[DOWNLOAD] và Tìm hiểu tổng quan về Proshow Producer 9

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không vào được trang nào đó của blog, xin thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mục lục

 • # 0.Tải xuống phần mềm ProShow Producer 9 (phiên bản cuối cùng)
 • #Đầu tiên. Các nhóm công cụ nằm trong thanh menu – thanh menu
 • # 2. Hiển thị Thông tin: Thông tin về “Hiển thị” trên ProShow Producer
 • # 3. Thanh công cụ: Thanh công cụ
 • # 4. Danh sách Thư mục: Danh sách Thư mục
 • # 5. Xem trước: Cửa sổ cho phép bạn xem trước video
 • # 6.Danh sách tập tin: danh sách các tập tin / tập tin
 • # 7. Danh sách Trang trình bày – Dòng thời gian: Danh sách Trang trình bày / Dòng thời gian
 • # 8. phần kết
Bài viết này là phần 2 trong 3 phần trong series ProShow Producer 9

Trước khi tôi sử dụng ProShow Producer hoặc bất kỳ phần mềm nào khác, trước tiên tôi dành thời gian để tìm hiểu tổng quan về phần mềm này và giới thiệu nó.

Đặc biệt, hãy tìm hiểu về giao diện chính và sơ lược về các chức năng chính của phần mềm này. Mặc dù công việc này mất nhiều thời gian để hoàn thành nhưng nó giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm này.

Về lâu dài, nó sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu những kiến ​​thức sẽ tiếp thu trong bộ sách. Ngoài ra những chức năng chưa học bạn có thể tự học và tự tìm cách làm.

# 0.Tải xuống phần mềm ProShow Producer 9 (phiên bản cuối cùng)

 • Trang chủ: www.photodex.com
 • Bạn có thể tải phiên bản mới nhất tại đây: Link Mediafire / Link Mega

Link tải ở trên có 3 phiên bản: ProShow Producer 6, Proshow Producer 8 và ProShow Producer 9.

GHI CHÚ: Để kích hoạt bản quyền, hãy tìm kiếm từ khóa google Cách kích hoạt ProShow Producer 9 là ra trong giỏ.

#Đầu tiên. Các nhóm công cụ nằm trong thanh menu – thanh menu

Bạn có thể lưu tất cả các menu chức năng của phần mềm trong thanh menu. Thanh menu chứa các tùy chọn như: Tệp, Chỉnh sửa, Xem, Trang trình bày, Âm thanh, Công cụ, Xuất bản, Windows và Trợ giúp.

tong-quan-ve-proshow-producer-9 (1)

 1. tập tin Menu này chứa các lệnh / nhóm lệnh như New, Open, Save, Close, … Tương tự như phần mềm Office của Microsoft.
 2. Chỉnh sửa Chứa các lệnh / nhóm để hoàn tác, làm lại, sao chép, cắt, dán, chọn và đặt trước.
 3. chỉ Các lệnh / nhóm lệnh điều khiển được hiển thị ở đây trong bản xem trước (phát / tạm dừng, phím cách, dừng, phát lại toàn màn hình). Ngoài ra, menu này còn chứa các lệnh quan trọng khác như Show Settings, Background, WatermarkSoundtrack
 4. Trượt chứa các tùy chọn slide, các lệnh / nhóm slide chèn, ngẫu nhiên, xóa, chia tỷ lệ. Trong số này, lệnh được sử dụng phổ biến nhất Slide Options. Lệnh này được sử dụng khi bạn cần thêm kiểu, nhãn và lớp
 5. Âm thanh Chứa các lệnh / nhóm lệnh để quản lý nhạc nền, đồng bộ trang trình bày và âm thanh, ghi lại thời gian trang trình bày
 6. Công cụ Chứa các lệnh / nhóm lệnh để quản lý các hiệu ứng, phương tiện và các mẫu. Các lệnh Make Slide Style và Make Transition chỉ dành cho người dùng nâng cao, vì vậy bạn có thể tạm thời bỏ qua chúng
 7. Công bố chứa các lệnh / nhóm lệnh mà chúng ta có thể sử dụng để xuất tệp ProShow hiện tại sang video. Bạn có thể xuất bản trực tiếp lên (Vimeo, YouTube, Facebook) hoặc Blu-ray, DVD, AVCHD và thẻ USB
 8. cửa sổ Các lệnh / nhóm lệnh trong menu này ít được sử dụng. Thông thường chúng ta chỉ sử dụng lệnh Default Window Layout để chỉ khôi phục màn hình mặc định của phần mềm.
 9. Cứu giúp chủ yếu chứa các lệnh / nhóm lệnh liên quan đến hướng dẫn sử dụng phần mềm. Ngoài ra còn có các lệnh khác như kiểm tra và cập nhật phiên bản mới và cấp phép cho người mua.

