Cách tải và cài Game Fortnite Battle Royale trên Windows 10/ 8/ 7

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

 • #Đầu tiên. Được định cấu hình cho Fortnite: Battle Royale
 • # 2. Cách tải xuống và cài đặt trò chơi Fortnite: Battle Royale trên Windows
 • # 3. Phần kết

Khi nói đến thể loại bắn súng sinh tồn battle royale, chúng ta thường nghĩ đến hai cái tên mang tính biểu tượng: Chiến trường của PlayerUnknown (PUBG) và Fortnite: Battle Royale.

Mười bốn ngày là game được phát triển bởi Epic Games hiện đang được phát hành miễn phí trên EpicStore cho PC và App Store cho hệ điều hành iOS.

Cách chơi giống hệt PUBG. Chỉ có điều là đồ họa của game mang hơi hướng 3D, hoạt hình chứ không chân thực và sống động như PUBG, nên cấu hình cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Đúng ! Và trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn Làm cách nào để cài đặt trò chơi Fortnite: Battle Royale trên Windows 10? Không có gì !

Cai-Game-Fornite-Battle-Royale-on-Windows (1)

#Đầu tiên. Được định cấu hình cho Fortnite: Battle Royale

Trước khi tải game về chơi, nhất là những game có dung lượng từ 8 – 10 GB trở lên, việc đầu tiên là bạn phải kiểm tra cấu hình máy tính của mình để không phải tải về máy mà chơi. Nhân công và thời gian.

 • Có thể bạn đang tìm: Trước khi cài đặt, hãy kiểm tra cấu hình máy tính để chơi game

Như đã nói ở đầu bài, cấu hình yêu cầu của Game Fornite không cần quá mạnh như PUBG, chỉ cần laptop 4GB RAM, card onboard Intel HD 4000 là có thể chơi ngon lành cành đào. Là bên dưới Cấu hình tối thiểu cho Game Fortnite: Battle Royale.

 • Bộ xử lý / CPU: Core i3 2,4 GHz
 • Bộ nhớ / RAM: 4 GB
 • Hệ điều hành / hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
 • Card đồ họa / VGA: Intel HD 4000
 • PIXEL SHADER: 3.0
 • VERTEX SHADER: 3.0

Cấu hình đề xuất để chơi game mượt mà ở các thiết lập từ trung bình đến cao hiện khá đơn giản với card GTX 660 và RAM 8 GB:

 • Bộ xử lý / CPU: Core i5 2,8 GHz
 • Bộ nhớ / RAM: 8 GB
 • Hệ điều hành / hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
 • Card đồ họa / VGA: GPU DX11 tương đương Nvidia GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • Bộ nhớ VGA / VRAM: 2048 MB

Nếu máy tính của bạn đáp ứng cấu hình tối thiểu và đề xuất trò chơi, hãy thực hiện bước tải xuống và cài đặt Fortnite!

Quên thêm rằng nó cũng có đầy đủ các chế độ như PUBG bao gồm: bộ đôi, đấuBiệt đội. Cả 2 game đều được mang ra thi đấu chuyên nghiệp trên thế giới nên các bạn đừng lo lắng về độ hấp dẫn nhé ^^!

# 2. Cách tải xuống và cài đặt trò chơi Fortnite: Battle Royale trên Windows

+ Bước 1: Bạn đang truy cập trang này để đăng ký tài khoản của mình Epic Gamesvà điền vào tất cả các thông tin.

Bạn cũng có thể nhanh chóng đăng nhập hoặc đăng ký bằng các tài khoản trò chơi khác, ví dụ: Xbox One, Play Station ID, Nitendo, FacebookGoogle => sau đó xác thực mã Captcha => sau đó bấm Sign up.

Cai-Game-Fornite-Battle-Royale-on-Windows (2)

+ Bước 2: Đăng ký và đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu bạn vừa đăng ký. Bây giờ quay lại trang chủ => và nhấp vào nút Get Epic games Tải xuống Epic Launcher – tương tự như Steam Client Trên hơi nước.

