Chơi thử tựa game ẩn mới trên Google (giống với Flappy Bird)

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Đúng ! Google luôn biết cách khơi dậy sự tò mò và niềm vui cho người dùng khi đưa ra nhiều chức năng, trò chơi ẩn trong trình duyệt web hoặc trong ứng dụng của họ.

Và mới đây hãng này cũng đã tung ra một bản cập nhật rất thú vị cho ứng dụng Google Search. Nhưng như mọi khi, họ không hề đề cập đến điều thú vị này trong phần mô tả mà để người dùng tự khám phá và xem. Nguy hiểm quá 😀

Được rồi, hãy xem có gì thú vị bây giờ.

Nhưng trước tiên tôi phải chú ý một điều Đây là một trò chơi được ẩn trong ứng dụng Google Tìm kiếm, không phải trình duyệt web các bạn ở đâu Đừng nhầm lẫn.

I. Bạn cần chuẩn bị?

Trước tiên, hãy tải xuống / cập nhật các ứng dụng Google từ Google LLC ở trên Android hoặc là iOS thông qua cửa hàng CH chơi hoặc là Cửa hàng ứng dụng Ổn thỏa. Tôi sẽ trình bày bài viết này trên hệ điều hành Android, bạn thực hiện theo cách rất giống với iOS.

Bạn có thể cài đặt phiên bản mới hoặc cập nhật lên phiên bản mới nhất bằng liên kết bên dưới:

Google Apps trên Android: Liên kết tại đây!
Google Apps trên iOS: Liên kết tại đây!

trò chơi mới mới trên google (4)

Ghi chú: Trò chơi này đã có từ phiên bản trong ứng dụng Google Google v9.46.5.21 Cố lên các bạn.

Chờ quá trình tải xuống / cập nhật hoàn tất và bật ứng dụng. Một lần nữa, tôi nhận thấy rằng bạn cần sử dụng ứng dụng bạn vừa tải xuống, không phải thanh kiếm tình yêu trong trình duyệt Chrome hoặc trình duyệt của bạn.

II. Hãy thử trò chơi ẩn mới trên Google

Lưu ý quan trọng: Bạn cần ngắt kết nối tất cả các kết nối internet. Nếu bạn đang sử dụng 3G / 4G hoặc WiFi, hãy tạm thời tắt nó đi để chơi.

+ Bước 1: bạn bè nhập từ khóa bất kì trong thanh tìm kiếm và bắt đầu tìm kiếm. Ví dụ tôi đưa ra ở đây là blogchiasekienthuc.com

Do không có kết nối internet nên sẽ xuất hiện giao diện như hình bên dưới. Bấm vào hình động đám mây vẫy gọi => Bạn sẽ được chuyển đến giao diện trò chơi ẩn.

trò chơi mới mới cho google (1)

+ Bước 2: Các điều khiển tương tự như trò chơi Flappy Bird huyền thoại. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào màn hình và đám mây sẽ xuất hiện.

trò chơi mới mới trên google (2)

+ Bước 3: Bạn phải tránh những đám mây giông và chim trời, không quá thấp hoặc quá cao. Điểm số được tính khi bạn còn sống trong trò chơi.

trò chơi mới mới cho google (3)

Vâng, cách chơi là đơn giản. Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là dễ chơi 🙂

phần kết

Ok, tôi vừa trình bày một Tựa game ẩn mới trên Google đã sẵn sàng.

Vì vậy, ngoài game khủng long huyền thoại, bạn còn có thể trải nghiệm thêm Trò chơi tiêu đề ẩn trên Google Nó cũng rất thú vị khi tôi mất mạng. Hãy tham gia trò chơi này để đua với bạn bè của bạn 😛

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn.

Chuyên Gia Công Nghệ: Hoàng Nam – Chienthandota.vn