Cách gỡ bỏ mật khẩu file PDF, xóa bỏ Password file PDF nhanh

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

  • I. Sử dụng chức năng in PDF để xóa mật khẩu PDF
  • II. Hướng dẫn cách xóa mật khẩu tệp PDF
  • III. 6 trang web hiệu quả khác để xóa tệp PDF mật khẩu

Bằng cách đặt mật khẩu trên tệp PDF hoặc tài liệu mềm khác, chúng tôi có thể bảo vệ nội dung của tệp văn bản đó trong khi tránh hầu hết các trường hợp vi phạm bất hợp pháp mà không được phép. Sự chấp thuận của bạn.

Nếu bạn muốn xóa mật khẩu khỏi tệp PDF này thì sao? Tất nhiên là bạn sẽ nghĩ ngay nên hãy hủy đi, đúng không 😀

Cho dù bạn sử dụng phần mềm nào để mở tệp PDF / đặt mật khẩu cho tệp PDF, bạn có thể xóa mật khẩu bằng phần mềm đó. Tuy nhiên, có một vấn đề là không phải lúc nào bạn cũng sử dụng máy tính có cài đặt phần mềm

Vì vậy, trong bài viết này có một cách cực kỳ đơn giản để xóa mật khẩu khỏi tệp PDF mà không cần cài đặt phần mềm mà bạn đã sử dụng để đặt mật khẩu cho tệp PDF.

Nói chung, nó cũng rất dễ dàng vì các công cụ được trình bày dưới đây là công cụ trực tuyến. Chỉ cần máy tính của bạn có kết nối internet là bạn có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tệp mật khẩu pha PDF (1)

Ghi chú: Tôi muốn sửa lại điều này. Đây là hướng dẫn về cách xóa mật khẩu khỏi tệp PDF, không phải là bài viết về cách xóa mật khẩu khỏi tệp PDF. Bạn cần hiểu rõ hai khái niệm này. Điều đó nói rằng, bạn vẫn cần nhớ mật khẩu của tệp PDF để thực hiện việc này. ĐƯỢC CHỨ!

I. Sử dụng chức năng in PDF để xóa mật khẩu PDF

Nó đang đến Để nhấn (In) nhưng đừng nghĩ rằng máy tính cần được kết nối với máy in để thực hiện việc này. Đối với điều này, chúng tôi sử dụng chức năng máy in ảo có sẵn trong Windows.

Con đường này rất dễ đi và tôi cũng vậy. Bạn làm như sau:

+ Bước 1: Bạn mở file PDF lên, ở đây mình mở file PDF bằng trình duyệt web Microsoft Edge. Tại thời điểm này, bạn sẽ cần phải nhập mật khẩu của mình để xem nội dung.

Ghi chú: Bạn có thể sử dụng các trình duyệt web khác để mở tệp PDF, chẳng hạn như: B. Google Chrome, Cốc Cốc hoặc FireFox. Và cách làm tương tự bên dưới.

Gõ Bo Password File PDF (1)

+ Bước 2: Tại đây bấm vào biểu tượng Print (hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + P)

Gõ Bo Password File PDF (2)

+ Bước 3: Trong phần Printer (Chọn máy in). Bạn tìm thấy nó Microsoft Print to PDF như hình bên dưới => sau đó bấm vào nút Print.

Gõ Bo Password File PDF (3)

+ Bước 4: Chọn nơi lưu trữ => Bạn đặt tên cho tệp PDF => và bấm vào Save Lưu tệp PDF (không có mật khẩu) 😀

Gõ Bo Password File PDF (4)

Sau đó rất dễ dàng, nhưng không phải ai cũng biết 🙂

II. Hướng dẫn cách xóa mật khẩu tệp PDF

+ Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ SmallPDF: https://smallpdf.com/ => rồi nhấp vào chức năng Unlock PDF Như hình bên dưới.

Tệp mật khẩu pha PDF (2)

+ Bước 2: Sau đó nhấp vào biểu tượng tệp PDF để chọn tệp từ máy tính của bạn. Bạn cũng có thể nhấp để chọn tệp từ tài khoản lưu trữ đám mây Dropbox và Google Drive của mình.

Tệp mật khẩu pha PDF (3)

+ Bước 3: Chọn tệp PDF mà bạn muốn đặt mật khẩu => và nhấp vào Open để tải tệp PDF của bạn lên web.

Tệp mật khẩu pha PDF (4)

+ Bước 4: Tiếp theo, chọn hộp Tôi thề rằng tôi có đặc quyền chỉnh sửa tệp này và xóa lớp bảo vệ của nó (Xác nhận quyền chỉnh sửa, lưu file) => Sau đó bấm vào UNLOCK PDF tiếp tục đi.

Tệp mật khẩu pha PDF (5)

+ Bước 5: Nhập mật khẩu của tệp PDF vào trường Mật khẩu => và nhấp vào REALLY UNLOCK Mở khóa mật khẩu cho các tệp PDF.

Tệp mật khẩu pha PDF (6)

+ Bước 6: Sau khi xóa thành công mật khẩu cho tệp PDF, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên để tải tệp PDF xuống máy tính của bạn.

Tệp mật khẩu pha PDF (7)

Ok, xóa mật khẩu tệp PDF đã thành công. Từ bây giờ bạn có thể mở tệp PDF mà không cần mật khẩu.

Tệp mật khẩu pha PDF (8)

III. 6 trang web hiệu quả khác để xóa tệp PDF mật khẩu

Ngoài trang web tôi đã trình bày ở trên, bạn cũng có thể sử dụng các trang web khác có chức năng tương tự (các trang này đều có giao diện tiếng Việt):

https://pdfcandy.com/vn/unlock-pdf.html
https://tools.pdf24.org/vi/mo-khoa-pdf
https://pdf.io/en/unlock/
https://www.hipdf.com/vn/unlock-pdf
https://www.sodapdf.com/de/unlock-pdf/
https://www.sejda.com/de/unlock-pdf

phần kết

Nên mình chỉ hướng dẫn rất chi tiết Xóa mật khẩu cho tệp PDF Sử dụng công cụ trực tuyến có sẵn trên trang web SmallPDF khá dễ dàng phải không?

Với SmallPDF và các trang web khác có cùng chức năng, bạn không còn phải tìm kiếm và cài đặt phần mềm. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng phá hủy mật khẩu trong một tệp PDF.

Hi vọng rằng mẹo nhỏ mà mình chia sẻ hôm nay sẽ hữu ích cho tất cả các bạn. Chúc may mắn !

Kiên Nguyễn – Chienthandota.vn