Cách xóa lịch sử xem video và xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

  • #Đầu tiên. Giữ nút “Thích” trên Youtube ở chế độ riêng tư
  • # 2.Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube (trên máy tính)
  • # 3. Xóa lịch sử tìm kiếm và xem video trên SmartPhone
  • # 4. phần kết

Youtube hiện là mạng chia sẻ video lớn nhất của Google và có hàng tỷ lượt người xem mỗi tháng do tốc độ tải video cực nhanh và nhiều tính năng thông minh như tự động điều chỉnh chất lượng video theo tốc độ. Kết nối internet của bạn.

Cũng giống như bạn sử dụng Google Search để tìm kiếm, Youtube cũng lưu các video bạn đã xem và từ khóa bạn đã tìm kiếm khi đăng nhập vào Gmail.

Điều này có những ưu và nhược điểm riêng để đảm bảo quyền riêng tư của bạn khi trực tuyến và tránh những ánh nhìn tò mò và tò mò của người khác để xem những gì bạn vừa xem và những gì cần tìm trên Youtube Xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube đi. Để thực hiện việc này, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

#Đầu tiên. Giữ nút “Thích” trên Youtube ở chế độ riêng tư

Tại sao điều này nên làm việc? Youtube lưu các video bạn vừa nhấp vào. Nếu người khác muốn tìm hiểu bạn và theo dõi bạn, chỉ cần truy cập hồ sơ Youtube của bạn để xem những video bạn thích và những video bạn đã xem.

Đầu tiên bạn truy cập vào trang Youtube.com, sau đó bấm vào ảnh đại diện của bạn và bấm “Cài đặt Youtube” như hình dưới đây.

Xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube
Xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube

Tiếp theo, chọn Bảo mật và đánh dấu vào dòng Theo dõi tất cả các video phổ biến và danh sách phát đã lưuGiữ tất cả các đăng ký của tôi ở chế độ riêng tư

YouTube-2

OK, quyền riêng tư của bạn đã được kích hoạt.

Tiếp tục đọc:

  • 15 mẹo trên YouTube giúp bạn làm việc vui vẻ hơn (✔)
  • Có thể bạn chưa biết một số phím tắt khi xem video trên youtube?

# 2.Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube (trên máy tính)

Lịch sử tìm kiếm trên Youtube chỉ do bạn hiển thị và sử dụng. Nếu bạn chỉ đang sử dụng máy tính của mình, không cần phải xóa nó vì nó cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy thông tin bạn đang tìm kiếm. Ở phía trước.

Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn được nhiều người sử dụng và bạn sợ phát hiện ra những từ khóa được tìm kiếm trên Youtube thì đây là cách bạn có thể xóa chúng:

+ Bước 1: Nhấp vào hình đại diện đã chọn Creator Studio

Xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube
Xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube

+ Bước 2:Nhấn tiếp Xem Kênh để cài đặt.

youtube-4

+ Bước 3: nhấp chuột Lịch sử Sau đó, có 2 lựa chọn cho bạn Lịch sử xemLịch sử tìm kiếm

Trên bản đồ Lịch sử xem Bạn có thể xóa tất cả lịch sử xem video trên youtube hoặc tạm dừng lịch sử phát lại.

youtube-5

+ Bước 4: Chuyển sang bản đồ Lịch sử tìm kiếm Và tại đây, bạn có thể dễ dàng xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm hoặc tạm dừng lịch sử tìm kiếm của mình.

YouTube-6

# 3. Xóa lịch sử tìm kiếm và xem video trên điện thoại thông minh

+ Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng YouTube của mình trên điện thoại thông minh và chọn biểu tượng Biểu tượng hình người => Bấm vào Lịch sử.

Ghi chú: Trong bài viết này, tôi sẽ xem xét các điện thoại thông minh đang chạy hệ điều hành Android. Các hệ điều hành khác như iOS cũng làm được điều này.

Video trên Youtube (1)

+ Bước 2: Sau đó bấm vào dấu 3 chấm dọc ở góc bên phải của màn hình ứng dụng.

Video trên Youtube (2)

Chọn Cài đặt để vào cài đặt.

Video trên Youtube (3)

+ Bước 3: Ở trong cài đặt bạn chọn Bảo mật.

Video trên Youtube (4)

Sau đó nhấn vào Xoá lịch sử xem để xóa lịch sử các video bạn đã xem gần đây.

Video trên Youtube (5)

Một cửa sổ thông báo sẽ xuất hiện. Chỉ ấn OK tiếp tục đi.

Video trên Youtube (6)

+ Bước 4: Sau khi xóa thành công lịch sử xem của bạn, hãy nhấp vào Tiếp theo Xoá lịch sử tìm kiếm để hủy các truy vấn tìm kiếm cuối cùng trong ứng dụng Youtube của bạn.

Video trên Youtube (7)

+ Bước 5: nhấn OK Xác nhận xóa và hoàn tất đơn hàng.

Video trên Youtube (8)

Lúc này, toàn bộ dữ liệu lịch sử xem và lịch sử tìm kiếm của bạn trên Youtube đã bị xóa. Mọi thông tin mật và tuyệt mật nay đã bị xóa hoàn toàn: D. Và từ nay bạn không còn phải lo lắng khi người thân, bạn bè của mình có thể cầm và mượn máy để xem video Youtube.

# 4. phần kết

OK, đơn giản vậy thôi. Vì vậy, mọi thông tin trên Youtube đều được bảo mật và ẩn. Hi vọng với một mẹo nhỏ Xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube Điều đó sẽ giúp bạn.

Chúc may mắn !

Kiên Nguyễn – Chienthandota.vn