[Góc chiến thuật] Kinh nghiệm đi rừng trong Liên Quân: Phần 2

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

  • I. Kích hoạt đi rừng bằng Bùa lợi Đường Tà Thần và đi Đường Rồng
  • II. Hãy hỗ trợ rất tốt cho đường mòn diều và buộc người bắn cung phải nghẹt thở
  • III. Tìm kiếm những mục tiêu lớn
  • #Đầu tiên. Ăn ngay thần tài nếu có thể khi đội bạn có cơ hội
  • # 2. Ăn Dark Dragon thường xuyên
  • # 3. Coi chừng cánh diều bạo chúa khi bạn đang bị đè bẹp
  • IV. Phần kết

Chào mừng bạn trở lại với bộ truyện Góc chiến thuật từ Chienthandota.vn. Để giúp các bạn có thể hướng dẫn đi rừng và dẫn dắt đồng đội một cách hiệu quả, hôm nay mình sẽ chia sẻ các Kỹ năng Đi rừng Phần 2 với các bạn.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng thì hãy đọc ngay bài viết này. Nó sẽ rất hữu ích cho bạn. Được rồi, đi đến nội dung chính nhé mọi người!

À quên đây là bài viết Phần 1, nếu bạn chưa đọc vui lòng đọc trước: Những Kỹ Năng Cần Biết Khi Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại Moblie: Phần 1

Trải nghiệm-di động-trong-liên-di động (2)

I. Kích hoạt đi rừng với phép thuật đường Tà Thần và đi đường Rồng

Giai đoạn đầu trò chơi rất quan trọng trong một trò chơi, nó quyết định kết quả của trò chơi. Là một người đi rừng, bạn sẽ làm gì trong giai đoạn đầu để giành được lợi thế trước đồng đội?

Và câu hỏi thực tế hơn là bạn đang ăn bùa lợi đường nào và làm thế nào để bạn gank đúng cách? Câu trả lời đơn giản vậy Ta như ma thuật đường.

Bởi vì trong meta-game, con rồng đóng một vai trò lớn trong giai đoạn đầu trận đấu khi quyết định xem đội của bạn đang bị áp lực ở đường hay ở đường của đối phương.

Vậy hãy ăn Bùa Đường Tà Thần và diệt trừ quái rừng. Rồi đi thẳng Phép thuật đường phố rồng và đồng đội ở đó giúp ăn diều cùng nhau.

Trải nghiệm trong trải nghiệm di động (3)

Đây là hướng đi rừng và đi gank để hỗ trợ đồng đội đầu trận. Sau đó chúng ta sẽ cùng nhau ăn diều để mang lại vàng và kinh nghiệm cho đồng đội của bạn!

Nên nhớ rằng đầu game không có gank ở lane Tà Thần vì trụ ngoài của Tà Thần hiện đang nhận 30% giáp. Vì vậy, nếu bạn có một cuộc gank thành công, bạn không thể chiếm trụ và bạn có rất ít lợi thế.

Nếu bạn không chạy diều, thì ADSP Đội của tôi bị hạ gục và mất rồng dễ dàng. Nhiều công việc hơn AD Họ nhạt nhòa nên khó thắng trận.

II. Hãy hỗ trợ rất tốt cho đường mòn diều và buộc người bắn cung phải nghẹt thở

Họ cũng biết rằng ADC đóng một vai trò rất quan trọng trong đội. Nếu một game bắn súng không có đủ đồ, đội của bạn sẽ rất khó trúng và sát thương cũng giảm đi rất nhiều.

Nếu Nhân Mã có màu xanh lá cây thì sao? Bạn cũng biết điều gì sẽ xảy ra! Khi đó Nhân Mã có thể bắn chết cả thế giới nếu có sự bảo vệ đầy đủ. Vì vậy, đường mòn diều là cách bạn cần để ý đến sự hỗ trợ.

Điều này dễ khiến các ADC của chúng ta tái nhợt và có một thế trận áp đảo. Không những vậy, việc gank nhiều khiến cho người cầm súng của đội bạn bị tổn thương về tinh thần và không dám dâng cao, đồng thời việc farm lính cũng trở nên khó khăn.

Trải nghiệm trong Trải nghiệm Di động (1)

III. Tìm kiếm những mục tiêu lớn

Một người đi rừng giỏi cần có khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn và tận dụng lợi thế của đồng đội.

Mục tiêu cụ thể như Dơi quỷ, Rồng hắc ám, Rồng bạo chúa và Ác thần. Đây là những mục tiêu vô cùng quan trọng, có vai trò ảnh hưởng rất lớn đến kết quả trận đấu.

#Đầu tiên. Ăn ngay thần tài nếu có thể khi đội bạn có cơ hội

Trải nghiệm trong Trải nghiệm di động (7)

Để rồi quyết định trận đấu Thần xấu là một thẻ quan trọng. ăn Thần xấu Điều này sẽ giúp đội của bạn cải thiện kỹ năng đẩy đường, cũng như gây thêm sát thương và hồi máu.

Đặc biệt sẽ có Rồng tiên phong có khả năng đè trụ và phá trụ cực tốt. Không chỉ khi bạn ép đường mà còn hơn thế nữa Thần xấu Giống như hổ thêm cánh cùng lúc, nó làm giảm khả năng đội đối phương lật bàn cờ.

# 2. Ăn Dark Dragons thường xuyên

Trải nghiệm-di-động-trong-liên-di-động (6)

Ăn thường xuyên Rồng hắc ám Không chỉ tăng lượng vàng cho bản thân mà còn tăng lượng vàng và kinh nghiệm cho đồng đội. Ngoài ra, nó còn hạn chế việc gia tăng sức mạnh của kẻ địch.

Con rồng đầu tiên có thể quyết định rất nhiều trong trò chơi. Con rồng đầu tiên giúp đội của bạn Level 4 sớm hơn và có lượng ăn vào cao hơn. Từ đó bạn có thể thực hiện trò chơi ném tuyết một cách dễ dàng và có nhiều lợi thế hơn.

# 3. Coi chừng cánh diều bạo chúa khi bạn đang bị đè bẹp

Trải nghiệm trong Trải nghiệm di động (5)

Đối diện Thần xấu sau đó Rồng bạo chúa có thể giúp giữ tình hình dưới áp lực. bất động sản Rồng bạo chúa sẽ giúp mỗi thành viên trong nhóm của bạn có được các số liệu thống kê khác nhau.

Trải nghiệm-di-động-trong-liên-di-động (4)

Không chỉ vậy, còn nhiều Sức mạnh đen tối làm cho nó có thể tránh được một đòn chí mạng vào kẻ thù.

Ngoài ra, nếu sở hữu Rồng bạo chúa Điều này sẽ giúp nhóm của bạn dọn dẹp tốt hơn các đợt quân đến. Đồng thời có lợi thế về sức mạnh trong chiến đấu. Để mà Rồng bạo chúa Rất quan trọng, hãy bảo trọng!

IV. Phần kết

Vì vậy, trong bài viết về Góc chiến thuật Hôm nay mình chia sẻ cho các bạn những lưu ý cần biết khi đi rừng.

Nếu bạn muốn có thêm nhiều kinh nghiệm hay thì hãy thường xuyên ghé thăm blog nhé! Cảm ơn bạn, thân ái và tạm biệt. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Chuyên Gia Công Nghệ: Ninh Nguyên – Chienthandota.vn