Cách leo Rank với đội hình Goblin – Mech trong Auto Chess

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

 • I. Những điều cần biết về danh sách Goblin Mech
 • #Đầu tiên. Bị động của yêu tinh
 • # 2. Bị động của hệ thống mech
 • # 3. Lợi thế của dòng sản phẩm này
 • # 4. Nhược điểm của danh sách yêu tinh mech
 • II. Chi tiết về đội hình của Goblin Mech
 • III. phần kết

yêu tinh – – Mech Được coi là sự kết hợp mạnh nhất khi bắt đầu ván cờ ô tô, giúp người chơi có được chuỗi thắng sớm và giúp bạn có một nguồn kinh tế lớn.

Thực tế là hầu hết các anh hùng đều là những anh hùng kiểu Mech Goblin khiến bạn dễ dàng kích hoạt thụ động của đội hơn.

Đúng ! Hôm nay chúng ta sẽ tìm một giải pháp để giúp Line-up Goblin – Mech Tận dụng tối đa sức mạnh trong tất cả các pha của trận đấu.

Tiếp tục đọc:

 • Chúng tôi giới thiệu: Auto Chess – game chiến thuật hay nhất hiện nay
 • Những điều cơ bản về Auto Chess Mobile bạn nên biết

I. Những điều cần biết về danh sách Goblin Mech

Để được xếp hạng với đội hình này, trước tiên bạn phải có tất cả 6 yêu tinh: Soulbreaker, Skybreaker, Skybomber, Ripper, Venormancer, Destroyer.

Ngoài ra, tôi sẽ gợi ý thêm 4 anh hùng sẽ giúp tối ưu hóa sức mạnh của đội: Máy bay trực thăng, thuyền trưởng cướp biển, kẻ rình rập sóng thần, còi báo động.

Goblin Mech (1)

#Đầu tiên. Bị động của yêu tinh

Với 3 anh hùng yêu tinh cho mỗi anh hùng thêm 12 áo giáp và phục hồi 10 mã lực mỗi giây, với 6 yêu tinh khả năng thêm giáp và hồi máu áp dụng cho tất cả các anh hùng bên bạn.

# 2. Bị động của hệ thống mech

Phục hồi 15 mã lực mỗi giây cho tất cả đồng minh trên sân ở mức 2 mech, với 4 mech phục hồi 25 mã lực mỗi giây với tất cả đồng đội của họ.

# 3. Lợi thế của dòng sản phẩm này

 • Rất mạnh ở giai đoạn đầu game, với lượng sát thương ổn định và khả năng chống chịu tốt từ bị động.
 • Dễ dàng kích hoạt gia đình / tộc thụ động nhờ mối quan hệ “anh em” giữa goblin và mech.
 • Hãy chiếm một số vị trí trong đội hình có thể kết hợp với nhiều đội hình khác.
 • Hồi máu nhiều và có lượng giáp lớn.

# 4. Nhược điểm của danh sách yêu tinh mech

 • Tỷ lệ rơi của Devastator là khá thấp. Cần phải nâng lên sớm để thoát ra ngoài.
 • Ở giữa và cuối trò chơi phải có 6 yêu tinh trong đội hình.
 • Không có sự kiểm soát của đám đông, bị phản công mạnh bởi các đội hình sát thương phép thuật.

II. Chi tiết về đội hình của Goblin Mech

1 / Soulbreaker ($ 1): Là sát thủ duy nhất trong đội hình có vai trò chủ chốt ở hàng sau của đối phương. Với khả năng áp sát nhanh và những mũi tên có sức sát thương lớn, chủ lực của đối thủ dễ dàng bốc hơi.

2 / Sky Breaker ($ 1): Làm tanker cho đội có nhiều giáp và năng lượng cao. Với khả năng gây sát thương và làm chậm môi trường, Skybreaker khá khó chịu.

3 / Máy bay ném bom bầu trời ($ 1): Đây là nguồn sát thương chính ở đầu game cùng với Soul Breaker và Sky Breaker. Với khả năng gây sát thương phép và thời gian hồi chiêu nhanh chóng gây một lượng sát thương cực lớn.

Goblin Mech (4)

4 / Ripper ($ 2): Đây là một loại xe tăng khó tạo nên, với khả năng chống chịu ngu ngốc và sát thương khéo léo.

5 / Venomancer ($ 4): Nhập vai một đấu sĩ trong đội. Mặc dù trò chơi có trạng thái bình thường, nhưng nó tăng tốc độ đánh và khả năng hồi phục cho Venomancer nhờ khả năng sương mù axit. Đặc biệt với kỹ năng Acid Mist, giáp của đối thủ bị giảm trong phạm vi kỹ năng.

6 / Tàu khu trục ($ 5): Đây được coi là con át chủ bài trong bộ bài yêu tinh. Đây là mảnh ghép cuối cùng, cũng là nguồn sát thương chính của đội hình. Với khả năng bom hẹn giờ kết hợp với khả năng phun sương axit có thể “thổi bay” cả team địch chỉ với một kĩ năng.

Yêu tinh Mech (2)

7 / trực thăng (5 USD): Đây có thể coi là một giải pháp thay thế nếu bạn không tìm thấy kẻ hủy diệt. Với kỹ năng không thua kém Kẻ Hủy Diệt, khi bạn có thể có cả 2 anh hùng trong đội thì đó là một lợi thế lớn trong game.

8 / Kẻ theo dõi sóng thần ($ 5): Với việc kẻ rình rập sóng thần có thể ném xa, đây có thể coi là kỹ năng khống chế nhiều nhất trong game. Đó là một yêu cầu lớn đối với đội hình yêu tinh để gây sát thương.

9 / Còi báo động ($ 4): Cùng với nội tại kẻ bám đuôi sóng thần, hải tộc được kích hoạt để tăng sức kháng phép cho đội hình của bạn. Hành vi thụ động của hải tặc kết hợp với sự điều khiển của thuyền trưởng cướp biển làm tăng khả năng kháng phép của đội.

Yêu tinh Mech (3)

10 / Thuyền trưởng cướp biển ($ 4): Sức đề kháng cao và khả năng kiểm soát sức khỏe thông qua khả năng gây choáng trên diện rộng tạo ra một lợi ích to lớn.

III. phần kết

Đúng ! Với Sức mạnh của đội hình yêu tinh – Mech Thì bạn có thể dễ dàng leo hạng trong game Auto Chess Mobile.

Vui lòng áp dụng phù hợp kết hợp với các hệ thống khác để nâng cao cơ hội chiến thắng. Chúc các bạn leo rank thật tốt và hãy luôn ủng hộ mình cũng như blogchiasekienthuc dot com nhé.

Chuyên Gia Công Nghệ: Trần Quang Phú – Chienthandota.vn