Cách tạo tài khoản Instagram, xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không vào được trang nào đó của blog, xin thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

  • I. Cách tạo tài khoản Instagram trên Windows
  • II. Cách bảo mật tài khoản Instagram của bạn
  • III. Cách xóa tài khoản Instagram

Ngày nay mạng xã hội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Ngoài mạng xã hội Facebook mà bạn thường sử dụng hàng ngày thì còn rất nhiều mạng xã hội khác như Twitter, Reddit hay Instagram …

Bạn đã từng sử dụng mạng xã hội Instagram chưa? Bên cạnh Facebook, trên thế giới cũng có rất nhiều ngôi sao sử dụng mạng xã hội này để chụp ảnh Instagram. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Instagram – một công ty chia sẻ ảnh miễn phí và rất tốt cho nhiều người dùng.

Để thêm một chút nữa: Mạng xã hội dành cho ảnh Instagram được thành lập bởi Kevin Systrom Mike Krieger. Và Instagram đã được Facebook mua lại với giá 1 tỷ USD vào năm 2012.

Cho đến nay, Instagram chỉ hỗ trợ ứng dụng cho điện thoại iOS và Android. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng nó trên máy tính của mình, bạn phải sử dụng giả lập Mobide như Nox, BlueStack, v.v. Hiện tại khi tôi viết bài này, nó đã hỗ trợ phiên bản dựa trên web.

Tuy nhiên, so với phiên bản di động, vẫn còn một số hạn chế về chức năng. Được rồi, nếu bạn muốn, hãy xem bài viết này để biết cách tạo tài khoản trên Instagram nhé!

I. Cách tạo tài khoản Instagram trên Windows

+ Bước 1: Truy cập địa chỉ của Instagram: https://www.instagram.com để bắt đầu.

Ở bên phải, bạn sẽ thấy một hộp đăng ký hoặc bạn có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản Facebook của mình. Trong bài đăng này, tôi sẽ đăng ký qua email và không sử dụng tài khoản Facebook của mình.

Hướng dẫn sử dụng tài khoản Instagram (1)

+ Bước 2: Bạn điền các thông tin cần thiết bao gồm:

  • Số điện thoại di động hoặc email: Số điện thoại hoặc email của bạn – điều này sẽ giúp bạn xác minh tài khoản của mình và đăng nhập sau. Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email chính xác để thuận tiện cho việc khôi phục mật khẩu trong tương lai.
  • Họ và tên: Tên đầy đủ của bạn giúp bạn bè tìm thấy dễ dàng hơn.
  • Tên tài khoản: Sau đó cũng là URL trang cá nhân của bạn. Hãy nhập nó cho đẹp một chút 🙂
  • Mật khẩu: Nhập mật khẩu và khó đoán một chút để bạn không bị hack.

=> Sau đó bấm vào nút Sign up Để đăng ký một tài khoản.

Tài khoản Instagram Instagram (2)

+ Bước 3: Sau khi đăng ký, bạn sẽ được chuyển đến một trang nơi bạn có thể chọn những người để theo dõi, ví dụ: B. Bạn bè trên Facebook. Khi bạn theo dõi ai đó, một bức ảnh sẽ xuất hiện trên bảng tin.

Bạn có thể theo dõi một vài người nổi tiếng trong ảnh, chẳng hạn như ca sĩ bằng nghệ danh của họ “Heart on the Shore” (Justin Bieber), siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo hay Taylor Swift .. …

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng ô Search tìm kiếm người thân và bạn bè khi họ biết biệt danh của họ. Nói chung cái này làm sau cũng được 🙂

Instagram Instagram (3)

+ Bước 4: Bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản Instagram bình thường của mình! Nếu bạn định sử dụng nó trong một thời gian dài, hãy nhớ kiểm tra số điện thoại của bạn để có thêm tùy chọn khôi phục mật khẩu sau này nếu bạn quên hoặc bị hack!

+ Bước 5: Truy cập email (nếu bạn đã sử dụng email để tạo tài khoản ở bước 2) => và xác nhận việc tạo tài khoản bằng đường link do Instagram gửi về.

II. Cách bảo mật tài khoản Instagram của bạn

Bất cứ khi nào bạn tạo một tài khoản trực tuyến quan trọng, hãy nhớ bảo mật tài khoản đó, đặc biệt là mạng xã hội. Bạn cần biết cách bảo vệ tài khoản Instagram của mình nếu dự định sử dụng lâu dài. .