Cai-Game-Fornite-Battle-Royale-on-Windows (3)

+ Bước 3: Sau đó mở file cài đặt đã tải về => bấm vào nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau đó, bạn có thể nhấp vào Change Nếu bạn muốn thay đổi vị trí cài đặt của phần mềm.

Ở đây tôi để cài đặt mặc định ..

Cai-Game-Fornite-Battle-Royale-on-Windows (4)

+ Bước 4: Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ tự động chạy và các thành phần cần thiết sẽ được cập nhật rất nhanh chóng!

Cai-Spiel-Fornite-Battle-Royale-on-Windows (5)

+ Bước 5: Khi bạn hoàn tất, vui lòng đăng nhập bằng tài khoản bạn vừa đăng ký ở bước đầu tiên, hoặc đăng nhập bằng các tài khoản được liên kết nếu bạn muốn.

Bạn đánh dấu vào ô Remember me để lưu tài khoản của bạn và Sign in Đăng nhập. Lần đăng nhập tiếp theo sẽ nhanh hơn.

Cai-game-Fornite-Battle-Royale-on-Windows (6)

+ Bước 6: Bạn chuyển sang tab Store => Nhập trường tìm kiếm văn bản Fortnite hoặc là Battle trò chơi ra mắt ngay lập tức Fortnite Battle Royale.

Cai-Game-Fornite-Battle-Royale-on-Windows (7)

+ Bước 7: Sau đó bấm vào nút Free màu vàng ở giữa để mua trò chơi. Sau đó, nó được chuyển sang nút Install để bạn cài đặt.

Cái này do mình cài trước nên không có nút Free cái đó sẽ có nút Install Nó màu vàng. Bạn bấm vào nút Install để cài đặt trò chơi Fortnite Battle Royale.

Cai-Game-Fornite-Battle-Royale-on-Windows (8)

+ Bước 8: Chấp nhận các điều khoản sử dụng của trò chơi. Nếu bạn nói tiếng Anh, hãy nhớ đọc chúng để tránh vi phạm trong quá trình chơi.

Sau đó đánh dấu vào dòng I have read…”Accept đồng ý.

Cai-Game-Fornite-Battle-Royale-on-Windows (9)

+ Bước 9: Chọn đường dẫn để cài đặt trò chơi. Game này có cấu hình nhẹ hơn PUBG nhưng dung lượng game lên tới> 50GB, gần gấp đôi PUBG (28GB) nên ổ cứng bạn chọn phải trống ít nhất 60GB …

… và các bản cập nhật tiếp theo phải được đưa vào trong tương lai. Nếu bạn thấy rằng phân vùng ổ cứng mà bạn đang cài đặt trò chơi trên quá nhỏ, hãy xem cách bạn có thể phân phối lại ổ cứng mà không bị mất bất kỳ dữ liệu nào!

Bạn bấm vào nút Options để có tùy chọn ngôn ngữ nhưng không có tiếng Việt => sau đó bấm vào nút Install để bắt đầu cài đặt.

Cai-Game-Fornite-Battle-Royale-on-Windows (10)

+ Bước 10: Và bây giờ hãy chờ tải game về máy và thưởng thức.

Tôi nghĩ bạn nên treo trình tải game vào buổi tối khi đi ngủ để tiết kiệm thời gian vì dung lượng rất lớn. Mạng tốc độ cao cũng được, 1,2 Mbit / s là lâu 😀

Cai-Game-Fornite-Battle-Royale-on-Windows (11)

# 3. Phần kết

Được rồi, tôi vừa hướng dẫn rất chi tiết cho bạn Cách đăng ký tài khoản trò chơi Fortnite: Battle Royale và cài đặt một trò chơi sinh tồn Fortnite: Battle Royale dưới Windows 10 rồi. Tất nhiên, bạn cũng có thể áp dụng cho Windows 7 và Windows 8.

Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng bạn bè và người thân của mình khi sử dụng trò chơi này. Chúc các bạn may mắn ^^

Chuyên Gia Công Nghệ: Nguyễn Thanh Tùng – Chienthandota.vn