Cách tải video từ Youtube không cần dùng phần mềm !

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Như các bạn đã biết, Youtube là trang web chia sẻ video trực tuyến lớn nhất hiện nay vì nó có một số tính năng tuyệt vời như: B. Hỗ trợ nhiều độ phân giải phim khác nhau và hỗ trợ xem video độ nét cao Full HD. Độ phân giải 1080.

Và có lẽ tốc độ tải video nhanh chính là điểm nổi bật nhất của Youtube. Không có trang web xem video nào khác có thể tốt hơn. Đúng rồi, tác phẩm của anh Tới ^^ mà đi vào từng chi tiết nhỏ.

Bên cạnh những sản phẩm tuyệt vời, chắc chắn có những mẹo hữu ích ngoài kia, người dùng luôn tìm cách tận dụng hết các tính năng của chúng.

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để làm điều đó? Tải xuống video trên Youtube Nếu không có sự hỗ trợ của phần mềm như IDM hoặc phần mềm đặc biệt để tải video trên Youtube?

Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một mẹo cho phép bạn tải video trên Youtube mà không cần sử dụng phần mềm một cách cực kỳ dễ dàng. Bây giờ hãy vào vấn đề chính và trò chuyện thật nhiều nhé 😀

Tiếp tục đọc:

  • 5 cách nhanh nhất, dễ nhất để tải video trên Youtube!
  • Mẹo về cách tải video Youtube trên điện thoại Android nhanh nhất
  • Hướng dẫn tách nhạc MP3 từ video Youtube với chất lượng âm thanh cao

Làm thế nào để tải video trên Youtube mà không cần phần mềm.?

+ Bước 1: Trước tiên, hãy truy cập youtube.com, sau đó tìm tiêu đề hoặc phim mà bạn muốn tải xuống. Ví dụ, tôi có một video như sau:

Tải xuống video trên Youtube
Tải xuống video trên Youtube

+ Bước 2: Bây giờ xóa nó đi www. thay thế ss với tôi. Sau đó nhấn Enter

dd

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang khác. Bạn có 2 lựa chọn ở đây:

  1. Nhấn nút DOWNLOAD VIDEO 3. Sử dụng công cụ trợ giúp. Điều đó cũng khá tuyệt!
  2. Hoặc nhấp vào tùy chọn Download without installation Tải xuống video mà không cần phần mềm.

+ Bước 3: Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách tải video không cần phần mềm nên mình sẽ chọn số 2.

youtube-video-on-youtube-can-do-to-mem-10

+ Bước 4: Tại đây bạn có thể chọn định dạng video mà bạn muốn tải xuống, chẳng hạn như nếu bạn muốn tải video dưới dạng MP4, 3GP hoặc FLV.

youtube-video-on-youtube-download-11

Lời khuyên: Bạn cũng có thể thay thế bằng cách trên www. Xa h2 => sau đó nhấn Enter làm xong! Cảm ơn nhiều Hường Hana Cung cấp theo cách này 😀

Nếu bạn định sử dụng lâu dài, tôi khuyên bạn nên cài đặt Saveform Script trong trình duyệt web của mình để sử dụng dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo bài viết này nếu muốn: thêm nút DOWNLOAD bên cạnh Video trên Facebook, Youtube.

phần kết

Đúng ! Rất dễ dàng phải không? Phương pháp này rất hữu ích khi bạn đang ra khỏi nhà hàng hoặc trên máy tính của bạn bè và họ không cài đặt phần mềm để liên kết và chặn Tải xuống video YouTube. Hy vọng mẹo này hữu ích với bạn!

Kiên Nguyễn – Chienthandota.vn