Compress.Studio: Nén ảnh theo dung lượng mà bạn muốn

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog … xin thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Vâng ở bài trước các bạn Admin và Chuyên Gia Công Nghệ đã chia sẻ với các bạn rất nhiều giải pháp nén ảnh. Tuy nhiên, công nghệ thay đổi hàng ngày và chúng tôi với tư cách là người dùng mong đợi những dịch vụ lưu trữ uy tín và chất lượng nhất có thể.

Chúng tôi càng có nhiều dịch vụ cạnh tranh, chúng tôi càng có nhiều người dùng hơn. Được lợi cả về kinh tế và chất lượng dịch vụ.

Và trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn một trang web nén ảnh khá hay có tên là Compress.Studio. Bạn có thể trải nghiệm và đánh giá kết quả xem ngoại tuyến như thế nào.

nen-anh-với-nén-studio (1)

Cách nén ảnh theo kích thước bạn muốn

Như mình đã nói ở trên, có rất nhiều dịch vụ nén ảnh, trên blogchiasekienthuc dot com cũng có nhiều bài viết giới thiệu. Bạn có thể tham khảo tại đây:

  • 10 Cách Nén Hình Ảnh Nhanh Nhất, Hiệu Quả Nhất, Miễn Phí 100%!
  • Nén ảnh, cắt ảnh và đóng dấu ảnh bằng IMGBOT
  • 4 phần mềm nén ảnh MIỄN PHÍ, giảm dung lượng ảnh hàng loạt

Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa Compress Studio với các ứng dụng / công cụ khác là chúng ta có thể thoải mái lựa chọn dung lượng ảnh sau khi nén.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập kích thước tệp sau khi nén. Compress Studio ngay lập tức nén hình ảnh xuống kích thước này.

Ngoài ra, bằng cách xây dựng trên nền tảng bảo mật blockchain, bạn hoàn toàn có thể nén những bức ảnh này và lưu trữ trong không gian trống không giới hạn ở trên.

+ Bước 1: Nhưng tất nhiên bạn phải đăng nhập bằng tài khoản BlockStack của mình. Cách đăng ký mình đã nói rất kỹ trong bài về dịch vụ Envelop hosting rồi, nếu bạn nào chưa biết thì có thể xem qua ha.

GHI CHÚ: Bạn có thể truy cập địa chỉ này để tạo tài khoản BlockStack nếu bạn chưa có: https://browser.blockstack.org/sign-up

nen-anh-với-nén-studio (2)

+ Bước 2: Để sử dụng dịch vụ, hãy truy cập trang chủ tại https://compress.studio và xem giao diện người dùng với demo nén ảnh bên dưới.

Bây giờ bấm vào Add Image để chọn ảnh bạn muốn nén từ ổ cứng máy tính.

nen-anh-với-nén-studio (3)

Theo mặc định, Compress.studio sẽ tự động nén hình ảnh đã tải lên. Tỷ lệ nén và dung lượng sau nén được hiển thị trong trường. Compressed. Bạn cũng có thể kéo thanh khác để xem ảnh trước và sau khi tự động nén.

nen-anh-với-nén-studio (4)

+ Bước 3: Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với kích thước của hình ảnh tự động nén, bạn sẽ thấy hộp ở bên phải Size.

Trong trường này, nhập kích thước (MB) theo độ nén mong muốn => enter và bấm Compress để nén lại hình ảnh và đặt lại nó vào khu vực bạn đã nhập.

nen-anh-với-nén-studio (5)

Và đây là kết quả: nó thậm chí còn nén ở dung lượng nhỏ hơn (0,042MB) so với dung lượng bạn đã nhập vào trường (0,05MB). Size hơn nữa 😀

Kinh tởm quá: D, nhưng lưu ý là để có kích thước nhỏ như vậy bạn phải đánh đổi chất lượng của bức ảnh, có thể nó sẽ xấu đi rất nhiều.

Hãy điều chỉnh cho phù hợp. Làm sao để bức tranh không bị xấu …

nen-anh-với-nén-studio (6)

+ Bước 4: Để tải xuống, hãy nhấp vào nút Save Bức tranh dưới đây. Hoặc bấm vào Login with BlockStack Để đăng nhập và lưu vào tài khoản, mình sẽ không hướng dẫn các bạn các bước đăng ký!

Nickelodeon Compress Studio (7)

Đây là giao diện quản lý hình ảnh Compress.studio. Ảnh được lưu tự động ở đây sau khi tải lên và nén – bạn không phải làm gì cả.

Và bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng khi sử dụng blockchain, không ai ngoài bạn có thể truy cập vào các bức ảnh.

nen-anh-với-nén-studio (8)

phần kết

Đúng! Một Dịch vụ nén và lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí Thật tuyệt vời phải không? Điều đáng tiếc duy nhất của tôi là chúng tôi chỉ có thể nén từng ảnh riêng lẻ. Vì vậy, nếu bạn có nhiều ảnh, nó có thể khá mệt mỏi 😀

Dịch vụ nén ảnh trực tuyến kết hợp với nền tảng công nghệ blockchain mang đến cho bạn không gian lưu trữ cực kỳ an toàn và dung lượng lưu trữ rất tiện lợi.

Hi vọng nhà phát triển sẽ cải tiến nhiều tính năng hơn nữa để mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Được chứ. Chúc may mắn !

Chuyên Gia Công Nghệ: Nguyễn Thanh Tùng – Chienthandota.vn