Cài đặt thùng rác cho điện thoại smartphone Android với Dumpster

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog … xin thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Không giống như hệ điều hành Windows trên máy tính, hầu hết các mẫu SmartPhone chạy Android hiện nay không có ứng dụng thùng rác để lưu trữ các tập tin đã xóa. Điều này cực kỳ có hại nếu bạn vô tình xóa một tệp quan trọng như B. một bức ảnh đẹp, một video lưu niệm hoặc một tệp tài liệu quan trọng.

Ồ vậy thôi! Nếu bạn xóa nhầm tệp trên máy tính của mình, bạn có thể chuyển tệp đó vào Thùng rác để dễ dàng khôi phục. Nhưng việc xóa nhầm các tập tin trên điện thoại, khôi phục các tập tin vô tình bị xóa là vô cùng khó khăn, nếu không muốn nói là bất lực.

Thực tế, tôi đã từng chứng kiến ​​nhiều trường hợp dở khóc dở cười này. Vì vậy, tôi đã nghiên cứu và tìm ra một ứng dụng khá hay, đó là ứng dụng dumpster. Dumpster là một ứng dụng thùng rác thực sự, và Dumpster trên máy tính là một cách tuyệt vời để khôi phục (khôi phục) các tệp dữ liệu vô tình bị xóa hoặc vô tình làm sạch điện thoại của bạn. Xóa đi. Ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng nó. Nếu bạn có nhu cầu, hãy áp dụng trực tiếp vào điện thoại thông minh của bạn.

Tiếp tục đọc:

  • Mẹo về cách tải video Youtube trên điện thoại Android nhanh nhất
  • Cách xóa lịch sử duyệt web trên điện thoại thông minh (iOS, Android)
  • Truyền dữ liệu từ điện thoại Android sang PC và ngược lại mà không cần cáp

Cách cài đặt và sử dụng Thùng rác Dumpster trên Android

+ Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Cửa hàng Google Play và tìm kiếm ứng dụng có tên Dumpster. Hoặc bạn có thể bấm vào đây để tải ứng dụng. Tiếp đó hãy chọn Cài đặt bắt đầu.

Cài đặt-bin-bin-cho-điện thoại thông minh-Android (10)

+ Bước 2: Quá trình cài đặt diễn ra khá nhanh chóng. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy chọn Mở để khởi động ứng dụng lần đầu tiên.

Setup-bin-bin-for-smartphone-Android (11)

+ Bước 3: Ở phần này bạn có thể chọn Bỏ quahoặc nhấp vào Hãy nói rõ hơn -> Thông tin thêm và các chức năng của ứng dụng.

Bây giờ tôi bấm thử vào dòng Bạn có thể nói rõ ràng không Hãy xem những gì họ giới thiệu.

+ Bước 4: Bạn đọc hướng dẫn của dumpster và bấm lần lượt vào mũi tên. Cuối cùng, bạn có thể chọn phiên bản cao cấp (Pro) hoặc phiên bản miễn phí.

Nếu bạn nhìn vào hình ảnh, bạn có thể thấy rằng Thùng rác có thể chứa các tệp đã bị xóa như: Ví dụ: hình ảnh, tệp âm thanh, thư mục, video và tệp tài liệu. Tất cả các tệp sau khi xóa sẽ được đưa vào ứng dụng dumpster này và có thể được khôi phục một cách an toàn.

Bấm vào hàng Có lẽ để sau để kết thúc cài đặt.

Setup-bin-bin-for-smartphone-Android (3)

+ Bước 5: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ quay lại giao diện chính của ứng dụng Dumpster. bấm vào Tiếp.

Cài đặt-bin-bin-cho-điện thoại thông minh-Android (4)

nhấp chuột Xong như hình dưới đây để hoàn thành.

Setup-bin-bin-for-smartphone-Android (5)

+ Bước 6: Sau đó bấm vào một bức ảnh trong ứng dụng dumpster. Lúc này bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu truy cập bộ nhớ. bấm vào TIẾP TỤC.

Cài đặt-bin-bin-cho-điện thoại thông minh-Android (6)

Để cấp quyền truy cập vào ảnh, dữ liệu …, hãy chọn CHO PHÉP Như hình bên dưới.

Setup-bin-bin-for-smartphone-Android (7)

+ Bước 7: Okey, vậy là xong! Bạn có một Rác rưởi thực sự trên Android của tôi rồi. Từ nay, bạn không còn phải lo lắng về việc vô tình xóa video và tài liệu mà không thể khôi phục chúng.

Bây giờ tôi sẽ thử xóa một tệp demo để bạn có thể thấy:

Setup-bin-bin-for-smartphone-Android (8)

Sau khi xóa, hãy truy cập vào ứng dụng dumpster và chọn hình ảnh, video hoặc foder, tài liệu bạn vừa xóa. Khôi phục Như hình bên dưới.

Setup-bin-bin-for-smartphone-Android (1)

Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn hình ảnh này để người khác không tìm thấy, bạn có thể chọn Xóa để xóa nó vĩnh viễn.

Cài đặt-bin-bin-cho-điện thoại thông minh-Android (9)

Ghi chú: Trong trường hợp đặc biệt, Dumpster báo rằng không thể khôi phục tệp gốc mà chuyển nó đến đường dẫn Device => Dumpster => Recovery. Chọn OK. Sau đó tìm các file đã khôi phục theo đường dẫn trên để lấy lại các file đã khôi phục.

phần kết

Vâng, vì vậy tôi vừa chia sẻ một với bạn Ứng dụng rác mà tôi nghĩ là khá cần thiết cho mọi điện thoại thông minh Android. Nếu bạn không hối tiếc về việc xóa các tệp và dữ liệu quan trọng trên điện thoại của mình và bạn không muốn lo lắng, thì bạn nên xem xét cài đặt ứng dụng Dampster này.

Tại thời điểm này, việc giới thiệu ứng dụng dumpster cho điện thoại thông minh Android của tôi muốn dừng lại. Hi vọng bài chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn. Chúc may mắn !

Chuyên Gia Công Nghệ: Lương Trung – Chienthandota.vn