Công cụ trực tuyến hỗ trợ chú thích trên ảnh, chia sẻ ảnh..

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog … xin thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

  • #Đầu tiên. Control V hoạt động như thế nào?
  • # 2. Sử dụng Control V để chú thích ảnh trực tuyến
  • # 3. Phần kết

Đầu năm 2020, một tin buồn đối với những người yêu công nghệ trên toàn thế giới đó là Larry Tesler đã qua đời và là người phát minh ra tính năng sao chép và dán trên máy tính.

Có thể nói đây là một trong những tính năng được mọi người sử dụng nhiều nhất vì nó hỗ trợ rất tốt cho hầu hết các công việc của mọi người. Trên máy tính, bạn có thể sử dụng tính năng này với sự kết hợp của các phím tắt Ctrl + C để sao chép và Ctrl + V chèn.

Ví dụ: nhiều nhà phát triển đã sử dụng tính năng này để cải thiện trải nghiệm người dùng của họ Kiểm soát V. Ví dụ, trên trang web này, bạn có thể chỉnh sửa và chia sẻ ảnh một cách vui tươi mà không cần phần mềm.

#Đầu tiên. Control V hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động vô cùng đơn giản. Công cụ chỉnh sửa ảnh là sức mạnh của trang web, tất cả những gì bạn cần Ctrl + C một bức tranh nào đó trên internet => sau đó truy cập trang web Control V => và nhấp vào Ctrl + V có thể bắt đầu chỉnh sửa ảnh.

Love-with-the-old-style-poster (1)

Để mô tả điều này một cách đơn giản, bạn cần sao chép hình ảnh vào khay nhớ tạm (nhấp chuột phải → chọn sao chép hình ảnh) => sau đó truy cập Control V = trang web> và nhấn Ctrl + V (Trên Macbook, nhấn Command + V).

Bây giờ hình ảnh đã được hiển thị trên trang web, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa có sẵn để cắt, lật, tô sáng, thêm mũi tên hoặc đường viền, chèn văn bản, bút vẽ, làm mờ, … => sau đó in hoặc tạo liên kết để chia sẻ nó với bạn bè hoặc diễn đàn.

Love-with-the-old-style-poster (2)

Control V là một công cụ rất hữu ích và tất nhiên là miễn phí 100%.

Trang web hỗ trợ ghi chú học tập rất tốt. Ví dụ, khi đang duyệt mạng, bạn vô tình gặp một bài toán khá hay, một cụm từ khá “hay ho” hay một bức ảnh của một người bạn xinh đẹp. Chà, công cụ này được hỗ trợ tốt trong tất cả các tình huống này.

Liên kết hình ảnh được tạo để bạn chia sẻ có thể được lưu vĩnh viễn theo hướng dẫn của nhà phát triển. Nếu hình ảnh không vi phạm các quy tắc, liên kết sẽ được lưu vĩnh viễn mà không có giới hạn về lưu lượng truy cập.

# 2. Sử dụng Control V để chú thích ảnh trực tuyến

+ Bước 1: Đầu tiên bạn cần copy bức ảnh muốn chỉnh sửa hoặc chia sẻ => sau đó truy cập vào trang web https://ctrl.vi => rồi dán ảnh trực tiếp bằng phím tắt. Ctrl + Vtốc độ tải lên khá nhanh.

Tình-yêu-theo-phong-cách-cũ (3)

+ Bước 2: Dòng trên cùng chứa các chức năng chỉnh sửa hình ảnh của Control V. Bạn có thể cắt thêm hình vuông, hình tròn, mũi tên, ngôi nhà, ngôi sao, thêm văn bản, chú thích và các hiệu ứng khác …

Bạn cũng có thể chọn màu cho văn bản bằng cách nhấp vào bảng màu ở bên phải để thay đổi nó. Công bằng mà nói, trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến này vẫn còn khá nhiều hạn chế và hy vọng nó không hoạt động tốt cho lắm. Tác giả sẽ sớm sửa trong thời gian tới.

Yêu-theo-kiểu-áp-phích-cũ (4)

+ Bước 3: Sau khi chỉnh sửa ảnh, hãy nhấp vào nút Download ở góc trên bên phải để tải hình ảnh đã chỉnh sửa.

Nếu bạn muốn tạo liên kết để chia sẻ với người khác, bạn có thể bấm vào nút Share để tạo url chia sẻ nhanh.

Tình yêu dành cho áp phích sau khi bán (5)

Liên kết bạn chia sẻ do Control V tạo để nhiều người có thể xem ảnh hơn, miễn là họ có URL. Ảnh được lưu trữ trên Google Cloud nên tốc độ mở rất nhanh.

Nếu hình ảnh vi phạm DMCA (Luật Bản quyền Thiên niên kỷ Kỹ thuật số), bạn có thể báo cáo sự cố bằng cách sử dụng liên kết bên dưới và yêu cầu DMCA xóa.

Tuy nhiên, khi so sánh với nhiều công cụ khác, Control V không cung cấp nhiều tính năng bảo vệ hình ảnh, chẳng hạn như: Ví dụ: đặt mật khẩu bảo vệ, đặt quyền cho từng người hoặc giới hạn thời gian truy cập, v.v.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Control V rất tiện dụng cho việc chỉnh sửa ảnh và chia sẻ ảnh.

Yêu-theo-kiểu-áp-phích-cũ (6)

Ngoài ra, trang web này còn cung cấp các công cụ hữu ích khác như phác thảo cơ bản với Just Sketch, chụp ảnh từ webcam “Webcam” hoặc chụp ảnh màn hình với “Capture Screenshot”.

Tình yêu của áp phích với áp phích của đường hầm (7)

Tiếp tục đọc:

  • Ứng dụng Meitu: Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên iOS / Android
  • 4 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất mà bạn nên sử dụng
  • SnagIT: Phần mềm tốt nhất để chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh, dập …

# 3. Phần kết

Vì vậy, tôi đã chỉ cho bạn cách làm điều đó Chỉnh sửa ảnh, chèn mũi tên vào ảnh, nhận xét ảnh bằng các công cụ trực tuyến, sau đó chia sẻ với nhiều người khác một cách nhanh chóng và dễ dàng một cách rất đơn giản.

Trang web cung cấp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản mà bạn có thể sử dụng để thực hiện các chức năng như lật, cắt, tô sáng, mũi tên và chèn văn bản …

Trong những trường hợp bạn cần gấp ảnh mà không có phần mềm nào có sẵn, Control V có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn, chúc bạn may mắn!

Chuyên Gia Công Nghệ: Trương Quang Nhật – Chienthandota.vn