Hướng dẫn, phân tích đội hình Băng Tộc Đấu Trường Chân Lý

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không vào được trang nào đó của blog, xin thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

  • I. Danh sách các vị tướng của Băng tộc
  • II. Sức mạnh và ảnh hưởng của sự hình thành Băng tộc
  • III. Sự hình thành kết hợp với Iceborn
  • IV. Phần kết

Tìm hiểu về sự hình thành của Đấu Trường Sự Thật và cách chiến đấu hiệu quả với Iceborn.

Mặc dù trong meta này, sức mạnh của Iceborn đã giảm từ 2 giây xuống 1,5 giây. Tuy nhiên, điều đó chính xác là đủ để toàn bộ đội hình Băng tộc có thể đóng băng đối phương cho đến chết.

Việc kết hợp đội hình 6 đứa trẻ Băng Giá không hề đơn giản nên bạn cần kết hợp những điều sau: Các cuộc đua trên băng – – thành phần, Các cuộc đua trên băng – – Cung thủ tập thêm lực.

Trước khi tìm hiểu cách phối hợp đội hình mạnh nhất cho Băng Tộc, mời các bạn cùng điểm qua các vị tướng trong Băng Tộc nhé!

Tiếp tục đọc:

  • Trải nghiệm chơi Ahri trong rừng: Nữ thần bản sắc trong Liên Minh Huyền Thoại
  • Câu chuyện về Ezreal – Nhà thám hiểm cô đơn (Liên minh huyền thoại)

I. Danh sách các vị tướng của Băng tộc

Đội hình 6 tướng Cuộc đua trên băng – Đấu trường Sự thật

The-for-me-in-the-box-to-school-chan-ly (1)

#Đầu tiên. Lissandra (Nguyên tố – Iceborn)

Lissandra là tướng đầu tiên bạn phải sở hữu trong danh sách Vương quốc băng giá. Đây là mảnh ghép đầu tiên cho phép bạn nhanh chóng nâng cấp lên 3 sao.

# 2.Braum (Người bảo vệ – Iceborn)

Trong clan này, Braum và Lissandra đều có giá 2 vàng. Có Braum trong đội hình giúp tất cả các đồng minh giảm sát thương. Braum sử dụng kỹ năng chính của mình để tạo ra một lá chắn chắn đồng đội.

# 3.Volibear (vương quốc băng – đấu sĩ)

Kỹ năng “Lightning Claw” của Volibear vừa là lá chắn bảo vệ cho đồng đội vừa chống chịu tốt và sát thương đáng kể. Nếu bạn tập trung vào việc đánh bóng cho Volibear, vị tướng này cũng có thể gank đồng đội.

# 4.Ashe (Cung thủ – Iceborn)

Ashe là một con bài quan trọng với lượng sát thương lớn. Để cả đội có thể sống sót sau những vòng cuối, bạn nên tìm kiếm Ashe 2 sao hoặc thậm chí 3 sao và lên đồ phù hợp với vị tướng đó.

# 5.Sejuani (Hiệp sĩ – Băng Sinh)

Có 4 vàng trong Arena of Truth nên Sejuani đã chứng minh được giá trị của mình. Khi cả đội địch bị đóng băng, Sejuani là một trong những vị tướng quan trọng nhất đối với Băng quốc.

# 6.Anivia (Nguyên tố – Đua băng)

Với 5 vàng và thường ở những vòng cuối, Anivia cũng có tỷ lệ xuất hiện khá thấp, vì vậy việc đưa Anivia vào đội hình phụ thuộc vào phẩm chất của bạn. Anivia là cặp đôi cuối cùng cực mạnh giúp nhóm Iceborn đạt tỉ lệ hiệu ứng làm choáng cao hơn.

II. Sức mạnh và ảnh hưởng của sự hình thành Băng tộc

Các đòn tấn công của Ice Tribe có tỷ lệ làm choáng là 2 giây

(2): 20% tỷ lệ gây choáng

(4): 30% tỷ lệ gây choáng

(6): 45% tỷ lệ gây choáng

III. Sự hình thành kết hợp với Iceborn

Cuộc đua trên băng – Cung thủ – Nguyên tố

Đội kết hợp giữa Các cuộc đua trên băng – cung thủ – ác quỷ là phương án số 1 và được nhiều người chơi lựa chọn.

That-for-me-between-to-my-school-chan-ly (2)

  • 4 Iceborn : Ashe, Lissandra, Sejuani, Anivia.
  • 4 cung thủ : Vayne, Ashe, Varus, Kindred.
  • 3 phần tử: Brand, Lissandra, Anivia.

những lợi ích : Với bộ combo này, đội bắn cung nhân đôi cấp độ chiến đấu và tăng khả năng làm choáng cho Ashe. Hệ thống nguyên tố cho phép bạn triệu hồi một người đá để giúp đội của bạn trợ giúp tốt hơn.

trục trặc : Với lối chơi tập trung vào việc đánh bóng cho Ashe, rất rủi ro. Nếu đội đối phương có thanh kiếm gió, sức mạnh của Ashe sẽ bị vô hiệu hóa trong 6 giây và đội của bạn giờ gần như bị đánh bại. Vật phẩm dành cho tướng, đừng tập trung vào việc đánh bóng tướng.

IV. Phần kết

Với những gì đã phân tích về đội hình Đấu trường của sự thật Hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn chơi đội hình này dễ dàng và kết hợp đội hình mạnh nhất. Chúc may mắn. !

Tác giả: Trò chơi trang quản trị