Chia sẻ kinh nghiệm chơi Fennik đi rừng cực kỳ hiệu quả !

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

 • I. Giới thiệu về các kỹ năng của Fennik
 • II. Trang bị và ngọc đi rừng của Fennik
 • #Đầu tiên. Trang bị cho Fennik đi rừng
 • # 2. Bảng ngọc Fennik đi rừng
 • III. Cách chơi fennik trong rừng
 • #Đầu tiên. Giai đoạn đầu trò chơi
 • # 2. Giai đoạn giữa trận đấu
 • # 3. Trò chơi muộn
 • IV. Suy ra từ điều này

Như các bạn đã biết, trong vài mùa giải gần đây (như mùa 11, mùa 12) có một xạ thủ đi rừng rất mạnh, đó là Fennik.

Vâng, và trong bài viết hôm nay mình sẽ đề cập đến cách chơi Fennik đi rừng hiệu quả, các mẹo và phân tích các tình huống xảy ra trong game.

Nhà phát hành trò chơi sẽ không thay đổi vị tướng này trong các phiên bản tới. Điều đó khiến tôi tin rằng đây vẫn sẽ là nhà vô địch lớn nếu tôi phát hành Auto Pic và giành chiến thắng.

Cach-choi-fennik-di-rung (4)
Tướng Fennik – thần rừng

Tiếp tục đọc:

 • Dẫn Điềm Báo Đến Đường Tà Thần Hiệu Quả Nhất!
 • Phân tích sâu về huy hiệu cho Krixi: Liên Quân
 • Cách đọc bản đồ trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile để trở thành cao thủ – P1

Hy vọng những hướng dẫn về Fennik của tôi có thể giúp bạn chơi game tốt hơn. Bắt đầu nào!

I. Giới thiệu về các kỹ năng của Fennik

Bị động (dép): Fennik thường có thể bắn lâu hơn các xạ thủ khác. Đạn của Fennik đặc biệt phân phối sát thương đến mục tiêu gần nhất, nhưng sát thương từ vết nứt không khớp với sát thương trực tiếp.

Cach-choi-fennik-di-rung (4)
Fennik thụ động

Khả năng 1 (Ngòi nổ): Ném một kíp nổ vào mục tiêu sau 4 giây hoặc thu thập 4 điểm từ đòn tấn công cơ bản hoặc đòn tấn công khác. Kíp nổ gây sát thương để làm choáng kẻ thù.

Sau khi thi triển đòn đánh, Fennik được tăng tốc độ đánh và gây thêm sát thương lên mục tiêu tiếp xúc với ngòi nổ. Khi ngòi nổ phát nổ, kỹ năng 2 của con cáo sẽ nhảy trong thời gian ngắn (sử dụng kỹ năng dài hơn).

Fennik-Fennik-Di-Rung (1)
Kỹ năng 1: Ngòi nổ

Phương pháp 2 (tắc đường): Cú đánh theo hướng xác định, không được chọn làm mục tiêu khi rơi. Sọc điện mà Fennik tạo ra gây sát thương theo thời gian và làm chậm các đòn đánh của kẻ địch.

Fennik-di-rang (2)
Phương pháp 2: kẹt xe

Phương pháp 3 (Chụp siêu âm thanh): Ném một chuỗi quay gây sát thương và làm chậm kẻ địch trong một khu vực. Kích hoạt lần thứ hai để đưa sợi xích trở lại vị trí của Fennik.

Fennik-di-Vibrato (3)
Phương pháp 3: Supersonar

Sở trường của Fennik là ngòi nổ gây sát thương nhiều hơn cho đối tượng được đánh dấu. Lượt 2 không có thiệt hại và không thể được nhắm mục tiêu để chơi anh hùng của đối phương.

Với tầm đánh xa và sát thương lớn, tất cả các sát thủ đều có thể gây sốc cho quý cô. Đây là một xạ thủ, nhưng cũng đáng sợ như một sát thủ, vì vậy các trận đấu xếp hạng tự động bị cấm. Đội nào đăng được hình thì đội đó thắng 70%.

