Cách đọc tin nhắn trên Messenger không hiện chữ “Đã xem”

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

 • #Đầu tiên. Đọc Tin nhắn Messenger Facebook không hiển thị chữ “đã hiển thị”.
 • # 2. Khi đọc tin nhắn văn bản trong ứng dụng Messenger, từ “hiển thị” không xuất hiện.
 • # 3. Phần kết

Messenger là nền tảng chat / trò chuyện phổ biến nhất thế giới hiện nay. Hầu như tất cả chúng ta sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau hàng ngày.

Chúng tôi sử dụng nó để giao tiếp hiệu quả, để trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp, anh chị em. Đó có thể là một cuộc trò chuyện riêng tư và cũng có thể là một cuộc trò chuyện nhóm.

Và chắc các bạn cũng đã biết một điều: đọc tin nhắn mà không có hồi âm được coi là hành động thô lỗ, coi thường người khác, khinh thường, chảnh chọe, … Đúng là người khác xem tin nhắn mà không trả lời lại mình.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, không muốn xem tin nhắn nhưng không muốn trả lời thì phải làm thế nào? – làm thế nào để đảm bảo người kia không biết tôi đã xem tin nhắn

Vâng, tiện ích mà tôi sắp giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này một cách cực kỳ hiệu quả. Thực ra blog cũng có bài đọc tin tức trên Facebook nhưng lại không hiện chữ “đã xem”.

Đây cũng là một cách rất hay được áp dụng. Bài viết này vừa mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn nhưng không gì khác ngoài một tiện ích. Chuyên Gia Công Nghệ Nguyễn Như Trường Vũ Đã giới thiệu chúng tôi trước ha.

messenger-facebook-messenger vô hình (1)

#Đầu tiên. Đọc Tin nhắn Messenger Facebook không hiển thị chữ “đã hiển thị”.

Hai tiện ích mở rộng trong bài viết này đều là tiện ích mở rộng miễn phí trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Bạn có thể cài đặt một trong hai phần mở rộng sau:

 1. Ẩn mặt – Quyền riêng tư khi trò chuyện: Truy cập vào đây để cài đặt.
 2. Chặn hiển thị mạng thông qua Facebook Messenger (long name @@): Truy cập vào đây để cài đặt.

Trong bài viết này, tôi sẽ cài đặt bản demo với các tiện ích của bạn Unseen - Chat Privacy Không có gì. Bạn bấm vào liên kết trên => bấm vào Thêm vào Chrome => chọn Add Extension làm xong.

messenger-facebook-messenger vô hình (2)

Mặc dù hai tiện ích này là của hai nhà phát triển khác nhau, nhưng chức năng không khác nhau. Do đó, tôi đã nói ở trên rằng bạn nên chọn cài đặt một trong hai tiện ích. Được rồi: D. Oke, các chức năng chính của nó bao gồm:

 • Chặn trạng thái đã xem trên tin nhắn Facebook.
 • Chặn trạng thái nhận khi gửi biểu tượng.
 • Khóa trạng thái “Hoạt động lần cuối”.
 • Chặn “Enter ..” khi bạn nhập câu trả lời.
 • Hoạt động trên facebook.com và messenger.com.

Để bật các tính năng này, hãy nhấp vào biểu tượng ứng dụng trên thanh công cụ của trình duyệt web khi cài đặt tiện ích.

Trong cửa sổ bật lên xuất hiện, hãy kiểm tra các tính năng bạn muốn sử dụng và nó sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Ở đây mình muốn chặn từ “saw” khỏi Facebook thì bạn phải đánh dấu vào dòng đầu tiên – Block the “Seen” future. Hai cái còn lại tích hợp sẵn có ok hay không.

Messenger-Facebook Messenger (3)

Nhớ đánh dấu vào dòng Use it on messenger.com Một lần nữa, để có thể sử dụng bình thường trên Messenger ha nhưng nếu bạn không kiểm tra điều này thì hãy quay lại và sử dụng nó trên Messenger thì sẽ không tốt chút nào. Lúc về mà bảo mình tạo tiện ích “nhầm” thì chết mất: V.

# 2. Cách đọc tin nhắn trong ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn mà không có dòng chữ “hiển thị”

Đối với ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại, chúng ta không thể sử dụng thêm các tiện ích của bên thứ ba để hỗ trợ. Tuy nhiên, có một thủ thuật cho phép bạn đọc tin nhắn của người gửi mà không cần xem văn bản hiện ra.

Tức là trước khi đọc, bạn nên tắt mạng hoặc bật chế độ máy bay trước khi xem. Sau khi chơi xong, đầu tiên bạn hãy tắt ứng dụng Messenger và mở mạng lại.

Đơn giản vậy thôi nhưng mình nghĩ nó sẽ rất hữu ích cho bạn trong nhiều trường hợp 😀

Tiếp tục đọc:

 • Làm cách nào để ẩn thông báo “đã thấy” khi sử dụng iMessage?
 • 5 cách hiệu quả nhất để bảo vệ tài khoản Facebook khỏi bị hack
 • Một số mẹo giúp bạn bảo mật tài khoản Facebook tốt hơn

# 3. Phần kết

Trên đây là một trong những tiện ích đơn giản mà tôi sử dụng rất nhiều Chặn từ “đã xem” khi đọc tin nhắn trên Facebook.

Mong nó cũng giúp được cho bạn. Đừng quên ghé thăm blog thường xuyên để biết thêm nhiều kiến ​​thức hay nhé. Chúc may mắn !

Chuyên Gia Công Nghệ: Nguyễn Thanh Tùng – Chienthandota.vn