Cách đưa tính năng Desktop Stack của macOS Mojave vào Win 10

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Máy tính để bàn được xem là nơi lưu trữ thông tin dữ liệu tiện lợi nhất mà chúng ta cần để có thể sử dụng lại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để sắp xếp lại màn hình desktop của mình cho tiện sử dụng và khoa học. Nhiều bạn còn làm cho nó trở thành một đống hỗn độn, một đống hồ sơ và ứng dụng. khác nhau.

Vì lý do tương tự trong phiên bản MacOS mới nhất – macOS Mojave Apple có “Ngăn xếp máy tính để bàn“Giúp người dùng sắp xếp tài liệu theo nhóm trên màn hình, từng mục được hiển thị riêng biệt, giúp màn hình máy tính gọn gàng và khoa học hơn rất nhiều. Microsoft chưa tích hợp tính năng này cho người dùng trên hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, đừng quá thất vọng. bởi vì vẫn có một cách để chúng tôi dễ dàng chuyển chức năng ngăn xếp máy tính để bàn này sang Windows.

sap-xep-icon-desktop-voi-stardock-barrier (1)

Mặc dù ứng dụng Stardock Fences có sẵn với giá 10 đô la, bạn vẫn có thể tải xuống phiên bản Fences miễn phí trong 30 ngày và sử dụng tất cả các tính năng của nó.

Tải xuống phần mềm Stardock Fences mới nhất

Trang chủ: www.stardock.com
Link tải hàng rào từ trang chủ: Tại đây

Ghi chú: Bạn có thể tìm kiếm chìa khóa trực tuyến để sử dụng miễn phí. Cân nhắc sử dụng các bản sao CRACK vì vi-rút có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn một cách dễ dàng.

  • Đọc thêm: Tại sao Bạn nên Hạn chế Sử dụng Phần mềm Crack Và Phần mềm Crack?

Sử dụng phần mềm bố cục biểu tượng màn hình chuyên nghiệp

+ Bước 1: Sau khi tải phần mềm về, bạn tiến hành cài đặt vào máy tính.

Sau khi cài đặt xong (bạn đã bỏ chọn hộp kiểm Bước 2 Đi rồi chỉ cần nhấn Next là) phần mềm tự động gợi ý danh mục cho từng mặt hàng cho bạn.

sap-xep-icon-desktop-voi-stardock-barrier (2)

+ Bước 2: Sau khi chỉnh sửa một chút, màn hình desktop của tôi đã gọn gàng hơn rất nhiều 😀

sap-xep-icon-desktop-voi-stardock-barrier (3)

+ Bước 3: Để tạo bảng phân loại mới, bạn chỉ cần rê chuột trái vào màn hình desktop và thả vào đó. Khi bạn chia sẻ một menu, nó sẽ hiển thị => Nhấp vào. Create Fence here và sau đó đặt tên cho nhóm mới.

sap-xep-icon-desktop-voi-stardock-barrier (4)

Ví dụ: tôi đặt tên cho nhóm mới tạo Wordđể chứa các tệp tài liệu Word.

sap-xep-icon-desktop-voi-stardock-barrier (5)

Để xóa nhóm, bạn có thể nhấp vào dấu x => sau đó chọn Remove Fence là được.

sap-xep-icon-desktop-voi-stardock-barrier (6)

+ Bước 4: Sau khi hàng rào được tạo xong, tất cả những gì bạn cần làm là kéo thả các tài liệu trong nhóm này.

sap-xep-icon-desktop-voi-stardock-barrier (7)

+ Bước 5: Ngoài ra, bạn có thể nhấp chuột phải và chọn Configure Fence Xem và thay đổi cài đặt hàng rào.

sap-xep-icon-desktop-voi-stardock-barrier (8)

Trong cửa sổ vừa hiển thị bên dưới Tùy chọn Sorting & Organizingbạn có thể thiết lập cách sắp xếp và tổ chức các biểu tượng trên màn hình.

Ví dụ:

  • Quy tắc dựa trên loại Tại đây, bạn có thể chỉ định các định dạng tệp được sắp xếp
  • Quy tắc dựa trên thời gian được sử dụng để điều chỉnh hướng tự động của màn hình nền.

Bây giờ với một tùy chọn Color & appearanceBạn có thể tùy chỉnh phân loại, ví dụ: B. màu, trong suốt, xanh lam …

Nhìn chung phần mềm này tương đối dễ sử dụng nên bạn có thể tự tìm hiểu thêm. Tôi sẽ chỉ giới thiệu sơ qua về chức năng của chúng. Tìm ra phương pháp tốt nhất cho bản thân.

phần kết

Nhìn chung, Fences là một phần mềm rất phù hợp cho những ai “lười” sắp xếp desktop nhưng vẫn muốn ngăn nắp. Điều này giúp cho việc tìm kiếm và sử dụng các tập tin, tài liệu được lưu trữ trên màn hình chính nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Bạn thấy phần mềm Stardock Fences này như thế nào? Tôi nghĩ phần mềm này rất tốt để tổ chức các icon trên Windows một cách khoa học và chuyên nghiệp

Bạn sử dụng Bất kỳ phần mềm nào được sử dụng để sắp xếp lại các ký hiệu trên máy tính Các cửa sổ? Và nếu bạn có thủ thuật nào hay với phần mềm Stardock Fences này hãy chia sẻ với mọi người bằng cách bình luận ở cuối bài hướng dẫn này.

Hi vọng bài viết này hữu ích với các bạn, chúc các bạn thành công!

Chuyên Gia Công Nghệ: Lục Phạm – Chienthandota.vn