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự bảo vệ mình ở đây Xác thực hai yếu tố – Xác thực hai yếu tố, Chúng ta hãy bắt đầu

+ Bước 1: Bạn truy cập Instagram.com và nhấp vào biểu tượng người dùng để mở hồ sơ của mình.

Instagram Instagram (1)

+ Bước 2: Bạn bấm vào biểu tượng Cài đặt => chọn Privacy and Security để mở cài đặt quyền riêng tư và bảo mật.

Tài khoản Instagram Instagram (2)

+ Bước 3: Cuộn xuống phần Two-Factor Authencation => và chọn Edit Two-Factor Authencation Setting.

Tài khoản Instagram Instagram (3)

+ Bước 4: Có hai cách để xác thực hai bước trong Instgram. Tuy nhiên, trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng SMS.

Mỗi khi đăng nhập vào tài khoản của mình ở bất kỳ đâu, bạn sẽ nhận được một mã xác thực được gửi đến số điện thoại mà bạn sẽ thêm ở bước tiếp theo.

Tài khoản Instagram Instagram (4)

+ Bước 5: Kiểm tra hộp Use Text Message => chọn Turn On để bật.

Tài khoản Instagram Instagram (5)

Bạn nhập số điện thoại của mình và bấm Kế tiếp.

Tài khoản Instagram Instagram (6)

+ Bước 6: Nhập mã bạn nhận được từ SMS và nhấp vào Xong khi hoàn tất. Nếu bạn không nhận được tin nhắn, bạn có thể chọn Resend hoặc gửi lại Change it Thay đổi số điện thoại.

Tài khoản Instagram Instagram (7)

Khi bạn hoàn tất, bạn sẽ nhận được 5 mã bảo mật. Nếu bạn không nhận được tin nhắn, bạn có thể lưu nó.

Tài khoản Instagram Instagram (8)

Còn cách thì mình không dẫn vì đang luyện công trên nền web Windows nên không hỗ trợ, hơn nữa tài khoản chỉ có thể sử dụng một trong hai cách mà mình đã kích hoạt một cách. Hiện tại mình không biết tắt nó như thế nào ???

III. Cách xóa tài khoản Instagram

Biết cách tạo, bạn cần biết cách xóa đúng cách, bạn có thể xóa tài khoản Instagram khi sử dụng xong hoặc chỉ thấy không cần thiết thì đây là hướng dẫn dành cho bạn. .

+ Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình => và truy cập vào liên kết này!

Bạn thực sự thấy một thông báo tiếng Anh:

Chúng tôi rất tiếc khi biết rằng bạn muốn xóa tài khoản của mình. Nếu bạn chỉ muốn nghỉ ngơi, bạn có thể tạm thời hủy kích hoạt tài khoản Instagram của mình.

Và Instagram cam kết đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn được bảo mật để bạn có thể an toàn.

Instagram Đăng Instagram (4)

+ Bước 2: Để xóa thêm tài khoản Instagram của bạn, vui lòng nhập bất kỳ lý do nào vào trường Tại sao bạn lại xóa tài khoản của mình?

Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu trong phần Vui lòng nhập lại mật khẩu của bạn để tiếp tục. Tất cả đã xong, hãy nhấp vào Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi để xóa tài khoản của bạn ngay lập tức.

Instagram Instagram (5)

+ Bước 3: Xem kết quả.

Tài khoản của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức và bạn sẽ nhận được thông báo rằng tài khoản đã bị xóa. Ngoài ra, bạn có thể thấy sidebar cũng có các tính năng như Thay đổi mật khẩu, gửi email, quản lý ứng dụng, chỉnh sửa thông tin, …

Tài khoản Instagram Instagram (6)

phần kết

Được rồi, tôi vừa hướng dẫn rất chi tiết cho bạn Cách tạo tài khoản Instagramvà cách xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram của bạn.

Nhìn chung, Instagram cũng là một mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, để bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống với người thân và bạn bè của mình.

Và nếu bạn là người dùng mới đăng ký, đừng lo lắng về cách sử dụng nó vì tôi sẽ chuyển sang các bài viết chi tiết về cách sử dụng Instagram. Chúc các bạn thành công hơn nữa!

Chuyên Gia Công Nghệ: Nguyễn Thanh Tùng – Chienthandota.vn