Chuyển đổi file PDF dạng ảnh sang Word bằng phần mềm ABBYY

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

  • Tải xuống phần mềm ABBYY FineReader
  • Cài đặt phần mềm AABBYY FineReader
  • Hướng dẫn sử dụng phần mềm ABBYY FineReader

Ai trong chúng ta cũng đã từng sử dụng công cụ chuyển đổi, chuyển đổi định dạng PDF sang Word rồi đúng không? Tôi nghĩ rằng công việc này tương đối dễ dàng đối với nhân viên văn phòng khi họ phải sao chép và chỉnh sửa nội dung của một tập tin văn bản.

Nhưng tất nhiên mọi thứ không phải lúc nào cũng đơn giản như vậy. Rất khó khi định dạng của tệp PDF là tệp hình ảnh hoặc tệp được FDF bảo vệ, sao chép và in ấn. Bây giờ, bạn cần có kinh nghiệm để chuyển đổi thành công từ định dạng PDF sang Word vì hầu hết các ứng dụng và phần mềm hiện nay chỉ hỗ trợ chuyển đổi các tập tin định dạng văn bản từ PDF sang Word. Đối với các tập tin hình ảnh, chỉ có phần mềm thực sự tốt mới có thể làm được điều này.

Vâng, với bài viết hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm hỗ trợ rất tốt cho việc này. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để quét và sao chép hình ảnh hoặc tệp PDF được mã hóa. . sang định dạng văn bản (* .doc, * .docx, * .txt) có thể được chỉnh sửa. Phần mềm tôi đang nói đến là ABBYY FineReader. Đây thực sự là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi PDF sang các định dạng file Word phổ biến.

Tiếp tục đọc:

  • Cách chuyển PDF sang Word mà không bị lỗi phông chữ
  • Chuyển đổi tệp hình ảnh sang tệp PDF mà không cần sử dụng phần mềm

Tải xuống phần mềm ABBYY FineReader

Trang chủ: www.abbyy.com
Link tải: ABBYY FineReader phiên bản 11 (link dự phòng) / Link tải phiên bản mới nhất từ ​​trang chủ
Trang web mua phần mềm: https://www.abbyy.store/

Đây là phần mềm trả phí. Bạn có thể mua khóa để kích hoạt hoặc nếu không đủ tiền, hãy tìm kiếm khóa Google để kích hoạt.

Ghi chú: Trong hướng dẫn này, tôi sẽ sử dụng phiên bản 11, mặc dù phiên bản mới nhất hiện là phiên bản 14. Tuy nhiên, cách sử dụng đều giống nhau. Nếu bạn có khóa phiên bản, hãy sử dụng phiên bản đó.

Cài đặt phần mềm AABBYY FineReader

+ Bước 1: Sau khi tải phần mềm ABBYY FineReader về => Giải nén phần mềm. Sau đó nhấp đúp vào Tệp ABBYY_FineReader_11_CE.exe chọn Install để bắt đầu cài đặt.

Chuyển đổi tệp PDF sang Word (1)

+ Bước 2: Sau đó bấm Cài đặt ABBYY FineReader 11.

Chuyển đổi tệp PDF sang Word (2)

+ Bước 3: Bạn chọn ngôn ngữ muốn sử dụng, tại đây mình sẽ chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để đơn giản hóa việc sử dụng => sau đó nhấp vào OK Để trình cài đặt khởi tạo môi trường cài đặt tiếng Việt.

Chuyển đổi tệp PDF sang Word (3)

+ Bước 4: Sau đó đánh dấu vào phần “Tôi chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép“=> Sau đó nhấn Tiếp theo Như hình bên dưới.

Chuyển đổi tệp PDF sang Word (4)

Chọn Tiếp theo cài đặt trên phân vùng tiêu chuẩn của phần mềm.

Ghi chú: Trong bước này, bạn có thể nhấp vào Trình duyệt … Sau đó chọn phân vùng khác để cài đặt nếu không muốn cài trên phân vùng hệ thống. Ngoài ra, nếu bạn có kinh nghiệm với cài đặt, hãy nhấp vào Tập quán để tạo cài đặt của riêng bạn.

