Cách kích hoạt giao diện Minecraft cho game Dino của Chrome

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi khi tải link, tải blog chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog … qua trang liên hệ. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mục lục

  • #Đầu tiên. Trò chuyện một chút ..
  • # 2. Cách bật giao diện Minecraft cho trò chơi khủng long của Chrome
  • # 3. Phần kết

Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc hẳn bạn đã không ít lần gặp phải tình trạng mất mạng do mất điện, hỏng modem các thứ rồi đúng không nào!

Khi mất kết nối Internet trên máy tính, hầu hết bạn sẽ nghĩ ngay đến những thứ như biểu tượng khủng long khủng long trong Google Chrome.

Đây là một trò chơi quá quen thuộc với nhiều bạn, nó sẽ giúp bạn giết thời gian trong khi chờ kết nối mạng trở lại bình thường.

Đúng ! Tạo hình nhân vật và mọi thứ trong game được lấy cảm hứng từ các khối pixel với hai màu đen trắng được cho là đồng bộ với giao diện Chrome. Tuy nhiên, khi nói đến khối pixel, nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến trò chơi nổi tiếng. tội nghiệp, đó là minecraft.

Chính vì lý do này mà một người dùng trên Reddit mới đây đã thử kết hợp hai trò chơi này. Kết quả là một sản phẩm mang lối chơi của game khủng long khủng long nhưng hình ảnh của MineCraft

Minecraft - Minecraft-Minecraft-cho-Play-Dino-Crab-Chrome (6)

#Đầu tiên. Trò chuyện một chút ..

Về game Minecraft thì không cần giới thiệu dài dòng, nó được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2009 và nó đã trở thành một cơn sốt, một hiện tượng lúc bấy giờ.

Sau 11 năm, Minecraft vẫn là một trong những trò chơi bán chạy nhất trong lịch sử. Số lượng người chơi đang tăng 25% mỗi năm và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mặc dù nền tảng đồ họa không phải là quá độc đáo (mặc dù không tệ ở thời điểm hiện tại), nhưng lối chơi thế giới mở và hệ thống mod đa dạng cho phép bạn làm những gì mình muốn. Thành phần thành công như ngày hôm nay.

Trên Blog chia sẻ kiến ​​thức cũng có một số bài viết liên quan đến trò chơi này. Bạn có thể kiểm tra xem nó ra ở đây.

Minecraft - Minecraft-Minecraft-cho-Play-Dino-Crab-Chrome (2)

Dino đã quá quen thuộc, một tựa game trước đây chỉ có đồ họa 8-bit pixel và lối chơi vô cùng đơn giản: điều khiển chú khủng long tên Dino vượt qua các chướng ngại vật như xương rồng và chim để đạt điểm cao nhất, nhưng vẫn đặt chân được vào lòng người chơi để thắng.

Bạn không phải đợi mất mạng mà có thể chơi game này bất cứ lúc nào bằng cách truy cập website chrome://dino => và nhấn Thanh dấu cách để bắt đầu 😀

Ngoài ra mình đã hướng dẫn hack game khủng long này các bạn có thể sử dụng nhưng mình đã nói trước làm game không vui rồi. Nếu bạn hack mà vẫn vui thì không sao cứ tiếp tục sử dụng vì nó sẽ không ảnh hưởng đến ai cả: D.

Quay lại trò chơi lai giữa Minecraft và Dino, các bạn có thể thấy trong hình ở đầu bài: Khủng long khủng long, xương rồng và các loài chim biến mất và được thay thế bằng nhân vật chính. Trong Minecraft với những chướng ngại vật, dây leo vô cùng nguy hiểm.

Nghe thú vị phải không? Đây là cách thực hiện. Nó cũng rất dễ dàng

# 2. Cách bật giao diện Minecraft cho trò chơi khủng long của Chrome

Đầu tiên hãy nhập địa chỉ đường dẫn chrome://dino => đã Enter để mở trò chơi khủng long trên Chrome và các trình duyệt Chromium khác.

Hoặc bạn cũng có thể rút wifi, tắt wifi để truy cập không có internet với trang game Dino Chú giải nếu muốn =))

Trò chơi Minecraft: Dragon Ball Super (3)

trang No Internet Nó sẽ xuất hiện quen thuộc, nhưng đừng vội nhấn nút Space hoặc mũi tên, để bắt đầu chơi ngay lập tức trước tiên chúng ta phải kích hoạt giao diện Minecraft.

Tại đây nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên trang web => rồi chọn Inspecthoặc nhấn một tổ hợp phím Ctrl + Shift + I tiếp tục đi.

Minecraft-Minecraft-Minecraft-cho-Chơi-Dino-Cua-Chrome (4)

Việc còn lại của bạn là sao chép và dán đoạn mã sau vào tab Console trong phần Inspect trong tab trò chơi Dino => sau đó nhấn nút Enter Giống như hack game Dino để kích hoạt giao diện MineCraft chỉ dành cho Dino.

Lưu ý rằng mã này không tồn tại mãi mãi, nó sẽ biến mất khi bạn đóng tab này!

Sao chép mã:

document.getElementById (‘offline-resources-1x’) .src = ‘https: //i.imgur.com/vhUjTZL.png’; document.getElementById (‘offline-resources-2x’) .src = ‘https: / /i.imgur.com/y27zIvC.png’;

Hoặc là:

document.getElementById (‘offline-resources-1x’) .src = ‘https: //i.imgur.com/OVIp2XY.png’; document.getElementById (‘offline-resources-2x’) .src = ‘https: / /i.imgur.com/YCKni6O.png’;

Minecraft: trò chơi Dragon Ball Super (5)

Sau khi trò chơi khủng long của bạn trông giống như Minecraft, hãy nhấn phím mũi tên hoặc Space trên bàn phím chỉ để trải nghiệm trò chơi này.

Mặc dù lối chơi của hai trò chơi phổ biến nhất thế giới không liên quan gì đến nhau, nhưng khi kết hợp chúng lại tạo nên một trò chơi khá thú vị. Bạn cảm thấy thế nào? Hãy để lại suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Minecraft: trò chơi Dragon Ball Super (1)

# 3. Phần kết

Vì vậy, tôi chỉ dạy bạn Cách bật giao diện MineCraft cho trò chơi khủng long huyền thoại trong Google Chrome đồng ý

Sự “cải cách” này sẽ mang đến cho bạn những điều mới mẻ, thú vị và bớt nhàm chán. Hi vọng bài viết trên là hữu ích với bạn. Nếu thấy thích đừng quên chia sẻ giúp blog nhé! Tôi hy vọng bạn thích chơi!

Chuyên Gia Công Nghệ: Nguyễn Thanh Tùng – Chienthandota.vn