Hướng dẫn cài file APK kèm DATA trên điện thoại Android

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không vào được trang nào đó của blog, xin thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Trên hệ điều hành Android, bạn thường phải tải các ứng dụng cr @ ck hoặc mod, hoặc tải và cài đặt thủ công các mẫu đơn giản không có trên Play Store. Đồng ý với tệp * .apk.

Nhưng đôi khi một số ứng dụng có kèm theo dữ liệu hoặc file obb thì không phải ai cũng biết cách cài đặt. Đó là lý do tại sao hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt một tệp apk với dữ liệu (dữ liệu chính là tệp obb).

Tiếp tục đọc:

  • Cách phát trực tuyến Facebook trên điện thoại thông minh
  • Giấy phép săn ứng dụng thủ thuật miễn phí cho Android

Các bước cài đặt ứng dụng Android bằng các APK có trong DATA

+ Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập Cửa hàng Play và tải xuống một ứng dụng có tên ZArchiver. Đây là ứng dụng quản lý file, duyệt file, hỗ trợ nén và giải nén file trên hệ điều hành Android. Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên CH Play.

Bạn có thể tìm kiếm trên CHplay hoặc tải ngay tại đây (dành cho ai lười tìm 😛)!

Cai-app-on-android-bang-file-apk-co-cream-data (4)

+ Bước 2: Cách sử dụng cũng tương tự như các trình duyệt tệp khác. Bạn đang truy cập đường dẫn chứa tệp apk và dữ liệu (hoặc tệp obb) …

Trường hợp 1: Tệp apk được cung cấp cùng với tệp zip

Thông thường, hầu hết các thư mục dữ liệu chính được bao gồm, bao gồm các tệp obbđược nén trong một tệp định dạng zip để tối ưu hóa kích thước tệp.

Trong trường hợp này, tôi muốn chỉ ra cho bạn rằng khi chúng tôi giải nén, chúng tôi có một thư mục với tên com.x.y . Trong vòng:

  • x là tên của nhà xuất bản ứng dụng
  • y là tên hoặc tên viết tắt của ứng dụng.

Đây là thư mục của tôi com.rockstargames.bully

Cai-app-on-android-bang-file-apk-co-cream-data (5)

Sao chép và dán thư mục này vào đường dẫn này:

Bộ nhớ / Giả lập / 0 / Android / obb

Cai-app-on-android-bang-file-apk-co-cream-data (2)

Đang sao chép tệp.

Cai-app-on-android-bang-file-apk-co-cream-data (1)

Sau đó tiến hành cài đặt tập tin APK. Và ứng dụng đã có thể được sử dụng!

Trường hợp 2: Tệp apk được cung cấp cùng với tệp obb hoặc tệp zip khi tệp obb được giải nén

Lúc này, bạn cài đặt tệp apk Trước khi thực hiện việc này, hãy sao chép tệp obb

Đi đến con đường Bộ nhớ / Giả lập / 0 / Android / obb => Tìm kiếm thư mục với cú pháp com.x.y tệp apk mới được cài đặt. Hay đơn giản hơn, thư mục giữ để tìm biểu tượng ứng dụng mới được cài đặt từ tệp apk. Bao gồm tệp obb, có thể nhiều tệp obb khác nhau như của tôi.

App-on-android-bang-file-apk-co-cream-data (3)

Và cuối cùng, hãy vào ứng dụng và sử dụng nó.

Cai-app-on-android-bang-file-apk-co-cream-data (1)

Về bản chất, hai trường hợp trên hoàn toàn giống nhau. Thư mục được giải nén trong trường hợp 1 là thư mục chứa tệp obb Trong trường hợp 2 chỉ khác thứ tự thực hiện.

Với cách cài đặt file apk bằng dữ liệu này, tỷ lệ thành công là 100% nếu file apk không bị bên gửi làm hỏng. Phương pháp này có thể được sử dụng trên các ứng dụng bẻ khóa, ứng dụng mod, ứng dụng bị lỗi cài đặt trên Play Store,….

Phương pháp cài đặt này giúp chúng tôi quản lý và hiểu những gì chúng tôi đang cài đặt. Tránh tình trạng tệp APK yêu cầu tải xuống nhiều dữ liệu hơn và cài đặt thêm nhiều ứng dụng độc hại.

phần kết

Trên đây là như Cài đặt tệp APK với dữ liệu trên hệ điều hành Android mà tôi biết. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn.

Chúc may mắn !

Chuyên Gia Công Nghệ: Nam Hoàng – Chienthandota.vn