Hướng dẫn đọc Mini Map trong Liên Quân Mobile – Phần 3

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

  • #mười. Đồng đội đi lên
  • # 11. Kỹ năng sử dụng
  • #Thứ mười hai. Vị trí người lính
  • # 13. Khu rừng săn mồi đầu tiên
  • # 14. Người hâm mộ rừng đã được hồi sinh lần thứ hai

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ thêm về kỹ năng đọc thẻ và hack thẻ trong Liên Quân Mobile. Có lẽ phần ba này cũng là phần cuối của Loạt bài về cách đọc bản đồ trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile đã sẵn sàng.

Lý do đơn giản là tôi chỉ có thể hack được rất nhiều thẻ. 😀 Hy vọng những thủ thuật của tôi và loạt bài chia sẻ sẽ giúp bạn chơi tốt hơn và giành được nhiều sao trong mỗi trận đấu.

Và qua bài viết này mình cũng mong rằng nếu ai đó sử dụng các kỹ năng hack khác thì chúng ta sẽ chia sẻ ở cuối bài viết này để chúng ta cùng nhau trao đổi và cùng nhau tiến bộ nhé 😛

ĐƯỢC CHỨ! Không để các bạn phải đợi lâu nữa, mình xin bắt đầu với thủ thuật xem mini map trong Liên Quân.

Tiếp tục đọc:

  • Cách đọc bản đồ trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile để trở thành cao thủ – P1
  • Cách Đọc Bản Đồ trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile để trở thành cao thủ – P2

#mười. Đồng đội đi lên

dan-doc-mini-card-in-contact-mobile (1)

Trong bất kỳ trò chơi nào, chắc chắn sẽ có những trường hợp đồng đội của bạn đứng lên cao để xô đổ lính.

Đầu game, đây là yêu cầu đi rừng của đối phương để có được chiến thắng đầu tiên. Có hai trường hợp sẽ xảy ra khi đồng đội của bạn bay lên cao: đường giữa hỏi và rừng đối phương hỏi.

Dựa trên hai trường hợp này, bạn nên đánh giá bản đồ hack.

Bạn nhin thây no khi nao Mid Đối phương đang nhanh chóng đẩy quân và chủ động đón đường để hạ gục đội bạn. Dựa trên lợi thế cấp độ giết là tốt nhất.

Kịch bản thứ hai là rừng của đối phương đi vào con hẻm nơi đồng đội của bạn bay lên. Bạn có hai lựa chọn: bắt hết bài và đợi rừng đối phương xuất hiện 3 đấu 3 Chủ động hoặc ping, nói là bị gank.

Thời điểm bạn ăn phép thứ hai thường là lúc rừng đối phương bắt được đồng đội đẩy lên.

# 11. Kỹ năng sử dụng

Thẻ Mini Navigational Doc trong Điện thoại Di động Liên hệ (2)

Có thể bạn đã biết thủ thuật này, nhưng chưa để ý. Một số nhà vô địch trong liên minh có khả năng kiểm tra các thẻ với khả năng.

Đây cũng có thể xem là một cách hack bài, cụ thể hơn là cách kiểm tra bài khi không có tầm nhìn. Tuy nhiên, nó rất hiệu quả.

Có rất nhiều vị tướng có kỹ năng điều hướng trong Liên Quân Mobile. Khi bạn bắn trúng mục tiêu, hiệu ứng sẽ đạt được. Ví dụ như tướng Krixi khi tấn công 1 sẽ thả bướm về phía bụi. Khi bạn có tướng địch trong bụi, bạn sẽ nhận được tốc độ di chuyển.

Dựa trên điều này, bạn có thể ping một kẻ thù ẩn. Rất dễ dàng, phải không.

Một số nhà vô địch khác như: Raz Nếu bụi rơi trúng tướng địch, kĩ năng sẽ không đạt được hết phạm vi của kĩ năng, Ryoma chữa bệnh cuối cùng, Mảnh khảnh Đẩy bảng điều khiển để tăng tốc, Maloch có áo giáp ảo hoặc sinh sản bị động, …

Ngoài kia có rất nhiều tướng như vậy, chỉ cần bạn cẩn thận và sử dụng bản đồ hack thật hiệu quả.

