Đăng nhập nhiều tài khoản Facebook Messenger trên 1 điện thoại

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog … xin thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Bạn có sử dụng nhiều tài khoản Facebook để hoàn thành công việc của mình không? Và bạn có muốn đăng nhập nhiều tài khoản Facebook Messenger trên điện thoại thông minh để soạn tin nhắn, gọi điện phục vụ các mục đích khác nhau trong công việc và cuộc sống?

Cũng giống như tài khoản Gmail của Google Facebook Messenger cũng cho phép bạn đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa hai hoặc nhiều tài khoản để sử dụng thuận tiện mà không bị ràng buộc vào một tài khoản cụ thể. Bạn có thể tìm thông tin về điều này trong hướng dẫn sau.

Tiếp tục đọc:

  • Cách bảo vệ tài khoản Facebook khỏi bị hack hiệu quả nhất
  • Hướng dẫn cách thay đổi đường dẫn đến trang Facebook cá nhân
  • Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger và Facebook chat

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trong Facebook Messenger

+ Bước 1: Hãy đăng nhập vào Facebook Messenger của bạn => rồi bấm vào icon hình người thuộc hệ điều hành Android.

Ghi chú: Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến SmartPhone chạy hệ điều hành Android. Thực hiện tương tự đối với các hệ điều hành khác như iOS hoặc Windowsphone của iPhone.

-Multiple-Accounts-on-Facebook-Manager (1)

+ Bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra. Kéo xuống để tìm phần Chuyển tài khoản Như hình bên dưới.

-Multiple-Accounts-on-Facebook-Manager (2)

+ Bước 3: Bây giờ bấm vào dấu cộng (+) để thêm tài khoản mới.

+ Bước 4: Trong phần Thêm tài khoản vào thiết bị này Vui lòng nhập email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu tài khoản => và nhấn nút THÊM.

-Multiple-Accounts-on-Facebook-Manager (4)

+ Bước 5: Quá trình thêm tài khoản hoàn tất TIẾP TỤC như một tài khoản mới.

-Multiple-Accounts-on-Facebook-Manager (5)

Vậy thì OK Sau đó, bạn đã thêm thành công một tài khoản khác vào ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại thông minh của mình.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng tài khoản này để thực hiện các cuộc gọi văn bản hoặc video cho bạn bè và gia đình như bình thường.

-Multiple-User-on-Facebook-Manager (6)

Và nếu bạn cần chuyển sang một tài khoản khác, hãy lặp lại quy trình Bước 1Bước 2 đến Chuyển tài khoản và chọn tài khoản bạn muốn sử dụng là xong.

-Multiple-Accounts-on-Facebook-Manager (7)

Tiếp đó hãy chọn TIẾP TỤC làm tài khoản mới của bạn.

-Multiple-User-on-Facebook-Manager (8)

Và bây giờ bạn đẩy TIẾP TỤC Đăng nhập.

Sử dụng nhiều tài khoản trên trình quản lý Facebook (9)

phần kết

Rất đơn giản và tiện lợi phải không nào 😀 Nếu bạn cũng sử dụng nhiều tài khoản Facebook thì đừng ngần ngại mà hãy áp dụng và sử dụng trực tiếp chức năng hữu ích này thông qua Facebook Messenger nhé 😛

Vâng, vì vậy tôi đã hướng dẫn chi tiết cho bạn Cách sử dụng nhiều tài khoản Facebook Messenger trên một điện thoại Ổn thỏa. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn.

Chúc may mắn !

Nhân viên: Lương Trung