Chặn kết quả tìm kiếm nhạy cảm trên Google, Bing và Yahoo..

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

  • #Đầu tiên. Cách chặn kết quả tìm kiếm nhạy cảm của Google
  • # 2. Cách chặn các kết quả tìm kiếm nhạy cảm từ Bing
  • # 3. Cách chặn kết quả tìm kiếm nhạy cảm từ Yahoo!

Trong thời đại công nghệ thông tin, máy tính và Internet không còn quá xa vời với mọi người, từ thành thị đến nông thôn ai cũng dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc. Máy vi tính.

Và việc cho con em mình tiếp cận với các tiện ích kỹ thuật sớm dường như đang là xu hướng của trẻ em hướng tới, giúp các em tạo điều kiện tốt nhất để nâng cao chất lượng học tập và hiểu biết.

Tuy nhiên, nhiều người không kiểm soát được việc sử dụng Internet của con em mình trừ khi họ có kỹ năng chọn lọc luồng thông tin phù hợp. Về lâu dài, điều này dẫn đến những phát triển sai lầm.

Vâng, là một người cha, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về chủ đề này và cũng học được rất nhiều về nó. Vì vậy, tôi cũng có một chút kinh nghiệm và hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bậc phụ huynh một phương pháp truyền tải thông tin có chọn lọc khi duyệt các trang web của họ để giảm thiểu những thông tin nhạy cảm. tin vào bạo lực hoặc sexy …

Hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay đều sử dụng trang chủ tìm kiếm là Google search. Một số ít người khác sử dụng các công cụ như Bing và Yahoo. Mặc dù các trình duyệt đặt trang chủ là Bing và Yahoo không nhiều, nhưng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn để bạn có thêm lựa chọn.

Tiếp tục đọc:

  • Cách sử dụng Google Tìm kiếm để Tìm kiếm Chính xác và Hiệu quả
  • 2 cách để tìm kiếm hình ảnh tương tự hoặc tương tự trên Google

#Đầu tiên. Cách chặn kết quả tìm kiếm nhạy cảm của Google

+ Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang chủ Google: https://www.google.com.vn/ Tìm kiếm như bình thường. Đây bấm vào bài viết Cài đặt => và chọn Cài đặt tìm kiếm.

Facebook-Click-to-Search-on-Google (1)

+ Bước 2: Sau đó xung quanh Cài đặt tìm kiếm => Bạn bấm vào để đánh dấu kiểm Bật tìm kiếm an toàn để cho phép lọc thông tin nhạy cảm, người lớn và bạo lực khỏi kết quả tìm kiếm khi bạn tìm kiếm trên Google.

Facebook-Link-to-Search-on-Google (2)

# 2. Cách chặn các kết quả tìm kiếm nhạy cảm từ Bing

+ Bước 1: Trên trang chủ Bing: https://www.bing.com/ nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => và nhấp vào Tiếp theo Tìm kiếm an toàn.

Facebook-Link-to-Search-on-Google (3)

+ Bước 2: Trong phần Cài đặt Tìm kiếm an toàn => Bấm để chọn Hạn chế => sau đó bấm Lưu lại để hoàn thành thay đổi.

Facebook-Link-to-Search-on-Google (4)

# 3. Cách chặn kết quả tìm kiếm nhạy cảm từ Yahoo!

+ Bước 1: Đăng nhập và tìm kiếm trang chủ Yahoo: https://vn.yahoo.com/ => Sau đó bấm vào biểu tượng bánh răng cưa => như hình và chọn Tiếp theo Lựa chọn ưu tiên.

Facebook-Click-to-Search-on-Google (5)

+ Bước 2: Trong phần Tuỳ chọn Tìm kiếm => Bạn bấm vào Hạn chế - không có nội dung người lớn => sau đó bấm Lưu lại để hoàn thiện các thay đổi đối với Tìm kiếm An toàn của Yahoo!.

Facebook-Link-to-Search-on-Google (6)

Với một trình duyệt như Cốc, Cốc sử dụng cả ba công cụ tìm kiếm là Google, Yahoo và Bing để tìm kiếm cùng một lúc. Do đó, bạn phải đặt các giá trị tìm kiếm có chọn lọc trong trình duyệt của mình ở cả ba mạng. .

Nơi để tìm máy ảnh trên Google (7)

Ngoài các phương pháp trên, còn có các bài viết khác về cách chặn các trang web đen để bảo mật cho bạn. Các trang web nhạy cảm này đã được phát hành bởi quản trị viên. Chúng rất chi tiết và hiệu quả.

  • Hướng dẫn chặn web đen nhanh nhất, hiệu quả nhất

phần kết

Được rồi, tôi vừa cho bạn mẹo chặn kết quả tìm kiếm nhạy cảm trên các công cụ tìm kiếm Google Search, Bing, Cốc Cốc hay Yahoo nhìn chung khá đơn giản và dễ dàng đúng không?

Bạn không cần phải cầu kỳ trong việc cài đặt phần mềm theo dõi hay không phải cài đặt phần mềm lọc web mà vẫn có thể cứu con mình khỏi “luồng thông tin bẩn”. “Debauchery, bạo lực tràn lan trên mạng mỗi ngày.”

Hi vọng bài viết này hữu ích với các bạn, chúc các bạn thành công!

Chuyên Gia Công Nghệ: Lương Trung – Chienthandota.vn