#Thứ mười hai. Vị trí người lính

-doc-doc-mini-map-in-contact-mobile (3)

Lính cũng là một yêu cầu để bạn đọc bản đồ và đọc chiến thuật khá hiệu quả. Điều này thường rất đúng trong các trò chơi đồng đội khác khi đội kia chơi chiến thuật đẩy lẻ hoặc đội của bạn thắng và rừng của đối phương chơi chiến thuật chặn.

Nếu bạn đang chơi ở các bậc thấp, bạn sẽ hiếm khi thấy điều này, nhưng ở những bậc cao, người ta nhìn vào các quân lính để dự đoán đối thủ sẽ làm gì ở bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi.

Ví dụ: Đội của bạn chiếm toàn bộ khu vực giữa và ép tháp thứ 3 gần nhà chính của đối phương. Nếu team địch có người biết chơi chặn lính, họ sẽ đi xuyên rừng chặn quân phía sau và giết hết số lính đó.

Kết quả là đội của bạn không có lính và không thể phá tháp, phá nhà. Mất thời gian và có thể bị đánh gục. Đây chỉ là một trong những lần lính giúp tôi hack thẻ.

Tựa binh, nhiều người còn hú hồn. Con đường này là một chút trừu tượng, tôi hy vọng bạn có thể hiểu.

# 13. Khu rừng săn mồi đầu tiên

Thẻ nhỏ Navigational Doc trong điện thoại di động (5)

Nếu bạn là người đi rừng, hãy hết sức cẩn thận nếu bạn bị cướp rừng trước. Các thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn hack thẻ để xem liệu chúng có bị đánh cắp hay không.

– Đầu tiên Đội còn lại có những tướng phá rừng như: Grack, dây kéo, arum, … Đây là những vị tướng có thể dễ dàng phá game và kéo đồng đội của bạn đi cướp từ Lv1. Đặc biệt là khi bạn bắt đầu với một câu thần chú màu xanh lá cây, họ sẽ đột nhập vào đám đông. Gọi đồng đội của bạn trong trò chơi để bóp nghẹt nó. Đừng hiền quá mà bị bắt nạt thì thương lắm.

– Thứ hai Nó không phải là kẻ thù chính xuất hiện trong hiệp đầu tiên. Lúc này, 90% hắn sẽ chui vào bụi bùa còn lại và tìm cách ăn thịt rừng của bạn.

– 3.. Kẻ thù hàng đầu mang hình phạt. Đây là điều kiện tiên quyết để cướp rừng cấp 1. Mời các bạn làm theo các mẹo sau và hack thẻ.

# 14. Người hâm mộ rừng đã được hồi sinh lần thứ hai

-doc-doc-mini-map-in-contact-mobile (4)

Một mẹo khác mà bạn có thể sử dụng để hack thẻ hiệu quả là tình huống đi rừng thứ hai.

Tại thời điểm này, khu rừng ở Drachengasse đang giao tranh. Phép thuật bị bỏ trống không thể ăn được nên kẻ địch có thể nhặt nó lên.

Tôi chơi xếp hạng kim cương trở lên và tôi thấy trường hợp này rất thường xuyên. Sau khi có được phép thuật thứ 2, mỗi khi có cơ hội, hãy đánh cắp phép thuật thứ 2, 3 và nhiều lần khác.

Nó quá dễ dàng để làm. Nếu bạn solo top với một đối thủ mà thấy họ dồn quân nhanh chóng bằng một kỹ năng và sau đó mất hình, 90% trong số họ đang bò vào rừng của mình.

Hãy tham gia Deff nếu bạn có thể. Nếu không thì ngọn xanh hơn và rừng của tôi còn cứng đầu hơn.

phần kết

Vậy là những mẹo nhỏ mình biết về đọc mini card và chặt bài trong Liên Quân Mobile đã qua rồi, mình xin phép tạm khép lại bộ truyện này tại đây.

Tôi hy vọng bạn sẽ hiểu và áp dụng thành công những gì tôi chia sẻ. Đừng quên ủng hộ những bài viết tiếp theo của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc toàn bộ bài viết của tôi. Tạm biệt và sớm hẹn gặp lại bạn!

Chuyên Gia Công Nghệ: Vũ Văn Có – Chienthandota.vn