Cách giả lập Android trên điện thoại chạy hệ điều hành Android

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

  • #Đầu tiên. Cách cài đặt ứng dụng giả lập Android trên Android
  • # 2. Một số gợi ý quan trọng
  • Đánh giá về Ứng dụng VMOS: Android ảo dành cho Android – Nhân đôi hệ thống của bạn

Đúng! Kể từ khi các nhà sản xuất điện thoại thông minh Android bắt đầu cấu hình, rất nhiều điều thú vị đã được thực hiện cho nền tảng này để khai thác sức mạnh khủng long này.

Và có thể được mô tả là cài đặt Windows trên Android, cài đặt Linux trên Android hoặc chạy ứng dụng Windows trực tiếp và thậm chí là trình giả lập Android trên Android.

Về cơ bản, nó là một máy ảo Android chạy trên thiết bị Android của riêng bạn. Và bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu cài đặt.

Tiếp tục đọc:

  • Remix OS là gì? Cài đặt hệ điều hành Remix song song với Windows!
  • Phần mềm giả lập iOS trên máy tính để chơi game tốt nhất
  • Giả lập Android trên máy tính với phần mềm MEnu – cày game di động!

#Đầu tiên. Cách cài đặt ứng dụng giả lập Android trên Android

+ Bước 1: Trước hết, các bạn CH chơi, tìm và tải xuống ứng dụng VMOS: Virtual Android on Android – Double Your System Máy móc. Đây là một ứng dụng được phát triển bởi một nhóm các nhà phát triển ở trên XDAvà được đánh giá rất cao.

Hoặc là Bạn có thể nhanh chóng tải xuống ứng dụng từ liên kết này!

Android trên Android (9)

+ Bước 2: Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là vào ứng dụng, cấp quyền và đợi tài nguyên chỉ được tải xuống. Sau khi tải xuống, sẽ mất một lúc để thiết bị khởi tạo cho lần sử dụng đầu tiên.

Android trên Android (1)

+ Bước 3: Sau khi quá trình khởi tạo hoàn tất, bạn sẽ được chuyển hướng đến một giao diện người dùng khác hoàn toàn độc lập với hệ điều hành gốc của máy tính.

Trên nền tảng này, bạn có thể tải xuống ứng dụng, sử dụng tài khoản của mình, chơi trò chơi hoặc hoạt động như một thiết bị Android hoàn chỉnh.

Android trên Android (2)

Phím ảo với menu cài đặt nhanh luôn hiển thị trên màn hình.

Android trên Android (3)

# 2. Một số gợi ý quan trọng

Máy hỗ trợ nhiều tính năng thú vị khác, trong đó có hình thức dễ sử dụng Pic – in – PicTuy nhiên, do cấu hình điện thoại của tôi không phù hợp nên chức năng này không hoạt động được. Thật là xấu hổ 🙁

Cấu hình tối thiểu để chạy ứng dụng là sử dụng điện thoại thông minh có ít nhất 3 GB RAM và 32 GB ROM. Đây là cấu hình khá thấp so với cấu hình hiện tại.

Tuy nhiên, khi thử nghiệm với ứng dụng và các tính năng của nó, tôi nhận thấy con chip Snapdragon 820 chỉ có 4 nhân xung nhịp 1.8 GHz không đủ để hoạt động mượt mà dù Ram và Rom đầy đủ. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cấu hình tối thiểu của nhà phát triển.

Vì vậy, tôi khuyên bạn không nên cài đặt các ứng dụng giả lập Android trên Android cho các thiết bị giá rẻ hoặc các thiết bị tầm trung có chip cũ.

RAM của bạn phải từ 4 GB trở lên, với ROM 64 GB và chip phải có 8 lõi tốc độ cao. Để kiểm tra thông tin này, bạn có thể tải CPU-Z hoặc AIDA64 trên CH Play.

Android trên Android (5)

Bạn phải bật WiFi của máy ảo để truy cập mạng. Tất nhiên, máy nguyên bản cũng phải được kết nối mạng.

Android trên Android (4)

Ứng dụng và dữ liệu máy ảo hoàn toàn trống và bạn sẽ cần nhập chúng từ hệ thống để sử dụng hoặc tải xuống thêm.

Đánh giá về Ứng dụng VMOS: Android ảo dành cho Android – Nhân đôi hệ thống của bạn

Theo mình ứng dụng này khá tốt, máy ảo cũng rất đầy đủ, giao diện đơn giản và thuần Android. Máy ảo đã được root để bạn có thể trải nghiệm ứng dụng yêu cầu root chứ không phải root máy thật.

Ứng dụng này chỉ dành cho những người dùng có thiết bị có cấu hình cao, không tốn bộ nhớ hoặc phần cứng hiệu năng cao không phù hợp với các máy cấu hình thấp hoặc thậm chí là tầm trung.

Bạn có thể sử dụng máy ảo để làm việc hoặc giải trí, cài đặt và chạy song song các ứng dụng của bên thứ ba để sử dụng các tài khoản Google, Facebook khác nhau, và nhiều hơn thế nữa … Rất tiện …

Tóm lại, đây là một ứng dụng tuyệt vời và đáng thử nếu smartphone của bạn đủ mạnh. Để lại ý kiến ​​của bạn về ứng dụng trong phần bình luận!

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Chuyên Gia Công Nghệ: Nam Hoàng – Chienthandota.vn