II. Trang bị và ngọc đi rừng của Fennik

#Đầu tiên. Trang bị cho Fennik đi rừng

Đồ đi rừng của Fennik bao gồm các vật phẩm sau:

Phương pháp 1: Bão Arch-> dân du mục -> thánh kiếm -> giáo và đột phá -> lưỡi bão -> áo giáp bảo vệ

Phương pháp 2: Bão Arch-> dân du mục -> thánh kiếm -> cung ác quỷ -> kiếm bão -> áo giáp bảo vệ

Cach-choi-fennik-di-rung (5)
Trang bị cho Fennik đi rừng

Fennik có khả năng gây thêm sát thương khi đánh dấu kỹ năng 1. Do đó, bạn nên tăng tốc độ tấn công và quan trọng đầu trận. Những con số thống kê này sẽ giúp Fennik mạnh hơn rất nhiều.

# 2. Bảng ngọc Fennik đi rừng

 • Ruby: (Tốc độ tấn công / tỷ lệ tới hạn) x 10
 • Đá quý màu tím: (Tốc độ di chuyển / Tốc độ tấn công) x 10
 • Sapphire: (Tấn công vật lý / Xuyên biên giới) x10
Fennik-Fennik-Di-Rung (1)
Ngọc cho Fennik đi rừng

Với viên ngọc này, bạn có:

 • 26% tốc độ đánh
 • 5% quan trọng
 • 10% tốc độ
 • Vật lý công cộng +9
 • Xuyên biên giới +64

III. Cách chơi fennik trong rừng

Điều đầu tiên bạn nên làm là đảm nhận vai trò của người đi rừng, đó là di chuyển xung quanh và tạo lợi thế cho đồng đội.

Bạn cần biết cách đọc bài, đặc biệt là trong những phút đầu trận đấu. Điều này quan trọng hơn kỹ năng cá nhân tốt.

Tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ thay đổi cách chơi Fennik cho phù hợp. Tuy nhiên, hãy tập trung chơi tốt ở mọi giai đoạn của trận đấu.

Cách kết hợp fennik khi đi gank Kỹ năng 1 (Ngòi nổ) -> Lượt cuối -> Kỹ năng 2 () Áp chế nữ hoàng khi đối thủ sử dụng kỹ năng để chạy trốn

#Đầu tiên. Giai đoạn đầu trò chơi

Đây là những gì tôi nghĩ là giai đoạn quan trọng nhất trong trò chơi. Vì giai đoạn này có con rồng đầu tiên trong trò chơi, nên có hai đội khi bắt đầu. Gank và ăn rồng hiệu quả mang lại cho đội bạn lợi thế rất lớn trong game.

Chúng ta phải chơi Fennik trong giai đoạn này như sau:

Bắt đầu với một phép thuật đi rừng không có rồng, ngay cả khi đó là một phép thuật màu đỏ. Việc dọn rừng nhanh chóng kết thúc với một ít màu xanh lá cây được tăng cường.

Trong mọi trường hợp, không để lộ vị trí của bạn khi bóng chim đến gần. Cái bóng này xuất hiện khi kẻ thù ăn thịt con chim từ bờ sông. Nếu bạn để lộ vị trí, đối phương sẽ chú ý và rất khó để gank hiệu quả.

Fennik-Fennik-Di-Rung (2)
Cách chơi Fennik Early Game

Với ưu điểm là làm sạch nhanh chóng, bạn có 2 lựa chọn:

– Nếu team địch là rồng chủ lực, hãy gọi Mid và bot ăn rồng cùng bạn nếu rừng địch chưa đến. Một con rồng sớm sẽ là phần thưởng không chỉ cho bạn mà còn cho cả đội.

– Nếu team địch từ giữa sông lên gank. Nếu bạn xứng đáng được sống, điều tốt nhất nên làm là buộc kẻ thù quay trở lại tháp và ăn con rồng. Hoặc có thể chỉ ăn rồng là một lợi ích.

Khi đội ở cấp độ 4-5, giai đoạn đầu của trò chơi coi như kết thúc. Hãy tận dụng những lợi ích bạn vừa đạt được cho Snowball!

# 2. Giai đoạn giữa trận đấu

Cách chơi Fennik giữa trận ngày càng dễ dàng hơn. Lúc này bạn sẽ rơi vào hai trường hợp.

Một là đội của bạn xanh để ép đường đối phương trên mọi mặt trận, hai là đội của bạn bị đối phương đè bẹp và đẩy đường. Trong hai trường hợp này, hãy chơi như sau:

– Trong trường hợp Đội Xanh lá cây:

Đi thẳng vào người đi rừng đối phương, bạn không cần phải gank nhiều. Nó sẽ không có tiểu thư trong rừng đối phương và sẽ không thể hỗ trợ đồng đội của mình.

