Hướng dẫn tắt thông báo từ Group, Fanpages và Facebook bạn bè

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

  • #Đầu tiên. Cách tắt thông báo từ nhóm, trang người hâm mộ và bạn bè trên Facebook
  • # 2. Cách bật lại thông báo từ nhóm, trang người hâm mộ và bạn bè trên Facebook
  • # 3. Phần kết

Bạn đã sử dụng Facebook trong một thời gian dài. Thì việc kết bạn và tham gia các nhóm (nhóm) hoặc theo dõi một số fan page được mời không còn xa lạ.

Tất nhiên, thông báo sẽ được hiển thị trên tất cả các trang, nhóm, trang người hâm mộ hoặc bài viết mà bạn theo dõi khi các hoạt động mới được thực hiện (ví dụ: nhận xét từ người khác, ví dụ: …).

Tôi không phủ nhận những ưu và khuyết điểm rằng nó sẽ giúp bạn cập nhật và theo dõi cuộc trò chuyện CÀNG SỚM CÀNG TỐT.

Nhưng lặp đi lặp lại, đôi khi bạn cần những phút im lặng hoặc chỉ không muốn những thông báo đó làm phiền bạn trong khi bạn tập trung vào công việc.

Nó thực sự rất khó chịu, đó là lý do tại sao trong bài viết này blogchiasekienthuc[dot]com sẽ mách nước, giúp bạn Hủy kích hoạt thông báo từ fan page, nhóm hoặc bạn bè không thân thiết hoặc không thích Facebook …

Tiếp tục đọc:

  • Hướng dẫn cách hủy thông báo từ Facebook qua email
  • Cách bảo vệ tài khoản Facebook khỏi bị hack hiệu quả nhất
  • Cách tắt âm thanh thông báo của ứng dụng Facebook trên smartphone

#Đầu tiên. Cách tắt thông báo từ nhóm, trang người hâm mộ và bạn bè trên Facebook

+ Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Sau đó bấm vào ô tam giác => chọn Cài đặt & quyền riêng tư giống hình.

Không truy cập được trên Facebook

Tiếp theo, chọn Tùy chọn Bảng tin.

News-Group-Group-and-Fanpage (1)

+ Bước 2: Nhấp vào => trong cửa sổ tùy chọn Bản tin Bỏ theo dõi.

Tin tức-Nhóm-Nhóm-và-Fanpage (2)

+ Bước 3: Theo mặc định, tất cả các nhóm, trang người hâm mộ và bạn bè mà bạn theo dõi sẽ xuất hiện ở đây.

Để theo dõi ai đó, một trang hoặc một nhóm, tất cả những gì bạn phải làm là xóa dấu kiểm màu xanh lá cây bên cạnh.

News-Group-and-Fanpage (3)

________________________.

Trong trường hợp bạn theo dõi nhiều trang và nhóm người hâm mộ. Họ không biết nhóm là gì và fan page là gì. Bạn có thể làm như sau.

Bạn có thể lọc ra chỉ bạn bè, chỉ trang hoặc chỉ nhóm => và sau đó dễ dàng kiểm soát các trang bạn theo dõi 😀

Tin tức-Nhóm-Nhóm-và-Fanpage (4)

# 2. Cách bật lại thông báo từ nhóm, trang người hâm mộ và bạn bè trên Facebook

Nếu bạn muốn khôi phục theo dõi, hãy nhấp vào: Kết nối lại.

Email nhóm và trang người hâm mộ (5)

Tất cả bạn bè, trang web và nhóm mà bạn chưa theo dõi được liệt kê ở đây. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào điểm đánh dấu + Theo dõi để kích hoạt chế độ theo dõi.

Bạn có thể để nó là Tất cả hoặc chọn từng phần ( Chỉ bạn bè, chỉ trang web, chỉ nhóm ) => Sau đó bấm vào ảnh đại diện để theo dõi.

Tin tức-Nhóm-Nhóm-và-Fanpage (6)

# 3. Phần kết

Ok, vì vậy tôi chỉ hướng dẫn bạn Cách đăng xuất khỏi Trang Bạn bè, Nhóm và Trang người hâm mộ trên Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể chủ động theo dõi các hoạt động mạng xã hội trên Facebook và loại bỏ những theo dõi không cần thiết để không ảnh hưởng đến công việc và những khoảnh khắc quý giá của mình.

Đây cũng là nơi hướng dẫn của tôi kết thúc. Hi vọng thủ thuật nhỏ trong ứng dụng facebook này sẽ hữu ích và tiện lợi cho bạn. Chúc vui vẻ !

Chuyên Gia Công Nghệ: Lương Trung – Chienthandota.vn
Biên tập bởi Kiên Nguyễn