Hướng dẫn leo Rank Auto Chess với đội hình God – Mage

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

 • #Đầu tiên. Giới thiệu về đội hình
 • # 2. Chúa – sự hình thành phép thuật là thụ động
 • # 3. Đánh giá cơ bản về biệt đội God Mage
 • # 4. Chi tiết cài đặt Chúa – ảo thuật gia
 • # 5. phần kết

Chúng tôi nói Chúa – ảo thuật gia là đội hình được rất nhiều người chơi yêu thích và sử dụng nhờ sức mạnh thủ công phong phú.

God – Mage Roster được rất nhiều người sử dụng, kể cả trong phiên bản chơi thử cho đến khi game ra mắt chính thức thì đội hình này vẫn luôn khẳng định được sự hiệu quả của nó.

Vâng, và hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về sức mạnh của đội God Mage trong game Auto Chess Mobile.

Tiếp tục đọc:

 • Tìm hiểu thêm về loài người trong trò chơi Auto Chess Mobile
 • Cách leo hạng trong cờ vua tự động với đội hình yêu tinh mech
 • Cách sử dụng đội hình Dragon Mage để tăng hạng Auto Chess

#Đầu tiên. Giới thiệu về đội hình

Để sử dụng đội hình này để leo hạng, bạn cần phải thần chiến tranh (Thần Chiến tranh), đây là một trong hai vị tướng của Thần tộc – một chủng tộc có sức mạnh thần thánh.

Đây là bước đầu tiên và cũng là yếu tố quyết định bạn có thể chơi đội hình God Mage hay không.

Thần-pháp sư-trong-xe-cờ-vua (1)

Sau khi nhận được God of WarTiếp theo bạn phải tự mang Xếp hàng pháp sư Bao gồm:

Mùa xuân ẩn giấu, Pháp sư Flamming, Rồng tỏa sáng, Chiropteran mùa đông, Thần sấm, Trưởng lão Tortola, Pháp sư Orge, Phù thủy ánh sáng và cuối cùng thần sấm.

Thần-pháp sư-trong-xe-cờ-vua (1)

# 2. Chúa – sự hình thành phép thuật là thụ động

Thần tính thụ động: Chỉ với một anh hùng loại này trên sân, bạn có thể được giảm tới 50% thời gian hồi chiêu của tất cả anh hùng của mình.

Nếu bạn có 2 anh hùng của chủng tộc này, thời gian hồi chiêu sẽ giảm 75%. Tuy nhiên, hệ thống này khá khó sử dụng do không tương thích với nhiều chủng tộc / gia đình.

Magician bị động: Giảm 35% / 45% giáp phép của tất cả tướng địch với 3 anh hùng và 6 anh hùng loại này trên chiến trường. Bị động này tối đa hóa sát thương mà hệ thống này gây ra cho kẻ thù.

# 3. Đánh giá cơ bản về biệt đội God Mage

Dòng sản phẩm God-Mage cung cấp nhiều cách kết hợp khác nhau tùy thuộc vào mức độ bạn thấy phù hợp. Trong bài viết này tôi sẽ phân tích đội hình bao gồm Chúa Trời9 pháp sư.

Thần-pháp sư-trong-xe-cờ-vua (3)

Sức mạnh của biệt đội pháp sư thần

 • Giảm thời gian hồi chiêu rất lớn so với nội tại của Divinity.
 • Sát thương phép cực lớn do di chuyển và bị động giảm giáp
 • Sốc sát thương cực mạnh, có thể khiến kẻ địch nhanh chóng biến sắc.
 • Mạnh mẽ trong suốt trò chơi.

trục trặc Biệt đội pháp sư thần

 • Các đoạn thần tính đòi hỏi sự phối hợp cẩn thận giữa các chủng tộc và hệ thống, nếu không sẽ không hiệu quả.
 • Lượng chống chịu chỉ dựa vào God of War khiến đội hình khá mỏng.
 • Choáng ngợp trước những đội hình có lượng kháng phép cao hoặc khả năng kiểm soát đám đông mạnh mẽ.
 • Anh hùng kiểu pháp sư đắt tiền để mua và có tỷ lệ rơi thấp.

### Tỷ lệ: Nhìn chung, đây là một thiết lập khá khó, nhưng rất hiệu quả. Người mới chơi nên cân nhắc đội hình này và chỉ nên mang theo 3 hoặc 6 pháp sư nếu chưa quen với lối chơi.

# 4. Chi tiết về đội hình Chúa – ảo thuật gia

Thần chiến tranh ($ 1): Đây là một anh hùng thiên về phòng thủ khi không nhận bất cứ sát thương nào.

Bù lại, nhờ phong trào nên có sức đề kháng xuất sắc. Tấn công từ phía trước giảm sát thương 30% và từ bên cạnh giảm 15%. Ngoài ra, kỹ năng phản ánh sát thương sau một thời gian kháng cự.

Thần Sấm ($ 5): Anh hùng còn lại của thần thánh chạy đua với sức mạnh khủng khiếp. Với khả năng không tướng nào có thể né được Thần Sấm, đội hình của kẻ địch phải chịu sát thương lớn.

Thần-pháp sư-trong-xe-cờ-vua (2)

Nguồn ($ 2): Tuy không có nhiều sát thương nhưng lại có khả năng hồi mana cho đồng đội, là vị trí rất quan trọng trong đội hình sử dụng năng lực liên tục như pháp sư thần.

Điện thoại di động Cờ vua ô tô (2)

Shining Dragon ($ 2): Sát thương phép từ các đòn đánh cơ bản và khả năng rất mạnh. Có khả năng xâm nhập sẽ tôn trọng lực lượng chính phía sau đối thủ của bạn.

Cờ vua ô tô Cờ vua điện thoại di động (3)

Thần Sấm ($ 3): Tốc độ đánh tay nhanh, khéo léo là sát thương diện tích. Đây là anh hùng đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn đầu của đội hình.

Flamming Wizard ($ 3): Có tầm bắn cực xa, có thể gây sát thương đơn mục tiêu mạnh mẽ với sự khéo léo. Nhiệm vụ của Flamming Wizard là tiêu diệt chủ lực của đối thủ.

Điện thoại di động Cờ vua ô tô (5)

Tortola Elder ($ 4): Nếu nhìn vào những bậc “lão làng” trong môn cờ tướng tự động với khả năng “càn quét” đội đối phương bằng kỹ năng của mình.

Điện thoại di động Cờ vua ô tô (8)

Chiropteran mùa đông ($ 1): Với khả năng giữ chân chủ lực của mình rất tốt. Đây là anh hùng cứu lực lượng chính của phe bạn khỏi đối thủ hoặc cung thủ.

Auto Chess Chess Chess Điện thoại di động (2)

Orge Magician ($ 1): Được coi là tanker thứ hai trong đội hình và có khả năng hỗ trợ rất tốt trong việc tăng tốc độ đánh cho một đồng minh ở gần.

Plague Wizard ($ 5): Với những kỹ năng thuộc dạng chơi độc nhất vô nhị cùng khả năng điều khiển “quả bóng” thần kỳ. Khi các đội hình gần nhau, nó gây tử vong.

# 5. phần kết

Hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Tôi ước bạn sẽ Xếp hạng hiệu quả với Thần – Pháp sư leo đội hình ok, và nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​hoặc đề xuất xin vui lòng bình luận bên dưới.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ 😛

Chuyên Gia Công Nghệ: Trần Quang Phú – Chienthandota.vn