Đường mình thắng, nếu rừng địch không xuất hiện, đội bạn chắc chắn sẽ lấy trụ và công trình, mục tiêu lớn một cách dễ dàng. Để làm điều này, hãy chơi trong rừng của đối phương và biến đối phương đi rừng của riêng bạn.

Fennik-Fennik-Di-Rung (3)
Cách chơi Fennik Jungle Mid Game

Ngay cả khi trọng tâm của bạn là tiêu diệt rừng đối phương, bạn phải hỗ trợ đồng đội của mình đẩy tháp, ăn rồng, rít và chiến đấu. Đừng ỷ lại quá xanh mà ảo tưởng với trọng lượng 4,5 tạ, đội bạn sẽ bị xô ngã.

– Trong trường hợp đồng đội:

Ngược lại, nếu đội của bạn tệ, đây là cách bạn chơi fennik. Yêu cầu đội bạn hạn chế giao tranh tổng và chủ động bắt lẻ để kéo dài thời gian giao tranh. Trận đấu càng kéo dài, đội của bạn càng có nhiều hy vọng.

Nếu có thể, hãy ưu tiên quân của bạn thật cao, ngăn chặn chúng và không cho đội đối phương có cơ hội tấn công. Di chuyển khôn ngoan để duy trì tầm nhìn của đồng đội và tránh những tình huống bị đối phương bắt gặp trong rừng.

Nói những điều này thì rất đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được và sẽ làm được. Nó đòi hỏi bạn phải có khả năng đọc tình huống tốt và kỹ năng phân tích trong nhiều trò chơi.

Theo kinh nghiệm của tôi, khi đội gặp khó khăn, hãy cố gắng bắt họ ad hoặc là ap Đội đối phương ít nhất Bạn sẽ kéo dài trận đấu thêm 2 phút. Mặc dù chơi solo với Fennik rất tệ, nhưng rất ít tướng máu mỏng có thể đánh bại nó.

Hãy tận dụng điều này!

# 3. Trò chơi muộn

Cuối game là giai đoạn trận đấu được quyết định dựa trên các trận chiến tổng thể. Vai trò của bạn là cực kỳ quan trọng, vì vậy bạn cần phải thực hiện nó rất cẩn thận.

Trong các phiên bản hiện tại, Fennik có thể sử dụng chiêu cuối và di chuyển nó, điều này khiến Fennik cực kỳ khó bị bắt. Chưa kể chiêu 2 không còn có thể chọn làm mục tiêu, Fennik dễ dàng hạ gục các sát thủ của team địch.

Fennik-di-rang (1)
Cách chơi Fennik về cuối game

Chắc chắn chơi, hãy để chiêu cuối của bạn và 2 người sống sót. Chiêu cuối có thể dùng khi đội bạn đoàn kết dọn lính ở những thời điểm quan trọng và tuyệt đối không sử dụng bừa bãi.

Chơi Fennik ở cuối game thật dễ dàng. Nếu bạn muốn chiến đấu mạnh mẽ, hãy cẩn thận để không bị thiệt hại bởi kẻ thù sốc.

Fennik rất mạnh khi có skill 1 (ngòi nổ), thậm chí tank không thể chịu được nhiệt nếu trúng chiêu này. Do đó, bạn không chỉ nên giết máu giấy, nếu trận cuối gây sát thương cho lính tăng đối phương, đây là điều nên làm.

Hạn chế tối đa các tình huống chết người và giữ thể diện cho đội đối phương mà nó đánh. Hãy hợp tác với tập thể vì đây là trò chơi mang tính đồng đội dù bạn xanh như lá chuối.

IV. Suy ra từ điều này

Nhìn họ kìa Cách chơi fennik trong rừng nó không phải là đơn giản? Tôi có lời khuyên cho các bạn, đây là một vị tướng rất mạnh nên hãy tự tin đánh vào nhé. Bạn sẽ chỉ có thể gánh đội một cách hiệu quả mà không phải nổi điên.

Chúc các bạn leo núi thành công!

Chuyên Gia Công Nghệ: Vũ Văn Có – Chienthandota.vn