Hướng dẫn thay đổi màu sắc trên cửa sổ chát Facebook Messenger

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Nếu là người dùng Facebook lâu, chắc chắn bạn đã tìm hiểu lý do và biết tại sao Facebook lại chọn màu xanh làm màu chủ đạo cho các nền tảng ứng dụng của mình chứ không phải các loại. Màu sắc khác nhau, phải không?

Nếu bạn chưa biết, hãy để tôi giải thích cho bạn hiểu rõ hơn:

Theo The New Yorker, Facebook đã chọn màu xanh lam làm màu chủ đạo cho trang web của mình và các ứng dụng mà họ phát triển vì Mark Zuckerberg (CEO Facebook) mù màu 😛. Mark Zuckerberg mù xanh đỏ. Và màu xanh là màu mà anh ấy có thể nhìn thấy rõ ràng nhất.

Nhưng đó chỉ là một phần lý do, lý do mà rất nhiều thương hiệu lớn sử dụng màu xanh lam là vì màu xanh lam dễ làm thương hiệu, màu của bầu trời rộng mở, gắn liền với năng suất cao, năng suất cao. Hòa bình, yên tĩnh, tin cậy và danh dự. Màu xanh lam tạo cho khách hàng cảm giác an toàn hơn… ..

Đây là lý do tại sao các ứng dụng do Facebook phát triển luôn có một màu tương tự mà có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc.

Khi bạn trò chuyện với nhiều người, cùng một lúc, các cửa sổ chat trên Facebook dễ khiến người này nhầm lẫn với người khác và rất có thể gây ra hiểu lầm. Sự hối tiếc.

Tiếp tục đọc:

  • Backup / sao lưu dữ liệu, thông tin tài khoản Facebook trên máy tính
  • Cách tắt âm thanh thông báo của ứng dụng Facebook trên smartphone
  • Đăng nhập vào nhiều tài khoản Facebook Messenger trên một điện thoại

Gần đây, Facebook đã cải tiến và hỗ trợ tính năng cho phép bạn thay đổi màu sắc của bất kỳ cửa sổ Messenger nào khi bạn đang hoạt động, tránh những sai lầm tai hại này và thay đổi màu sắc mà bạn yêu thích. Nếu muốn đổi màu trong cửa sổ chat Facebook, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây:

1 / Hướng dẫn đổi màu cửa sổ chat trên Facebook (nền web)

+ Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình => Bật cửa sổ chat mà bạn muốn đổi màu => rồi bấm vào biểu tượng bánh răng (Setting) => Tiến hành chọn chức năng Thay đổi màu.

Thay đổi Email Messenger Facebook (5)

+ Bước 2: Tại cửa sổ Chọn màu cho cuộc trò chuyện nàyBạn nhấp vào màu sắc mà bạn muốn sử dụng để áp dụng nó vào cửa sổ trò chuyện của cuộc trò chuyện.

Thay đổi Email Messenger Facebook (6)

Kết quả sau khi bôi chỉ thay đổi màu mà mình thích.

Thay đổi Email Messenger Facebook (7)

2 / Cách đổi màu cho ứng dụng Messenger trên điện thoại khi trò chuyện

+ Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Messenger và chọn cửa sổ trò chuyện với người có màu cửa sổ cụ thể mà bạn muốn thay đổi => sau đó nhấp vào biểu tượng hình tròn tùy chọn (i) như hình dưới đây để bắt đầu cài đặt.

Thay đổi Email Messenger Facebook (1)

+ Bước 2: Tiếp tục trong phần Chi tiết bạn chọn Màu

Thay đổi Email Messenger Facebook (2)

cửa sổ Chọn màu sắc cho cuộc trò chuyện này hiện lên => Bạn bấm chọn màu theo ý muốn.

Thay đổi Email Messenger Facebook (3)

Kể từ bây giờ, tất cả các cuộc trò chuyện của bạn với người này sẽ là bóng râm mà bạn vừa chọn.

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra ai đang trò chuyện với mình, dù công việc có căng thẳng và bận rộn đến đâu cũng có thể khiến bạn bối rối.

Thay đổi Email Messenger Facebook (4)

phần kết

Được rồi, tôi chỉ cho bạn cách Thay đổi màu của cửa sổ trò chuyện Facebook để tạo thương hiệu riêng cho từng bạn bè, người yêu hay người thân … Cũng rất đơn giản nhưng có lẽ nhiều bạn sẽ không để ý 😀

Lúc này, phần hướng dẫn cách đổi màu trong cửa sổ trò chuyện Facebook Messenger của tôi cũng sẽ tạm dừng. Hi vọng mẹo nhỏ sử dụng Facebook này sẽ hữu ích với bạn và giúp việc trò chuyện, giao tiếp với bạn bè, người thân của mình trở nên thú vị hơn.

Chuyên Gia Công Nghệ: Lương Trung – Chienthandota.vn