# 2. Hiển thị Thông tin: Thông tin về “Hiển thị” trên ProShow Producer

Bao gồm một số thông tin như tiêu đề, số lượng trang trình bày, thời gian của video sau khi đăng (bao gồm cả thời gian của trang trình bày và chuyển tiếp), số lượng bản âm thanh và tổng thời gian của bản âm thanh hiện tại.

Ví dụ như hình trên chúng ta có thể thấy file Proshow của mình hiện có 20 slide, tổng thời gian cho video là 2 phút, 1 đoạn âm thanh, tổng thời gian cho đoạn âm thanh là 3 phút 17 giây.

Một lưu ý nhanh cho bạn là tổng thời lượng của video phải bằng tổng thời gian của đoạn âm thanh. Nếu slide vừa kết thúc thì đoạn âm thanh vừa kết thúc. Như một video chuyên nghiệp!

# 3. Thanh công cụ: Thanh công cụ

Về cơ bản, đây là các lệnh thường được sử dụng trên thanh menu, nhưng chúng có dạng biểu tượng hơn là lệnh.

Trong phiên bản này, phần mềm cung cấp cho chúng ta ba giao diện làm việc: BUILD, DESIGHPUBLISH. Tùy thuộc vào bề mặt được chọn, thanh công cụ được hiển thị tương ứng.

tong-quan-ve-proshow-producer-9 (2)

# 4. Danh sách thư mục: Danh sách thư mục

Hiển thị danh sách các thư mục trên máy tính của bạn tương tự như File Explorer trong Windows. Tuy nhiên, chỉ có thể xem các thư mục tiếng Anh hoặc tiếng Việt không dấu (kể cả thư mục gốc).

Nếu thư mục là tên tiếng Việt có dấu thì phần mềm không hỗ trợ. Không có hình ảnh nào được hiển thị trong thư mục này Xin lưu ý rằng nơi này giúp tôi !

# 5. Xem trước: Cửa sổ cho phép bạn xem trước video

Xem trước kết quả hoặc hành động bạn vừa thực hiện trên video. Bạn có thể chọn nhập

xem ở chế độ toàn màn hình.

# 6.Danh sách tập tin: danh sách các tập tin / tập tin

Hiển thị danh sách các tệp trong thư mục (thư mục hiện được chọn ở trên Folder List). Tuy nhiên, ngược lại với danh sách tệp của File Explorer, chỉ các tệp phương tiện như hình ảnh, âm thanh và video được hiển thị.

Chú ý: Tương tự như danh sách thư mục, danh sách tệp của bạn không có nhãn là tiếng Việt có dấu hoặc ký tự đặc biệt.

# 7. Danh sách trang trình bày – Dòng thời gian: Danh sách các trang trình bày / mốc thời gian

Đây là một trong những khu vực phổ biến nhất. Danh sách trang chiếu / dòng thời gian là nơi hiển thị tất cả các trang chiếu, quá trình chuyển đổi, thời gian của mỗi trang chiếu, số lượng của mỗi trang chiếu, thời gian của mỗi quá trình chuyển đổi và nhạc phim.

Vị trí cụ thể của chúng trên danh sách slide như sau:

tong-quan-ve-proshow-producer-9 (4)

 • Trượt.
 • Đối chiếu.
 • Thời gian của Transition trong vài giây.
 • Số trang chiếu được hiển thị.
 • Thời gian thay đổi tính bằng giây.
 • Nhạc phim.

Ngoài ra, danh sách slide còn cho biết slide được chọn CaptionStyle – Layer hay không? Tên kiểu và sự chuyển đổi của biểu tượng Transitions..

# 8. phần kết

Về cơ bản, mình không giới thiệu đầu 3 trang A4 và hướng dẫn các bạn biết vị trí, chức năng của các thành phần chính trong ProShow Producer.

Trước khi chuyển sang bài viết tiếp theo, tôi có một lưu ý nhỏ dành cho bạn Folder ListFile List biến mất khi bạn chọn giao diện DESIGH hoặc là PUBLISH.

Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Chuyên Gia Công Nghệ: Nhựt Nguyễn – Chienthandota.vn

Các bài khác cùng bộ

<< Chuỗi hướng dẫn cách tạo video bằng ProShow Producer 93 điều cần chuẩn bị và 4 lưu ý cần biết trước khi làm video >>