Hướng dẫn cài đặt giao diện thử nghiệm mới của Steam

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Không thể phủ nhận rằng Steam là hệ thống phân phối game phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi game từ miễn phí đến hàng triệu đồng, từ những game cực hot như PlayerUnknowns Battle Ground, DOTA2, CS: GO đến những game cũ liên quan đến tuổi thơ như Half-Life, Counter Strike 1.6, CS Source ,. ..

Ngoài ra, tôi có một bài viết đặc biệt hướng dẫn bạn cách mua các trò chơi đã có trên Steam – bạn có thể tìm và kiểm tra nếu muốn.

Sau khi bạn đã chơi một trò chơi trên Steam, cho dù bạn muốn hay không, bạn phải với Steam Client để quản lý và chơi các trò chơi bạn muốn.

Từ đó đến nay Steam Client vẫn có giao diện quản trị rất giống chuối, vì vậy trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra giao diện thử nghiệm mới của Steam!

Thiết lập phần mới cho hơi nước mới (1)

Cài đặt giao diện thử nghiệm mới của ứng dụng khách Steam

Ghi chú : Xin lưu ý rằng giao diện thử nghiệm Steam mới này chỉ áp dụng cho phần LIBRARY Được rồi, nhưng các yếu tố khác không liên quan gì đến nhau.

Sự xuất hiện hiện tại của phần Library Nó trông khá nhàm chán trong ứng dụng khách Steam như bạn có thể thấy trong hình bên dưới. Bên trái là danh sách các trò chơi bạn có trong thư viện, bên phải là phần hiển thị thông tin của trò chơi mà bạn chọn từ danh sách bên phải.

Thông tin trò chơi là nút Install hoặc là Play Để chơi trò chơi, thời gian bạn chơi, danh sách bạn bè cũng sở hữu trò chơi, Achievementlà dưới Workshop và tin tức mới nhất từ ​​trò chơi này.

Thiết lập phần mới cho hơi nước mới (2)

Và trong bản cập nhật sắp tới Steam Library sẽ được trao cho một bề mặt mới, một bộ mặt hoàn toàn mới. Vì lý do này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phiên bản dùng thử giao diện mới này một cách chi tiết trong bài viết này.

Chạy:

+ Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào ứng dụng Steam bằng tài khoản của bạn. Việc cài đặt và đăng ký quá dễ dàng nên tôi không còn hướng dẫn nữa 😀

=> Khi đăng nhập xong bạn bấm vào chữ Steam Chọn ở góc bên phải Settings để mở cài đặt Steam Client chính.

Thiết lập mùa hấp mới (3)

+ Bước 2: Tiếp theo, chuyển đến phần Beta participation :: Not Participing (1 currently available) => sau đó bấm Change... để xem và chọn các bản cập nhật bản beta Hiện đã có trên Steam Client.

Thiết lập mùa mới cho hơi nước mới (4)

+ Bước 3: Ở cửa sổ Beta Participation – SteamVui lòng chọn để nhập Steam Beta Update trong phần Beta Participation Để cập nhật các bản cập nhật Steam => và nhấn OK.

Thiết lập mùa mới cho hơi nước mới (5)

+ Bước 4: Bạn sẽ nhận được tin nhắn này ngay lập tức Steam Client Nhấp để cho phép máy khách khởi động lại để cài đặt các bản cập nhật beta mới Restart Steam đồng ý khởi động lại.

Thiết lập phần mới cho hơi nước mới (6)

+ Bước 5: Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là đợi ứng dụng khách Steam mới cập nhật và tự động đăng nhập lại ứng dụng khách giống như khi bạn cài đặt Steam ban đầu.

Thiết lập mùa hấp mới (7)

+ Bước 6: Kết thúc quá trình khởi động Library Bạn sẽ thấy một bộ mặt hoàn toàn mới cho ứng dụng khách Steam. Giao diện người dùng được thiết kế đầy phong cách Fluent-design, trông rất tuyệt các bạn ạ 😀

Các phần trên giao diện người dùng không khác gì giao diện người dùng cũ. Phần bên trái vẫn là danh sách các trò chơi trong thư viện trò chơi của bạn và phần bên phải hơi khác một chút. Danh sách được hiển thị. các trò chơi bạn đã chơi gần đây (Trò chơi gần đây).

Và các mục khác mà bạn có thể nhấp để thêm ADD A NEW SHELF.

Thiết lập phần mới cho hơi nước mới (8)

Khi bạn nhấp vào một trò chơi trong thư viện, thông tin về trò chơi đang được chọn sẽ hiển thị ở bên phải.

Giao diện người dùng hơi khác một chút, nhưng các thành phần giống nhau như các nút Play Màu xanh lam thay vì màu xanh như cũ, giờ chơi, số Achievements Đạt và dưới đây là danh sách các thao tác của bạn trong trò chơi….

Nói chung, tôi rất hài lòng với giao diện người dùng mới này.

Thiết lập mùa hấp mới (9)

phần kết

Vì vậy, tôi đã hướng dẫn bạn cách kích hoạt Cài đặt giao diện thử nghiệm Steam mới sau đó ha

Bạn cảm thấy thế nào về bề mặt mới này, bạn có thích nó không? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận.

Vì chủ đề này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta nên không có lỗi. Để quay lại giao diện người dùng cũ, hãy lặp lại các bước trên và chọn Opt out off all beta programs Không có gì.

Hi vọng rằng bài viết này hữu ích với bạn. Chúc may mắn !

Chuyên Gia Công Nghệ: Nguyễn Thanh Tùng – Chienthandota.vn