Google Drive giúp chuyển JPG, PNG sang Word chính xác nhất

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Vâng trong bài viết trước Chuyên Gia Công Nghệ của mình đã giới thiệu đến các bạn nhiều dịch vụ trực tuyến hỗ trợ chuyển ảnh sang Word. Nói cách khác, bạn quét văn bản trên ảnh thành tệp Word mà chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, tôi rút ra kết luận rằng ứng dụng Google Drive là công cụ trực tuyến hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh (JPG, PNG ..) sang định dạng Word hoàn hảo nhất.

Tôi đã chuyển đổi hàng chục bức ảnh với rất nhiều chữ cái và ký tự phức tạp bằng Google Drive. Kết quả cực kỳ chính xác và chính xác đến 99%.

Điều này không có nghĩa là Google Drive có thể chuyển đổi hình ảnh sang định dạng văn bản một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, nhược điểm là định dạng gốc không được giữ lại so với hình ảnh trình chiếu.

NHƯNG tôi đã thử nhiều trang web trực tuyến hỗ trợ điều này. Tuy nhiên, kết quả còn thê thảm hơn.

Chỉ có rất nhiều quảng cáo trên trang web, kết quả chuyển đổi sai, định dạng văn bản bị mất, thậm chí rất nhiều trang cần phải đăng ký trước khi sử dụng, và số lượng chuyển đổi có hạn … => Đó là tôi. Hãy nói về ngôn ngữ Việt Nam.

Có lẽ các công cụ trực tuyến này hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh rất tốt, nhưng tôi đã thử tách các từ tiếng Việt ra khỏi hình và kết quả đều sai.

Rất nhiều rắc rối tổng thể. Tóm lại, nếu bạn đang chuyển đổi ảnh sang Word, thì bạn nên sử dụng Google Drive.

Cách thực hiện thì Chuyên Gia Công Nghệ của mình đã hướng dẫn chi tiết các bạn đọc tại đây: Cách Tách Văn Bản Ra khỏi Hình Ảnh Bằng Google Drive

Làm cách nào để chuyển đổi ảnh trong Word?

Mặc dù đã có hướng dẫn rất chi tiết, nhưng tôi sẽ xem qua toàn bộ bài viết một chút 😀

+ Bước 1: Vui lòng truy cập tài khoản Google Driver của bạn: https://drive.google.com/ Vui lòng đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập.

GHI CHÚ: Đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn!

+ Bước 2: Tải lên tệp hình ảnh để chuyển đổi từ: Nhấp vào Drive của tôi => và chọn Tải tệp lên Như hình bên dưới.

chuyển đổi thành từng từ của một nửa (2)

Hoặc là Bạn cũng có thể bấm vào bất kỳ vị trí nào => rồi chọn một chức năng Tải tệp lên được rồi.

chuyển đổi từ thành x-xx (3)

+ Bước 3: Sau khi tải lên, nhấp chuột phải vào hình ảnh bạn vừa tải lên Google Drive => chọn Mở bằng => chọn tiếp theo Google Tài liệu với tôi.

chuyển đổi từ sang điểm

+ Bước 3: Có, ngay lúc đó, một cửa sổ mới sẽ mở ra và quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu. Tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng từ trong hình.

Như hình dưới đây, tốc độ chuyển đổi chỉ mất vài giây 😀

Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn sẽ thấy hình bên dưới. Tại đây bạn có thể xóa định dạng văn bản để hiển thị tốt hơn.

chuyển đổi thành từng từ của một nửa (5)

Chuyển đổi sang word-by-word-by-by-way (7)

+ Bước 4: Được rồi, bây giờ bạn có thể lưu nó ở định dạng mong muốn bằng cách nhấp vào Tệp => chọn Tải xuống => Chọn định dạng mà bạn muốn lưu.

để chuyển đổi thành từng từ của từ cách (6)

Tệp văn bản đã chuyển đổi nằm ngay bên cạnh tệp hình ảnh mà bạn đã tải lên Google Drive. Bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào. Hoặc có thể xóa khi không dùng nữa.

chuyển đổi từ thành x-xx (1)

phần kết

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hỗ trợ Chuyển đổi hình ảnh (JPG, PNG) sang Word, PDF… bằng tiếng Việt vui lòng sử dụng Google Drive để thực hiện.

Nó miễn phí, không giới hạn, không quảng cáo, kết quả thật tuyệt vời … Tôi chưa thấy dịch vụ miễn phí nào tốt hơn Go

Hoặc có thể có, nhưng tôi chưa biết. Nếu bất kỳ ai trong số bạn đã có dịch vụ đủ tốt, vui lòng cho chúng tôi biết bên dưới.

Hi vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc may mắn !

Kiên Nguyễn – Chienthandota.vn