Chuyển đổi tệp PDF sang Word (5)

+ Bước 5: Bạn chọn Cài đặt để bắt đầu cài đặt phần mềm trên máy tính.

Chuyển đổi tệp PDF sang Word (6)

+ Bước 6: Chờ trong giây lát để phần mềm cấu hình cài đặt trên máy tính rồi nhấn Kết thúc chia tay.

Chuyển đổi tệp PDF sang Word (7)

Bước 7: Bây giờ khởi động phần mềm.

Như đã nói ở trên, bạn hãy nhập key để kích hoạt bản quyền vì đây là phần mềm bản quyền. Bạn có hai lựa chọn ở đây:

  • Kích hoạt sản phẩm (nhập số sê-ri).
  • Mua giấy phép (số sê-ri trên trang chủ của sản phẩm).

Chuyển đổi tệp PDF sang Word (8)

+ Bước 8: Nhập mã serial vào => và nhấn Tiếp theo để kích hoạt phần mềm.

Chuyển đổi tệp PDF sang Word (9)

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ABBYY FineReader

+ Bước 1: Sau khi kích hoạt phần mềm ABBYY FineReader => hiện ra giao diện như hình bên dưới. Bạn bấm chọn Tệp (PDF/Hình ảnh) sang Microsoft Word giống hình.

Chuyển đổi tệp PDF sang Word (10)

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn cần tìm file PDF cần chuyển đổi => rồi nhấn vào Open để tải tệp vào phần mềm.

Chuyển đổi tệp PDF sang Word (11)

Khi tệp được tải, quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra tự động.

Chuyển đổi tệp PDF sang Word (12)

Bạn đợi trong giây lát để chương trình hoạt động. Bạn có thể bỏ qua một số dấu chấm than màu vàng hoặc nhấp vào chúng để xem chúng nói gì.

Chuyển đổi tệp PDF sang Word (13)

Khi tệp PDF được chuyển đổi thành công sang Text Word, hãy nhấp vào Đóng Để phần mềm tự động mở file Word mà bạn vừa chuyển đổi.

Chuyển đổi tệp PDF sang Word (14)

Và đây là kết quả sau khi chuyển đổi thành công.

Chuyển đổi tệp PDF sang Word (16)

Sau đó, bạn có thể thiết kế lại các dòng, kích thước văn bản và khoảng trắng theo cách thủ công. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể quay lại phần mềm để phóng to, thu nhỏ tập tin trước khi chỉnh sửa bằng cách nhấp vào biểu tượng hình bên dưới.

Chuyển đổi tệp PDF sang Word (15)

Vì đây là giao diện người dùng tiếng Việt nên tôi không nghĩ bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi sử dụng phần mềm này. Trong những trường hợp hiếm hoi khi máy tính của bạn không có phông chữ như tệp PDF gốc, phông chữ có thể bị lỗi.

Lúc này bạn có thể lưu file Word rồi dùng Unikey để chuyển đổi bộ ký tự cho phù hợp. Điều này là ổn. Hoặc tốt nhất bạn nên cài thêm font tiếng Việt để hạn chế tối đa tình trạng lỗi font. Và tất nhiên bây giờ bạn có thể tự do điều chỉnh nội dung bạn muốn 😛

phần kết

Nên mình hướng dẫn rất chi tiết cho bạn Sử dụng phần mềm ABByy FineReader để chuyển đổi, chuyển đổi file PDF sang Word, file ảnh sang Word … cực kỳ hiệu quả và chuyên nghiệp. Theo tôi, đây là phần mềm chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất mà bạn nên sử dụng cho đến nay.

Đến đây, bài hướng dẫn chuyển file PDF định dạng ảnh sang Word bằng phần mềm ABBYY của tôi cũng sẽ dừng lại. Hi vọng phần mềm này sẽ hữu ích trong công việc của bạn.

Chúc may mắn !

Chuyên Gia Công Nghệ: Lương Trung – Chienthandota.vn