dụng chiêu 2 sau đó bình thường và đánh một lần chiêu 1 kết liễu kẻ thù cuối cùng.

– Nếu bạn đang trốn trong bụi và gặp con mồi, bạn nên đẩy chiêu 3 trước khi tấn công thường và sau đó dỡ bỏ sát thương. Nếu con mồi có tầm đánh xa, hãy cân nhắc sử dụng các cách trên hoặc sử dụng Combo tốc độ để gây đột biến cao. Tuy nhiên, bạn cần có tay nghề cao và thời gian luyện tập lâu dài.

II. Bảng đá quý và Trang bị chế tạo cho Zuka

#Đầu tiên. Bàn ngọc

Zuka là một tướng sát thủ và yêu cầu sát thương và xuyên giáp. Vì vậy, tôi sử dụng 10 viên ngọc vật lý, 10 viên ngọc xanh Công vật lý/ Xuyên giáp.

Zuka-zuka-di-solo-road-ta-than (2)

Đặc biệt khả năng bị động được cải thiện sau đòn đánh rất phù hợp với mục đích chí mạng nên mình sử dụng 10 viên ngọc tím Tỷ lệ chí mạng/ Máu để tăng sát thương và chống chịu cho gấu.

# 2. Được xây dựng vừa vặn

Nếu bạn đã chơi và đã quen với Zuka và thích phong cách Zuka của Full Dame, tôi muốn giới thiệu những vật phẩm tích hợp như sau:

Zuka-zuka-di-solo-road-ta-than (4)

 1. Giao dịch bằng cách phá hủy:
 2. Khả năng đàn hồi dày.
 3. Kiếm phức tạp.
 4. Thanh kiếm thánh.
 5. Áo giáp.
 6. Fennir nanh.

Nếu bạn muốn nhập cả thủ công và thủ công, bạn có thể sử dụng tính năng này.

Rook-me-zuka-di-solo-road-ta-than (3)

 1. Giao dịch thông qua phá hủy.
 2. Hermes dày.
 3. Giá áo.
 4. Fennir nanh.
 5. Găng tay Fury Hecules.
 6. Áo giáp thiên thần.

# 3. Trợ giúp

nếu Đi tới tà thần Zuka chủ yếu sử dụng Bộc pháTốc biến.

III. Hãy ghi nhớ điều này khi chơi vị tướng Zuka

– Zuka là một sát thủ. Vì vậy nếu Combat ưu tiên bắt quân chủ lực của đối phương.

– Zuka rất nhanh nhẹn nên có thể dùng để đẩy lẻ và gank đồng đội.

– Quan sát các đòn đánh cơ bản sau mỗi lần sử dụng đòn thế.

– Hãy cẩn thận với bất kỳ tiêu hao lực lượng lớn nào vì Zuka đang bị thiếu máu. Vì vậy nếu bạn bị bắt, 80% khả năng sẽ ở lại.

IV. Phần kết

Vì vậy, tôi đã giới thiệu bạn Cách chơi tướng Zuka đi solo đường Tà Thầncũng như cách trang bị và kết hợp các chiêu thức để hạ gục đối phương.

Chúc các bạn may mắn leo lên thật cao và tiếp tục ủng hộ blog chia sẻ kiến ​​thức nhé! Cảm ơn em yêu và tạm biệt. Hãy gọi cho mình ha 😀 trong bài viết tiếp theo

Chuyên Gia Công Nghệ: Ninh Nguyên – Chienthandota.vn