Cách xóa lịch sử duyệt web trên điện thoại SmartPhone (iOS, Android)

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog … xin thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Hầu hết chúng ta thường có thói quen sử dụng điện thoại thông minh để lướt Internet, xem phim, chơi game hay làm việc hàng ngày. Việc cài đặt nhiều ứng dụng để đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí sẽ tiêu tốn tài nguyên của điện thoại và hiệu năng của điện thoại sẽ bị trì trệ. . Không nên làm gì đối với các dòng điện thoại cao cấp hỗ trợ dung lượng cao, tốc độ cao mà là các thiết bị tầm thấp tiết kiệm dung lượng và biết cách dọn dẹp và tối ưu hệ thống là một điều rất quan trọng.

Nhiều bạn thường giải quyết vấn đề này bằng cách xóa các ứng dụng đã cài đặt. Đây cũng là một giải pháp tốt để dọn dẹp hệ thống. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng nếu bạn sử dụng trình duyệt web để lướt Internet hàng ngày, mỗi khi bạn truy cập vào một trang web, nó vẫn sẽ tiêu tốn một lượng tài nguyên đáng kể trên máy tính của bạn do chức năng tự động của nó. Lưu bộ nhớ đệm, cookie, mật khẩu, dữ liệu duyệt website … trên mọi trình duyệt. Và tất nhiên, nếu bạn không xóa nó trong một thời gian dài, nó sẽ tiêu tốn rất nhiều dung lượng trong bộ nhớ và nghiêm trọng hơn là nó sẽ làm giảm hiệu suất của điện thoại.

Tiếp tục đọc:

  • Cách tạo Wifi từ iPhone sang Laptop Định dạng ADSL, Tốc độ cao!
  • Mẹo về cách tải video Youtube trên điện thoại Android nhanh nhất
  • Sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính và ngược lại mà không cần dây cáp

Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách xóa lịch sử duyệt web, xóa cache … trên smartphone để lấy lại dung lượng, và một điều quan trọng nữa là giúp bạn xóa sạch mọi dấu vết. từ các trang web bạn đã truy cập để bảo mật tốt hơn. Ngoài ra, SmartPhone của bạn hoạt động nhanh và mượt mà hơn rất nhiều. Bạn đang tự hỏi làm thế nào để xóa nó? Nếu chưa biết, bạn có thể xem bài hướng dẫn bên dưới:

Xóa lịch sử duyệt web, lưu mật khẩu … trong Google Chrome (Android hoặc iOS)

Ghi chú: Nếu bạn sử dụng Google Chrome trên SmartPhone của mình, hãy làm như sau để xóa lịch sử duyệt web, bộ nhớ cache của trình duyệt … Chuyển sang chế độ ngoại tuyến.

+ Bước 1: Mở ứng dụng Google Chrome trên điện thoại Android hoặc iOS để truy cập ứng dụng.

Trình duyệt web-web-trên-điện thoại thông minh (1)

+ Bước 2: Nhấn vào dấu ba chấm ở góc phải màn hình trình duyệt web như hình dưới.

Trình duyệt web-web-trên điện thoại thông minh (2)

Tiếp theo, chọn phần Lịch sử.

Trình duyệt web trên điện thoại thông minh (3)

+ Bước 3: Bấm Tiếp theo XOÁ DỮ LIỆU DUYỆT WEB...

Trình duyệt web-web-trên-điện thoại thông minh (4)

+ Bước 4: Tại mục này, chọn thời gian mà bạn muốn xóa cho đến nay. mọi thứ.

Trình duyệt web-web-trên điện thoại thông minh (5)

+ Bước 5: Trước khi xóa lịch sử duyệt web của bạn, bạn nên kiểm tra xem có muốn xóa mật khẩu trình duyệt hay không. Ở đây tôi muốn xóa. Vì vậy, hãy nhấp vào XOÁ DỮ LIỆU.

Nếu bạn muốn giữ mật khẩu của mình, hãy bỏ chọn hộp trước khi chọn XOÁ DỮ LIỆU Không có gì.

Trình duyệt web trên điện thoại thông minh (6)

Được rồi, tôi vừa chỉ cho bạn một mẹo nhỏ về cách xóa dữ liệu duyệt web trên điện thoại thông minh Android. Nếu bạn sử dụng Google Chrome với điện thoại iOS và Windows, bạn có thể làm điều tương tự.

2 / Xóa lịch sử duyệt trình duyệt Safari trên iPhone

Trên iPhone, người dùng có thể sử dụng trình duyệt Safari của Apple thường xuyên hơn vì tốc độ cũng rất tốt. Cách xóa lịch sử sử dụng web, duyệt dữ liệu…. Thực hiện như sau trên điện thoại thông minh này:

+ Bước 1: Truy cập vào Settings.

Web-safari-on-safari-6

+ Bước 2: Cuộn xuống và tìm đến Safari.

Web-safari-on-safari-7

+ Bước 3: Tại đây bạn có thể thiết lập và quản lý trình duyệt Safari rất dễ dàng. Bấm vào chức năng Xóa Lịch sử và Dữ liệu Trang web Thực hiện xóa.

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào phần Nâng Cao Thông thoáng Dữ liệu trang web nếu bạn muốn.

Web-safari-web-safari-8

+ Bước 4: Chọn Tiếp theo Dữ liệu Trang web Như hình bên dưới.

Web-safari-safari-9

+ Bước 5: Bây giờ bạn có thể kéo xuống cuối trang => và bấm vào dòng Xóa Tất cả Dữ liệu Trang web làm xong.

Web-safari-on-safari-10

phần kết

Được rồi, vậy là tôi có hướng dẫn rất chi tiết cho bạn Cách xóa lịch sử duyệt web trên SmartPhone Chạy hệ điều hành Android và xóa lịch sử sử dụng web, dữ liệu web … trên trình duyệt Safari của iPhone. Rất dễ dàng đúng không 😀

Hi vọng rằng bài viết này hữu ích với bạn. Chúc may mắn !

Nhân viên: Lương Trung